LUYỆN THI TOEIC

 luyen-thi-toeic-1TOEIC (Test of English for International Communication) là khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho những học viên đã, đang hoặc sẽ làm việc trong môi trường quốc tế.

Đây là một phương tiện đánh giá trình độ sử dụng Anh ngữ công bằng, chính xác và khách quan ở nhiều góc độ như: Đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh hiện tại, đáp ứng yêu cầu của một vị trí công tác mới, nâng cao giá trị văn bằng, … Hiện nay, TOEIC chính là một trong những căn cứ để quyết định cho việc tuyển dụng và đế bạt nhân sự của rất nhiều công ty lớn.

Nội dung khóa học Luyện Thi TOEIC
Muốn được điểm cao thì ngoài kỹ năng làm bài, bạn còn cần những kỹ năng thật sự nữa, do đó, những cấp độ đầu của khóa học Luyện Thi TOEIC, học viên được học tập đều cả 4 kỹ năng cơ bản là Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Ở những cấp độ cuối, nhằm chuẩn bị gấp rút cho kỳ thi, thì hai kỹ năng sẽ khảo thí là Nghe và Đọc được tập trung cao độ.

Song song với quá trình này, học viên được làm quen với bài thi TOEIC thông qua các kỳ thi thử được thực hiện liên tục. Sau mỗi lần thi thử, học viên được sửa bài, hướng dẫn kỹ lưỡng các chỗ sai đã phạm phải và cách cải thiện. Đồng thời làm quen với các mẹo vặt cần có để tránh những tình huống mất điểm không đáng có nhưng lại rất thường gặp đối với thí sinh Việt Nam.

Nếu bạn đồng tình với nội dung khóa học này, hãy nhấn


luyen-thi-toeic-2


Lợi ích khi tham gia Luyện Thi TOEIC tại MAJOR

  • Có được nhiều kinh nghiệm vững vàng và những mẹo vặt để tối đa hóa điểm số trong kỳ thi TOEIC thật.
  • Tránh được những lỗi không đáng có mà thí sinh Việt Nam thường mắc phải trong các kỳ thi TOEIC.
  • Nhiều cơ hội luyện tập và thực hành làm bài thi thông qua các dạng bài tập hỗ trợ, các bài luyện tập và giải đề thi thật ngay trong từng buổi học.
  • Học tập trong một cộng đồng trí thức doanh nghiệp chất lượng cao ở một môi trường học tập Quốc Tế.

luyen-thi-toeic-3

Cấu trúc khóa học

Course name

Tên khóa học

Proficiency

Trình độ

Text Book

Giáo trình

Length (hour)

Thời lượng (giờ)

TOEIC 300

Upper -

 Elementary

Starter TOEIC
60
TOEIC 350

Pre - Intermediate

Longman Preparation

Series for the New TOEIC test (Introductory)

60
TOEIC 450
Intermediate 

Longman Preparation

Series for the New TOEIC test (Intermediate)

60
TOEIC 550

Upper - Intermediate

Longman Preparation

Series for the New TOEIC test (Advanced)

60

TOEIC 650

Pre-Advanced Complete Guide to The TOEIC test 60

 

Bạn Phan Thành Trung – Học viên lớp TOEIC1-1:

“Điều làm mình hài lòng nhất khi học tiếng Anh tại Major là hệ thống sách và tài liệu tham khảo trong thư viện rất tuyệt vời, sách tại thư viện cũng tầm vài ngàn, còn có sách và tài liệu online nữa. Mình đang học Đại Học, sắp tốt nghiệp rồi nên rất cần TOEIC 450, giờ thì khỏi lo nữa mình cảm thấy an tâm hơn rất nhiều. Thầy Richard là giáo viên tuyệt vời trong tất cả mọi mặt khi vừa vui tính vừa tinh tế trong việc giúp đỡ mình những cách học tiếng Anh hiệu quả, thầy còn hướng dẫn tụi mình tự làm bài thi thử TOEIC để ko bị bỡ ngỡ cho kì thi thật sau này. Giờ đây, việc học tiếng Anh luôn làm mình cảm thấy hứng thú khi mỗi ngày là 1 chuyến phiêu lưu đến vùng đất mới."

