Bloody Halloween

halloween-holidayLễ Hội Halloween tại Trường Việt Anh – Mời tất cả học sinh tại TP.HCM tham gia miễn phí. Tuy nhiên, lễ hội:

► Chỉ dành cho những người can đảm.
► Khách tham gia được tặng 10 đồng tiền vàng để tham quan 20 ngôi nhà ma ghê rợn và 200 con ma sống trong đêm.
► Nếu sống sót trở ra, bạn có cơ hội nhận được nhiều phần quà từ thế giới bên kia, dám thử hay không?

Bắt đầu lúc 18.00 – 21.00 ngày 30/10/2011 tại Major English Center, chỉ phục vụ 300 người, đến trước chơi trước.

*LƯU Ý*

• Chỉ có ma, hoặc những người hóa trang như ma mới được tham gia.
• Cấm người yếu tim, người hay khóc nhè, và trẻ con nhút nhát.
• Người tham gia phải tự chịu trách nhiệm mọi tổn hại về tinh thần và thể xác của mình.

(Quy chế & điều lệ tham gia Lễ Hội, vui lòng xem chi tiết bên dưới)

I. VÀI NÉT VỀ LỄ HỘI HALLOWEEN

halloween-historyTrường Trung Học Việt Anh – Trung tâm Anh ngữ Major được thành lập với định hướng đào tạo và cách thức hoạt động được áp dụng từ các nền giáo dục tiên tiến tại Anh, Mỹ, Canada và các nước phát triển khác. Do vậy, trong chuỗi hoạt động của mình, Việt Anh – Major cũng chọn lọc những nét văn hóa độc đáo và hữu ích của phương Tây. Tại phương Tây, Lễ Hội Ma – hay còn gọi là Lễ Hội HALLOWEEN đã thành truyền thống từ rất lâu đời, lễ hội được tổ chức hàng năm vào ngày 31/10. Họ tin rằng, vào đêm trước năm mới, ranh giới giữa sự sống và cái chết sẽ bị xóa mờ. Vì vậy, họ tổ chức lễ hội Halloween vào ngày 31/10, khi các hồn ma quay về từ cõi chết, mọi nhà sẽ dập tắt mọi ánh sáng để ma quỷ không thể vào. Người dân sẽ tụ tập lại quanh một đống lửa lớn và cùng lắng nghe những lời chiêm tinh….

Nhận thấy sự độc đáo và thú vị của nét văn hóa trên, Việt Anh – Major tổ chức Lễ Hội Halloween dành cho tất cả học sinh của Việt Anh và học viên Major. Lễ hội sẽ là cơ hội để người tham dự tìm hiểu 1 số nét về văn hóa phương tây. Đây cũng là sân chơi để người chơi thỏa sức sáng tạo, thể hiện và giải tỏa sau những giờ học căng thẳng trên lớp, cũng là dịp để mở rộng mối quan hệ, giao lưu văn hóa với nhiều bổ ích….

II. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Học sinh Việt Anh, học viên Major và tất cả học sinh tại địa bàn TP. HCM đang mong chờ 1 đêm Halloween hãi hùng và kì bí…

III. ĐĂNG KÝ

Người tham dự tự thành lập nhóm, mỗi nhóm từ 6-10 người đăng ký cho Ms.Hồng qua số di động 01286 134 243, Email: hong@truongvietanh.com.
• Chỉ có 16 nhóm được tham gia, hãy nhanh chân đăng ký trước 14/10/2011.
• Nội dung đăng ký:
» Danh sách nhóm: Nhóm trưởng và các nhóm viên với tên, số điện thoại, địa chỉ.
» Chủ đề, logo và tên nhóm.

haunted-house

IV. NỘI DUNG LỄ HỘI

Trang trí và điều hành Ngôi Nhà Ma

V. TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI

Ban Tổ Chức chấm giải dựa trên 3 tiêu chí:
• Ngôi nhà ma thu hút đông khách [thu được nhiều đồng tiền vàng(*)]
• Trang trí nghệ thuật
• Vệ sinh sạch sẽ (trước, trong & sau lễ hội)

VI. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

1. Giải I: Trị giá 3,000,000VNĐ hiện kim
2. Giải II: Trị giá 1,000,000VNĐ hiện kim
3. Giải III: Trị giá 500,000VNĐ hiện kim
4. Giải phụ: Có 5 giải phụ mỗi giải 100,000VNĐ hiện kim, với các tiêu chí:

• Đội có ảnh ma ghê rợn nhất
• Đội có thành viên hóa trang đẹp nhất
• Đội có nhiều con ma làm khán giả sợ nhất
• Đội trang trí sáng tạo nhất
• Nhà ma sạch sẽ nhất

VII. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM THAM GIA

• Thời gian trang trí: từ 13:00 – 17:00 ngày 30/10/2011.
• Thời gian diễn ra lễ hội: từ 18:00 – 20:30 ngày 30/10/2011.
• Địa điểm tổ chức: Tòa nhà Việt Anh 269A Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q.PN.

