Đặc điểm khoá học

Chương trình Anh ngữ thiếu nhi bao gồm 10 khóa học, được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ từ 7-12 tuổi. Đây là giai đoạn phù hợp nhất để phát triển 4 kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Quan trọng hơn nữa, chương trình này còn chú trọng trang bị cho trẻ một sự chuẩn bị tốt nhất để lấy các chứng chỉ quốc tế đầu tiên dành cho Thiếu nhi của Đại học Cambridge: Starters, Movers, và Flyers.

dac-diem-khoa-hoc-2

Giáo trình

Chương trình sử dụng giáo trình “Family and Friends” của Đại học Oxford được viết riêng cho cấp tiểu học. Ngoài ra, đây cũng là chương trình giảng dạy được sử dụng trong chương trình tăng cường tiếng Anh trong hầu hết các trường tiểu học ở các tỉnh, thành phố Hồ Chí Minh từ tháng 09/2010.

Chương trình này cũng sử dụng đa dạng giáo trình tham khảo Grammar Friends được thiết kế sát từng đơn vị bài học giúp học sinh ôn luyện và trao dồi kiến thức ngữ pháp hiệu quả trong suốt khóa học.

 Phương pháp giảng dạy tại MAJOR

  • Rèn luyện 4 kỹ năng cơ bản: Nghe- Nói- Đọc -Viết và các kiến thức cần thiết để giúp học viên tự tin tham gia vào các cuộc thi quốc tế dành cho thiếu nhi của Đại học Cambridge.
  •  Chú trọng mở rộng vốn từ mới và giúp học viên thành thạo các cấu trúc câu cơ bản, qua đó hình thành phản xạ giao tiếp một cách tự nhiên.
  •  Với sự hỗ trợ của phần mềm tương tác I-Tools, các bài học trên lớp trở nên sống động và dễ nhớ.
  • MAJOR chú trọng tạo ra môi trường học tập vui và thoải mái thông qua việc sử dụng tối đa của trò chơi, âm nhạc, và hoạt động đội nhóm trong từng buổi học.
  • Đặc biệt, các giá trị đạo đức và các quy tắc văn minh được đề cao qua các tình huống thực tế được minh họa trong mỗi bài học. Mỗi học viên của MAJOR sẽ được hoàn thiện để trở thành một công dân quốc tế văn minh.

dac-diem-khoa-hoc-3

Giáo viên

Đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam tận tâm, yêu trẻ , có chuyên môn và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Với sự hỗ trợ của giáo viên trợ giảng Việt Nam, quá trình học tập của mỗi học viên sẽ được thường xuyên theo dõi và đánh giá trong suốt khóa học.

Call Now Button