Giáo Trình Super Minds – dạy tiếng Anh dành cho trẻ em 6 – 11 tuổi

Super Minds là bộ giáo trình tiếng Anh tiểu học 6 cấp độ, được nghiên cứu và biên soạn bởi Tiến sĩ Herbert Puchta và nhóm tác giả uy tín, đạt tiêu chuẩn giảng dạy ngôn ngữ cho trẻ em. Super Minds là chương trình tiếng Anh trẻ em được thiết kế để giúp học viên rèn luyện sự tự tinứng dụng tiếng Anh vào đời sống.

Giáo trình tiếng Anh trẻ em chuẩn quốc tế giúp phát triển tư duy & sự tự tin

giáo trình supermind

Chương trình học ngôn ngữ và kĩ năng trong giáo trình Super Minds được biên soạn dựa trên Cambridge English: Young Learners, một tiêu chuẩn về dạy tiếng Anh trẻ em được Quốc Tế công nhận. Giáo trình này dựa trên những nghiên cứu mới nhất về dạy và học ngôn ngữ. Với những yêu cầu khắt khe, bộ sách này đảm bảo rằng trẻ được học ngôn ngữ và kĩ năng phù hợp với lứa tuổi và từng bước hoàn thiện khả năng của mình.

Ưu điểm của giáo trình Super Minds

Giáo trình được tác giả Herbert Puchta đặt mục tiêu hàng đầu là: đào tạo khả năng “SUY NGHĨ” (Teaching Young Learners to Think – Herbert Puchta and Marion Williams) và “Phát triển Kỹ năng Tư duy trong lớp học” của trẻ em (Developing Thinking Skills in the young learners’ classroom).

“LEARN & THINK” – giúp trẻ phát triển kĩ năng tư duy và nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ.

Học tiếng Anh theo dự án, hoc tieng Anh theo du an

Phát triển tư duy qua các hoạt động nhóm sáng tạo

Các hoạt động khuyến khích trẻ khám phá nhiều chủ đề khác nhau như toán học, khoa học, âm nhạc và thử thách trẻ ứng dụng những kiến thức của mình vào các dự án thực hành. 

Những hoạt động này ko chỉ giúp trẻ phát triển các kĩ năng cần thiết như xử lý tình huống và tư duy logic mà còn giúp các bé sử dụng ngoại ngữ thật tự nhiên.

Phát triển tư duy SÁNG TẠO (Creativity)

giáo trình supermind 02

Kích thích khả năng sáng tạo của trẻ

Tiến hành quy trình kích hoạt sự tưởng tượng bay bổng của não phải và cảm giác hưng phấn khi sáng tạo ( ứng dụng khoa học phát triển tiềm năng não bộ: nhạc sóng não, hơi thở thư giãn, độc thoại với chính mình, khám phá chính mình…)Trải nghiệm với ngoại ngữ là bước đầu tiên để thể hiện những ý tưởng sáng tạo. Super Minds khuyến khích và cho trẻ cơ hội sử dụng ngoại ngữ bằng hình thức giao tiếp vui vẻ thoải mái thông qua các hoạt động trực quan độc đáo, diễn kịch, hội họa hoặc làm sản phẩm thủ công để nuôi dưỡng sự sáng tạo trong trẻ.

Giáo trình duy nhất có các câu chuyện bài học cuộc sống

giáo trình super minds 04

Các bài học cuộc sống giúp trẻ vừa học tiếng Anh vừa hoàn thiện nhân cách

Lồng ghép vào từng bài cho học sinh là các câu chuyện thường ngày mang ý nghĩa nhân văn, nhằm hoàn thiện nhân cách, phẩm chất của học sinh, tăng vốn hiểu biết về cuộc sống cũng như kỹ năng sống của các em chứ không đơn thuần dạy ngôn ngữ.

Phát triển Cân bằng 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Anh

giáo trình super minds 05

Học và luyện đầy đủ 4 kỹ năng quan trọng theo phương pháp CLIL

Các bài học của Super Minds dù ở bất cứ kỹ năng ngôn ngữ nào cũng đều được dạy theo một hệ thống ngữ pháp có kiểm soát cẩn thận. Học sinh luôn luôn được tiếp xúc với từ mới, cấu trúc câu mới, trong ngữ cảnh thực nhằm tạo ra một vốn ngôn ngữ đủ để giao tiếp ở từng trình độ.Tích hợp kiến thức qua mô hình học CLIL (Content and language integrated learning) các thông tin, kiến thức môn học ở trường được học qua tiếng Anh (ví dụ: nghệ thuật, địa lý, khoa học, lịch sử, toán học…), tạo cho trẻ cảm giác quen thuộc để khi sử dụng thể hiện một cách tự nhiên và linh hoạt.Học cách tương tác với người khác là một phần quan trọng trong quá trình học của trẻ. Các câu chuyện sống động và CLIL, khuyến khích trẻ khám phá các giá trị xung quanh mình và phản ánh hành vi của trẻ thông qua các tình huống tương tự trong cuộc sống.

Xem thêm các bài viết về học tiếng anh:

Call Now Button