Điểm “10” của Top 4 trung tâm tiếng Anh trẻ em hiện nay

Trung Tâm Ngoại Ngữ Apollo – Điểm 10 về “danh tiếng”

Apollo English là trung tâm dạy tiếng Anh có 100% vốn nước ngoài ở Việt Nam và được thành lập vào năm 1994. Trung tâm Apollo cung cấp các chương trình học Anh ngữ theo chuẩn quốc tế.

Chủ yếu tập trung giảng dạy anh văn thiếu nhi và anh văn giao tiếp.Hướng đến việc phát triển tiếng Anh cho trẻ em ở nhiều lứa tuổi, trung tâm đã thiết kế hệ thống bộ giáo trình, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất dành riêng cho việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ từ 4 – 17 tuổi, được chia thành 4 cấp bậc:

  • Tiếng Anh mẫu giáo (3 – 6 tuổi)
  • Tiếng Anh thiếu nhi (6 – 10 tuổi)
  • Tiếng Anh thiếu nhi nâng cao (10 – 13 tuổi)
  • Tiếng Anh thiếu niên (13 – 16 tuổi)

Apollo hiện là thành viên của International House – một tổ chức quốc tế với hơn 60 năm kinh nghiệm. Riêng tại Việt Nam và 20 năm kinh nghiệm cùng trung tâm đảm bảo mang lại chất lượng giảng dạy tốt ưu nhất cho tất cả đối tượng học viên.

Tại Apollo, đội ngũ giảng viên của trung tâm chú trọng nuôi dưỡng sự tự tin và tiềm năng của trẻ cùng với chương trình học thiết kế đặc biệt, giúp bé rèn luyện tiếng anh qua các trò chơi, sách bài tập trực tuyến,  kết hợp với bảng tương tác thông minh (IWB) cùng với các chương trình ngoại khóa với giáo viên nước ngoài.

Trung Tâm Anh Ngữ Chuyên Anh Major – Điểm 10 về “phương pháp học”

Khoá học Major Kid của trung tâm Anh Ngữ Major ra đời trong bối cảnh chất lượng dạy và học tiếng Anh trẻ em trong nhà trường cũng như ở các trung tâm Anh Ngữ ngày càng đi xuống và không có định hướng đầu ra rõ ràng.

Major Kid trở thành giải pháp duy nhất hiện nay ứng dụng Giáo dục 4.0 vào phương pháp dạy (theo VnExpress.net) giúp trẻ em rèn luyện sự tự tin và khả năng sử dụng tiếng Anh vào mọi tình huống trong học tập và cuộc sống.

giao-vien-nuoc-ngoai-slide-2

Trung tâm Major hiện nay độc quyền phương pháp dạy trẻ học theo dự án project-based learning hướng đến tiếng anh ứng dụng vào đời sống hằng ngày.

Chương trình học được thiết kế độc đáo, tạo lý thú cho học viên học và theo nghiên cứu tại Mỹ, đây là phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất cho trẻ em đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Với phương châm xây dựng sự tự tin và ứng dụng tiếng anh vào thực tiễn, mỗi học viên theo học hoàn thành dự án dựa trên mỗi bài học và thực hành bằng những kỹ năng hùng biện thuyết trình, làm việc nhóm, tìm đọc xử lý tài liệu tiếng anh. Điều đó hỗ trợ cho trẻ rèn luyện các khả năng cần thiết trong học tập công việc và ứng dụng vào thực tế.

clb-doc-sach-hoc-tieng-anh-01

Ngoài ra trung tâm Anh ngữ Major sở hữu một đội ngũ giáo viên bản ngữ vô cùng chuyên nghiệp với 100% là người bản xứ, với chứng chỉ hành nghề và kỹ năng giảng dạy.

Trung tâm Major là cơ sở dạy tiếng Anh trẻ em hiếm hoi cam kết tuyệt đối nói không với Tây balo và các giáo viên nước ngoài sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ hai như Singapore, Philippines…

Đọc review về Trung Tâm Anh Ngữ Major từ các trang tin nổi tiếng:

slider-banner-thucdung-vuive

Khuyến Mãi Giờ VàngGiảm 20% Học Phí

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ TIẾNG ANH TRẺ EM 2019 – LÊN ĐẾN 20% 

Ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho phụ huynh đăng ký học trải nghiệm tại Major English Center

CHỈ TRONG KHUNG GIỜ CỐ ĐỊNH TRONG NGÀY!

