Học Tiếng Anh

Tất cả chúng ta đã nghe nói một ngàn lần rằng cách duy nhất để thực sự học tiếng Anh là để được hoàn toàn đắm mình trong ngôn ngữ, bao bọc hoàn toàn bởi nó ở khắp mọi nơi bạn đi. Nhưng chúng tôi muốn đi sâu hơn và tìm cách nhanh chóng và dễ dàng để bắt đầu nhận được đắm mình. Vì vậy, nhóm nghiên cứu của chúng tôi đặt lại với nhau 10 bước mà bạn có thể làm theo, theo thứ tự này, để làm cho việc học tiếng Anh nhanh hơn và vui vẻ nhiều hơn cả.

# 1: Tìm một số đài phát thanh tiếng Anh và podcast trong iTunes

Có tấn podcast về tất cả các chủ đề tưởng tượng những ngày này: vui chơi giải trí, chính trị, tin tức. Một cách tốt để tìm một là để tìm một podcast từ một kênh truyền hình mà bạn thường xem trong truyền hình cáp của bạn. Hãy tìm một mà bạn quan tâm và lắng nghe nó trong xe của bạn trong khi lái xe. Bạn sẽ luyện cho tai của bạn như vậy!

# 2: Kiểm tra các Video Lên trên YouTube và xem ít nhất một vài phút

Hầu hết trong số đó là vui nhộn! Nó sẽ là như vậy giá trị nó. Hãy thử nhìn vào các ý kiến ​​để chọn một vài từ và câu bạn không quen thuộc với, nhưng phải cẩn thận có tất cả các loại công cụ kỳ lạ trong ý kiến ​​YouTube.

# 3: Nói chuyện và hát cho chính mình bằng tiếng Anh

Khi bạn đang ở nhà một mình, hoặc tất nhiên trong phòng tắm, bắt đầu nói chuyện! Hát một bài hát bằng tiếng Anh cách nó âm thanh cho bạn, nói về thời tiết hay bất kỳ chủ đề khác. Làm điều này thường xuyên và phát âm của bạn sẽ cải thiện mạnh mẽ - đảm bảo!

# 4: Bạn có một thần tượng nói tiếng Anh? Tới YouTube và xem tất cả các / cuộc phỏng vấn của mình bằng tiếng Anh

Bạn có thể bỏ ra hàng giờ làm điều đó nghe các cuộc phỏng vấn và nó chắc chắn sẽ không cảm thấy như học tập. Nhưng đó là! Nó giúp bạn rất nhiều.

# 5: Ngồi gần người nói tiếng Anh trên xe buýt hoặc trong công viên. Nghe trong ...

Được rồi bây giờ không thể là một kẻ nghe trộm đáng sợ! Tuy nhiên, xem những gì từ bạn có thể nhận và lắng nghe dòng chảy của cuộc đàm thoại. Bạn đã hiểu được bao nhiêu? Những gì chủ đề chung được họ nói về? Bạn có nghe một lời thú vị mà bạn có thể muốn nhìn lên sau khi?

# 6: Hãy chú ý đến biển quảng cáo, bảng hiệu, quảng cáo, khán đài tạp chí và tên thành lập

Hãy nhìn và suy nghĩ về những gì các quảng cáo này có ý nghĩa. Làm thế nào nhiều từ bạn có nhận ra? Bạn có thấy rằng cùng một chữ ở nơi khác? Tạo nên câu về những gì bạn đang thấy.

# 7: Tình yêu âm nhạc? Hãy thử tìm ra các từ / lời bài hát yêu thích của bạn

Xem video clip với lời bài hát trên YouTube và hát theo. Đọc bản dịch và xây dựng vốn từ vựng của bạn. Nghe "làm sạch" các phiên bản của bài hát và cố gắng tìm ra những từ bẩn được lấy ra. Nó là thú vị!

# 8: clip Watch TV, tập phim hay vở kịch bằng tiếng Anh

Nó không quan trọng nếu bạn không hiểu những gì họ đang nói, xem anyway! Cố gắng hiểu lý do tại sao một cái gì đó là buồn cười hay buồn. Nếu trò đùa liên quan đến từ vựng, sau đó có lẽ đó là lý do tại sao trò đùa không có ý nghĩa trong ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Điều gì sẽ là tốt nhất dịch sang ngôn ngữ của bạn sau đó?

# 9: Tham gia vào một cuộc trò chuyện trên Facebook với bạn bè những người gửi bằng tiếng Anh

Khi bạn có người nói tiếng Anh trong thời gian của bạn, bạn sẽ thấy bài viết của mình hàng ngày và có được thông tin về tin tức và video virus bằng tiếng Anh. Bạn bè của bạn có thể là giáo viên của bạn! Thời gian của họ về cơ bản sắp xếp ra các vật liệu tốt nhất cho bạn để nghiên cứu.

# 10: Sản xuất, sản xuất, sản xuất. Không có vấn đề như thế nào nhút nhát bạn đang hoặc bao nhiêu bạn không "được" tiếng Anh, buộc bản thân nói

Giúp đỡ một khách du lịch người trông mất. Họ sẽ không nhớ bạn đang gặp khó khăn với ngôn ngữ trong khi bạn đang làm cho họ một đặc ân! Sau giờ học, nói chuyện với giáo viên của bạn về những điều đang diễn ra và những gì bạn cần giúp đỡ với tiếng Anh. Khi đi du lịch, hỏi xung quanh để hướng dẫn bằng tiếng Anh, ngay cả khi bạn không cần đến chúng! Cố gắng mua những thứ trực tuyến và qua điện thoại, hoặc sử dụng hỗ trợ khách hàng bằng tiếng Anh. Nó không quan trọng nếu bạn nói chuyện chậm rãi, bạn đang học tập, đó là tự nhiên thôi!