VIII. CÁCH THỨC THAM GIA & ĐIỀU LỆ

• Quy định gửi xe vào tòa nhà

Các đội ma, khách tham dự và nhân viên vào ngày lễ hội đều phải gửi xe bên ngoài tòa nhà. Người tham dự phải đi từ đường tầng hầm để lên Lobby, sau đó tiếp tục đến các khu vực khác.
• Quy định trang phục

Người tham dự phải hóa trang cho đúng với tinh thần của lễ hội. Nếu không có trang phục ma thì phải mặc trang phục với 2 màu: trắng, đen. Người tham dự nào khi đến lễ hội mà không mặc trang phục ma, không hóa trang cho giống với tinh thần của lễ hội thì sẽ ĐƯỢC các con ma của Việt Anh chăm sóc, hóa trang cho đúng với ý nghĩa của lễ hội.
• Quy định về thái độ, hành vi khi tham gia lễ hội

Người tham dự đến lễ hội với tinh thần cởi mở, tao nhã và văn minh, lịch sự, chạy nhảy xô đẩy, không ẩu đả, không không làm hỏng thiết bị, CSVC của nhà trường, không dùng những lời lẽ thô tục trong lúc tham gia lễ hội. Bất cứ lời nói, hành vi vô văn hóa nào cũng sẽ phải rời khỏi tòa nhà.

XI. ĐỐI VỚI KHÁCH MỜI

the-ring

Khách tham dự đọc kỹ hướng dẫn, điều lệ tham gia lễ hội.

Quyền lợi: Khách tham dự đến với Lễ hội ma sẽ có 1 đêm ma hấp dẫn với các trò chơi và chuyến phiêu lưu vào Xứ sở ma quái cực kì lý thú. Mỗi khách tham dự đều được:

• Tặng 1 cặp vé xem phim ma tại Rạp chiếu phim 3D của Việt Anh – Major trong tháng 11.
• Có cơ hội nhận được những phần quà giá trị bốc thăm trúng thưởng sau lễ hội.

1. Lấy đồng tiền vàng

Khách tham dự đến lễ hội đăng ký thông tin tại quầy Welcome Ghost (Khu Vực Tư Vấn) để lấy đồng tiền vàng đi qua các cửa. Sau khi đăng ký, mỗi khách nhận được 10 đồng tiền vàng và bản đồ tiến vào “Xứ sở ma quái”.

2. Vào động ma

Mỗi đồng tiền vàng chỉ có giá trị đi qua 1 động ma. Có tổng cộng 20 động ma phân bố từ tầng 2 – tầng 5 tòa nhà. Vì vậy, khách tham dự phải cân nhắc, chọn lựa động ma mà mình cảm thấy hấp dẫn, cuốn hút nhất để đến tham quan và chơi trò chơi.

3. Bốc thăm trúng thưởng

Sau khi khách tham dự đăng ký thông tin, trường Việt Anh sẽ tổ chức bốc thăm trúng thưởng và công bố kết quả tại website cũng như thông báo qua điện thoại ngày nhận quà.

X. ĐỐI VỚI CÁC ĐỘI THAM DỰ

evil1. Chủ đề

Mỗi đội tự nghĩ ra 1 chủ đề về động ma của mình và gửi về Ban Tổ Chức tên chủ đề đó theo đúng thời gian quy định. Trang trí xoay quanh chủ đề đã đăng ký.

2. Trò chơi

Mỗi đội tự tạo các trò chơi ma quái để thu hút khách tham dự. Các trò chơi phải lành mạnh, không ảnh hưởng đến văn hóa, thuần phong mỹ tục của Việt Nam và không được bán các sản phẩm hay bắt khách tham dự trả tiền dưới bất kỳ hình thức nào.

3. Trang trí & Vệ sinh

• BTC khuyến khích sử dụng những vật dụng đơn giản, giá thành thấp nhưng trang trí sáng tạo, cuốn hút.
• Tuyệt đối không vẽ lên tường, không sử dụng các loại keo dán hoặc đinh đóng hay bất cứ dụng cụ nào làm hỏng CSVC, thiết bị của nhà trường. Đội nào trong quá trình trang trí làm hỏng thiết bị, CSVC của nhà trường sẽ phải bồi hoàn thiệt hại theo đúng quy định của nhà trường. Các đội phải bảo vệ động ma của mình không để khách tham dự làm hỏng các thiết bị.
• Khi lễ hội kết thúc, mỗi động ma tự dọn vệ sinh và sắp xếp bàn ghế quay trở lại như lúc đầu.

4. Ma Tiếp Thị

Mỗi động ma sẽ có 2 “Con Ma Tiếp Thị” làm nhiệm vụ lôi kéo, hướng dẫn khách mời từ lúc khách mới vào tòa nhà đến với động ma của mình. Mỗi động ma thu thập các đồng tiền vàng từ khách mời.

5. Ma phóng viên

Mỗi động ma có 1 “Con Ma Phóng Viên” chuyên làm nhiệm vụ chụp ảnh cho đội, các thành viên và khách tham dự khác không được chụp ảnh.

Call Now Button