Trung Tâm Anh Ngữ ILA – Điểm 10 về “môi trường học” 

ILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm: Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn, chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế, trung Tâm Du Học ILA…

Với phương châm “Bất kể ước mơ của bạn cho con là gì, hãy để chúng tôi giúp con bạn trở thành thế hệ Việt Nam ưu việt” nên ILA cũng có các chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi. Từ anh văn trẻ em cho tới anh văn cho người đi làm. Song, các lớp học bàn ghế đều được thiết kế riêng  cho từng độ tuổi và khóa học của học viên nhằm mang đến một môi trường học tập thoải mái và an toàn nhất.

Theo đó, các chương trình học tại trung tâm thì ILA cũng có những chương trình ngoại khóa rèn luyện thêm những kỹ năng sống và thể lực thật tốt để giới trẻ Việt Nam vươn đến tầm cao mới. Tuy nhiên học phí hơi cao cũng là một điểm trừ cho trung tâm ILA.

Trung Tâm Anh Ngữ VUS – Điểm 10 về “cơ sở vật chất” 

Trung tâm VUS với số lượng chi nhánh nhiều nhất khi tính đến thời điểm 2018 đã có tổng cộng 22 cơ sở chi nhánh tại TP.HCM. Con số đáng mơ ước của bất kỳ trung tâm tiếng Anh nào đang hướng tới. Theo đó, cơ sở vật chất ở trung tâm anh ngữ VUS được nhắc đến nhiều nhất và đánh giá cao so với các trung tâm hiện nay. Các phòng học được đầu tư trang bị vô cùng hiện đại, phù hợp với mọi mục đích học tập. Các phòng LAB tiên tiến phục vụ cho các chương trình học sáng tạo tại VUS và các phòng học cho trẻ mầm non cũng được trang trí vô cùng bắt mắt, kích thích khả năng học tập của các bé.

Song, anh văn Hội Việt Mỹ VUS cũng là hệ thống Anh ngữ uy tín với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, VUS mang đến những khóa học dành riêng cho từng độ tuổi và trình độ giúp học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc, tăng khả năng giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế.

Nguồn vốn lớn mạnh là yếu tố thuận lợi để VUS đầu tư vào phương pháp giảng dạy với các phần mềm tiên tiến như iTools, Oxford Online Practice và Imagine Learning English hỗ trợ tối đa việc học tại lớp và ôn luyện tại nhà. Không chỉ đào tạo Tiếng Anh cho người lớn, phục vụ các bạn  trong các cuộc thi TOEIC, IELTS… mà bên cạnh đó trung tâm còn đào tạo Tiếng Anh cho các bé có độ tuổi mầm non, thiếu nhi.Trung tâm có 2 khóa đào tạo Tiếng Anh cho trẻ em :

  • Anh ngữ mẫu giáo Smartkids
  • Anh ngữ thiếu nhi Superkid

LỜI KẾT

Các bậc cha mẹ trong thời đại Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 cần chú tâm hơn và trang bị cho con trẻ tiếng Anh ngay từ sớm.

Song song đó, cha mẹ nên nắm bắt và chọn lựa đúng phương pháp học tiếng anh hiệu quả, lựa chọn đúng trung tâm tiếng Anh trẻ em uy tín để trẻ có nhiều cơ hội phát triển bản thân trong thời đại hội nhập quốc tế.

Hy vọng với bài viết này Trung Tâm Anh Ngữ Major đã cung cấp cho các bậc cha mẹ những thông tin hữu ích về tiếng Anh trẻ em 5 – 12 tuổi cùng phương pháp đúng đắn để dạy các bé ở độ tuổi này!

tieng-anh-tre-em

Liên Hệ Trung Tâm Anh Ngữ MajorĐể Nhận Ưu Đãi “Đóng 1 Khoá Tặng 1 Khoá”

Xem thêm

Call Now Button