THƯỞNG TIP : Khi xem một bộ phim mới nhìn lên tiêu đề ban đầu trên IMDB.com

Các dịch đôi khi không tương ứng trực tiếp với bản gốc. Tìm hiểu những gì tiêu đề ban đầu thực sự có nghĩa. Hãy tự hỏi mình như thế nào bản dịch có ý nghĩa. Mối quan hệ với các bộ phim là gì? Bạn sẽ không bao giờ quên một từ mới mà khi nó kết hợp với một bộ phim không thể nào quên. Làm việc mọi thời gian!

Các dịch đôi khi không tương ứng trực tiếp với bản gốc. Tìm hiểu những gì tiêu đề ban đầu thực sự có nghĩa. Hãy tự hỏi mình như thế nào bản dịch có ý nghĩa. Mối quan hệ với các bộ phim là gì? Bạn sẽ không bao giờ quên một từ mới mà khi nó kết hợp với một bộ phim không thể nào quên. Làm việc mọi thời gian!

CHƯƠNG TRÌNH PROMOTION

No. Class Schedule Promotion Bonus
1 Starters 1 SS 3:00-5:00PM
2 Flyer2-1 SS 8:00-10:00AM
3 Movers 1 SS 8:00-10:00AM
5 CE6 MWF 5:40-7:40 PM
6 CE6 SS 2:00-5:00PM
7 CE8 MWF 5:40-7:40PM
8 CE8 TTS 5:40-7:40PM
9 IELTS 6.0 TTS 5:40-7:40PM
10 IELTS 6.5 TTS 5:40-7:40PM

 

 

h6Thông tin khác vui lòng gọi ngay:

►  Tel: 3997 2266 |  Hotline: 0916 961 409

Hoặc gửi mail tại đây. Mọi thắc mắc xin hãy trò chuyện với các Chuyên viên Tư vấn của chúng tôi

imageimage

Xin cám ơn.

CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI TOEIC 550

toeic_550_ATOEIC 550 là yêu cầu tiếng Anh bắt buộc đầu ra đối với hầu hết các trường Đại Học tại Việt Nam hiện nay, nên tất cả các sinh viên nếu muốn ngày Tốt Nghiệp của mình được diễn ra đúng dự định, hãy bắt đầu ngay việc luyện thi TOEIC 550

Sở dĩ TOEIC có thể trở thành yêu cầu tiếng Anh bắt buộc của các trường Đại Học đối với sinh viên, bởi vì, đây là tiêu chuẩn tiếng Anh quốc tế để hầu hết các công ty lớn tuyển dụng, chọn lọc nhân viên. Có được tấm bằng TOEIC trong tay, khả năng xin việc, làm việc bằng tiếng Anh của sinh viên sẽ sáng sủa hơn nhiều.
 
CHƯƠNG TRÌNH IELTS 6.0

Là chương trình dành cho học viên có nhu cầu đạt điểm IELTS 6.0 trong thời gian học tập ngắn và chi phí rẻ

CPC_-_IELTS_6

Ngày 7/7/2012, Trung Tâm Anh Ngữ Major triển khai khóa học tiếng Anh IELTS 6.0 tại trụ sở số 269A Nguyễn Trọng Tuyển, P. 10, Q. Phú Nhuận với các nội dung chính như sau:

• Bằng việc ghi danh vào chương trình IELTS 6.0 học viên được học tiếng Anh với giáo viên Bản Ngữ cho đến khi đạt được trình độ tối thiểu IELTS 6.0

• Bằng các bài thi thử IELTS sát với bài thi thật, Trung Tâm sẽ đánh giá và thông báo trình độ của học viên sao cho khi tham dự kỳ thi thật, học viên có đủ trình độ để đạt được số điểm IELTS 6.0 tại chính Trung Tâm hoặc bất cứ điểm thi nào thuộc hệ thống bài thi IELTS của Đại Học Cambridge

• Tùy theo trình độ kiểm tra đầu vào, mà Trung Tâm lên lộ trình học tập phù hợp cho học viên để đạt được mục tiêu cuối cùng là IELTS 6.0, thời gian học tập dài ngắn tùy thuộc vào kết quả kiểm tra đầu vào và khả năng bố trí thời gian của học viên

• Trong suốt quá trình học, học viên được quyền chọn lựa thời khóa biểu trong số các lớp học được Trung Tâm chỉ định, và sử dụng mọi nguồn tài nguyên trong trường như internet, thư viện, rạp chiếu phim, computer lab

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho học viên từ 16 tuổi trở lên.

tieng-anh-doanh-nghiep

Business English, hay Tiếng Anh Doanh Nghiệp, là những chương trình đào tạo tiếng Anh đặc biệt dành cho việc giao dịch trong kinh doanh, Major gọi đó là “Professional Communication” hay “Ngôn Ngữ Chuyên Nghiệp”