on-thi-fce-intro

Ngày 18/11/2011 vừa qua, Major English Center đã tổ chức buổi khai giảng lớp ôn thi lấy chứng chỉ FCE cho giáo viên toàn Quận Phú Nhuận.

Khóa luyện thi được đề xướng bởi Phòng Giáo Dục Quận Phú Nhuận, kết hợp bởi Trung Tâm Anh Ngữ Major nhằm mục đích ôn luyện tốt 2 kỹ năng Nghe, Nói cho toàn bộ Giáo viên Tiếng Anh tại địa bàn Quận Phú Nhuận, TP.HCM để chuẩn bị cho kỳ thi FCE (First Certificate in English) theo chương trình của Sở Giáo Dục & Đào Tạo TP.HCM. Các buổi học được giảng dạy bởi 2 giảng viên - Thạc sĩ có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, thầy Paul Hasson Thomas và thầy Charles A.Parham. (Xem thêm thông tin và các hữu ích của chứng chỉ FCE tại đây).

Buổi lễ khai giảng có sự tham dự của:

  • Trưởng Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Quận Phú Nhuận: Ông Ninh Văn Bình
  • Phó Trưởng Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Quận Phú Nhuận: Ông Vũ Cao Long
  • Chuyên Viên Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Quận Phú Nhuận: Ông Lê Ngọc Diệp
  • Trưởng Phòng Nội Vụ Quận Phú Nhuận: Cô Nguyễn Thị Hồng Thắm

Cùng sự có mặt của các Thầy, Cô Hiệu Trưởng các trường Trung Học Cơ Sở Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Trong buổi Lễ Khai Giảng, ông Ninh Văn Bình - Trưởng Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Quận Phú Nhuận phát biểu khai mạc lớp luyện thi:

"Được sự quan tâm của Quận Ủy, UBND & Phòng Giáo Dục, Phòng Nội Vụ Quận Phú Nhuận, cùng sự hợp tác giảng dạy của cán bộ, nhân viên Trung tâm Anh ngữ Major, chúng tôi đã tiến hành tổ chức lớp ôn tập kỳ thi lấy chứng chỉ FCE cho toàn bộ Giáo viên tiếng Anh của Quận. Thay mặt Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Quận Phú Nhuận, tôi xin chúc cho lớp học được thành công tốt đẹp, toàn bộ giáo viên của Quận đều đạt được kết quả tốt nhất."

Đại diện Trung tâm Anh ngữ Major, Tổng Giám Đốc Nguyễn Mạnh Dương chia sẻ:

"Thay mặt cho toàn thể giáo viên, nhân viên Trung tâm Anh ngữ Major, tôi xin cám ơn Quận Ủy, UBND & Phòng Giáo Dục, Phòng Nội Vụ Quận Phú Nhuận đã đặt lòng tin nơi Trung tâm Major qua việc ôn luyện cho các giáo viên luyện thi chứng chỉ FCE. Đây chính là liều thuốc khích lệ tinh thần toàn bộ đội ngũ cán bộ Trung tâm cùng cố gắng và phát triển hơn.

Hy vọng các giáo viên lớp ôn thi FCE sẽ đạt được kết quả tốt trong kỳ thi trước mắt và trau dồi thêm nhiều thông tin bổ ích, phục vụ cho sự nghiệp đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam có 1 nền móng vững chắc. Mong rằng Major sẽ có nhiều cơ hội giảng dạy Anh ngữ không chỉ riêng Giáo viên tiếng Anh của Quận, mà tất cả mọi đối tượng với mọi trình độ khác nhau trên địa bàn TP.HCM, để chúng ta không còn lo ngại khi giao tiếp với người nước ngoài trong nhiều dịp giao lưu văn hóa quốc tế."

Thêm vào đó, Trường THCS & THPT Việt Anh - Trung Tâm Anh Ngữ Major vừa được chọn là nơi đào tạo đội tuyển học sinh giỏi Chuyên Anh của Quận Phú Nhuận, TP.HCM. Đây sẽ là tin vui cho những học sinh yêu thích tiếng Anh đang học tại các trường Trung Học Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Một số hình ảnh của buổi khai giảng:

on-thi-fce-1

Các thầy/ cô hiệu trưởng và giáo viên tiếng Anh tại Quận Phú Nhuận tham dự Buổi Lễ Khai Giảng

on-thi-fce-2

Ông Ninh Văn Bình - Trưởng Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Quận Phú Nhuận có đôi lời chúc cho lớp ôn thi thành công tốt đẹp

on-thi-fce-3

Các thầy/ cô hiệu trưởng và giáo viên tiếng Anh tại Quận Phú Nhuận tham dự Buổi Lễ Khai Giảng

on-thi-fce-4

Giảng viên, Thạc sĩ - Thầy Paul Hasson Thomas phát biểu trong buổi lễ

on-thi-fce-5

Giảng viên, Thạc sĩ - Thầy Paul Hasson Thomas tại lớp học

on-thi-fce

Giảng viên, Thạc sĩ - Thầy Charles A.Parham

on-thi-fce-6

Giảng viên, Thạc sĩ - Thầy Charles A.Parham

on-thi-fce-7

Thông tin khác vui lòng gọi ngay:

►  Tel: 3997 2266 |  Hotline: 0916 961 409

Hoặc gửi mail tại  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Mọi thắc mắc xin hãy trò chuyện với các Chuyên viên Tư vấn của chúng tôi

imageimage Xin cám ơn