Warning: is_readable(): open_basedir restriction in effect. File(/plugins/rocket-lazy-load-vi_VN.mo) is not within the allowed path(s): (/home/chinh/:/tmp/:/var/tmp/:/opt/alt/php74/usr/share/pear/:/dev/urandom:/usr/local/php74/lib/:/usr/local/php74/lib/:/usr/local/php56/lib/:/usr/local/lib/php/) in /home/chinh/domains/hoctienganh.vn/public_html/wp-includes/l10n.php on line 783
5 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho smartphone - Major English Center

5 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho smartphone

Bên cạnh chức năng liên lạc, thông tin cập nhật, điện thoại thông minh có thể giúp bạn học một ngôn ngữ nước ngoài bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào.

Hãy làm cho điện thoại của bạn trở nên “thông minh” để giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn. Nhiều ứng dụng miễn phí, thân thiện có thể giúp người sử dụng để tìm hiểu ngôn ngữ này một cách bài bản với các bài tập có thể bao gồm hình ảnh, minh họa video. Dưới đây là năm ứng dụng miễn phí mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn để cài đặt trên điện thoại thông minh của bạn.

5-ung-dung-hoc-tieng-anh-mien-phi-cho-smartphone-1

Duolingo

Duolingo là một trong những ứng dụng phổ biến nhất phục vụ cho việc học ngôn ngữ, mỗi chiến thắng “giáo dục tốt nhất khởi động giải thưởng” của TechCrunch. Duolingo thực hiện “trò chơi” của (gamification) những bài học khi người dùng tham gia các trò chơi như câu hỏi câu trả lời, vượt qua thách thức nghe, nói hoặc câu đố tiếng Anh học tập ngôn ngữ thú vị và hiệu quả. “Streak” trong ứng dụng này cũng quy định cụ thể số ngày bạn đã học tập cẩn thận liên tục như một phần thưởng cho những từ khó. Đây là lý do tại sao rất nhiều người “nghiện” để học tiếng Anh trên Duolingo.

Memrise

Memrise là một ứng dụng miễn phí để giúp bạn học được rất nhiều thứ tiếng trên toàn thế giới, bao gồm tiếng Anh. Bài học ở đây thường được đóng góp bởi các thành viên khác trong cộng đồng Memrise – nó tạo ra một nguồn tài nguyên học tập phong phú, cập nhật ứng dụng này. Bạn có thể học trực tuyến cũng như các liên kết đến memrise.com trường “ẩn” khi có Internet không. Ứng dụng này cũng bao gồm một số trò chơi để giúp người dùng giải trí trong khi học tập.

Johnny Grammar’s word Challenge

Ứng dụng này của Hội đồng Anh (British Council) có rất nhiều bài kiểm tra về ngữ pháp, từ vựng, chính tả và nguyên tắc chung – bạn phải cố gắng để trả lời nhiều câu hỏi càng tốt trong vòng 60 giây. Mức đố tiếng Anh từ dễ, trung bình đến khó khăn với 10 chủ đề khác nhau như: “Food & Restaurants” – Ẩm thực, nhà hàng, “Hobbies” – sở thích …

Two min English

Ứng dụng này có chứa hàng trăm video ngắn về các chủ đề như giao tiếp tiếng Anh, tiếng Anh thương mại; sự ra đời của từ vựng, cụm động từ, thành ngữ và những sai lầm phổ biến. Các bài học được thể hiện với một tốc độ vừa phải, với phụ đề tiếng Anh, và bảng điểm – đối thoại cho mỗi video trên trang web để theo dõi người dùng twominenglish.com.

5-ung-dung-hoc-tieng-anh-mien-phi-cho-smartphone-2

Phrasalstein

Sự khác biệt với ứng dụng này, Phrasalstein “điều trị chuyên biệt” phrasal verb – cụm động từ trong tiếng Anh vì đây là một chút kiến thức là khó khăn đối với nhiều người. Ứng dụng này của Đại học Cambridge, thiết kế giao diện như một bộ phim kinh dị, nhưng hình minh họa của các cụm động từ hài hước, dễ nhớ. Vì mỗi cụm thường có nhiều ý nghĩa, việc lựa chọn ứng dụng có nghĩa là điển hình, phổ biến nhất dễ dàng để giúp học sinh áp dụng.

Call Now Button