Nếu bạn muốn trở thành người tiếp theo với kết quả thi TOEIC tốt, hãy nhấn

>
và bắt đầu bằng việc đăng ký vào form dưới đây, để tham dự thi thử TOEIC HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

 


Luyện Thi TOEIC
Hãy điền vào form này để được kiểm tra trình độ và tư vấn Miễn Phí !
Tên (*)
Vui lòng nhập tên của bạn.
Điện thoại di động (*)
Vui lòng nhập điện thoại đi động hợp lệ.
Email
Vui lòng nhập email hợp lệ.
Tỉnh / Thành phố (*)
Vui lòng chọn tỉnh / thành phốÝ kiến học viên

phan_thanh_trungBạn Phan Thành Trung – Học viên lớp TOEIC1-1:

"Điều làm mình hài lòng nhất khi học tiếng Anh tại Major là hệ thống sách và tài liệu tham khảo trong thư viện rất tuyệt vời, sách tại thư viện cũng tầm vài ngàn, còn có sách và tài liệu online nữa. Mình đang học Đại Học, sắp tốt nghiệp rồi nên rất cần TOEIC 450, giờ thì khỏi lo nữa mình cảm thấy an tâm hơn rất nhiều. Thầy Richard là giáo viên tuyệt vời trong tất cả mọi mặt khi vừa vui tính vừa tinh tế trong việc giúp đỡ mình những cách học tiếng Anh hiệu quả, thầy còn hướng dẫn tụi mình tự làm bài thi thử TOEIC để ko bị bỡ ngỡ cho kì thi thật sau này. Giờ mình đã quen với cấu trúc bài thi TOEIC rồi, và chắc chắn sẽ đạt được điểm cao trong kì thi thật. Giờ đây, việc học tiếng Anh luôn làm mình cảm thấy hứng thú khi mỗi ngày là 1 chuyến phiêu lưu đến vùng đất mới."

 

nguyen_hoang_tuBạn Nguyễn Hoàng Tú, SV năm 2, ĐH Y Dược, học viên khóa TOEIC 2: đạt 500 điểm thi TOEIC:

"Trường mình yêu cầu chuẩn tốt nghiệp là bằng TOEIC 450. Sau một thời gian dài luyện thi ở vài trung tâm khác, điểm số chẳng cải thiện được mấy. Nhưng sau khi chuyển sang Major, cô Jolie đã giúp mình tiến bộ rất nhiều. Cô tận tình chỉ bảo những lỗi mà mình hay mắc phải và giúp mình cách khắc phục như thế nào. Nhờ vậy, Tú đã đạt được tới 570 điểm và Tú ung dung nhận bằng tốt nghiệp vào cuối năm nay".

 

tran_bao_thuBạn Trần Bảo Thư, SV năm 3, ĐH Công Nghiệp, học viên khóa TOEIC 4, đạt 700 điểm thi TOEIC:

"Điều mà Thư thích nhất trong khóa học TOEIC tại Major là luôn đựơc thầy Jason cho thực hành giải đề thi ngay tại lớp học và được liên tục thử sức mình với những bài thi thử trực tuyến. Nhờ vậy, Thư đọc nhiều bài hơn, tích lũy nhiều từ vựng hơn, khả năng nghe của Thư cũng tiến bô theo rất nhiều. Khóa học đã giúp Thư có nhiều kinh nghiệm vững vàng để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC."

 

Hãy bấm vào video dưới đây để tận mắt tham khảo khóa học Luyện Thi TOEIC tại Trung Tâm Anh Ngữ Major

 


Luyện Thi TOEIC
Hãy điền vào form này để được kiểm tra trình độ và tư vấn Miễn Phí !
Tên (*)
Vui lòng nhập tên của bạn.
Điện thoại di động (*)
Vui lòng nhập điện thoại đi động hợp lệ.
Email
Vui lòng nhập email hợp lệ.
Tỉnh / Thành phố (*)
Vui lòng chọn tỉnh / thành phố

120213HDThithu03_copyThông tin khác vui lòng gọi ngay:

►  Hotline: 0903.004.301

Hoặc gửi mail tại  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Mọi thắc mắc xin hãy trò chuyện với các Chuyên viên Tư vấn của chúng tôi

imageXin cám ơn.