“Giỏi Tiếng Anh – Nhanh Tính Toán” – Giúp Trẻ Vượt Trội So Với Bạn Cùng Lứa

gioi-tieng-anh-nhanh-tinh-toan-Major-kid-abacus-1

LỜI GIỚI THIỆU

Trong bối cảnh thế giới nói chung và đất nước Việt Nam nói riêng ngày càng phát triển nhanh như vũ bão, kiến thức và kỹ năng trở thành những vũ khí cạnh tranh sống còn giữa những công dân thời đại mới. Trong số đó, phải kể đến Tiếng Anh và Toán Học, là 2 môn học cực kỳ quan trọng, được đại đa số phụ huynh ưu tiên đầu tư thời gian và tiền bạc để trang bị cho con từ những ngày đầu tiên đến trường.

Hiểu rõ nhu cầu đó của các quý phụ huynh, trung tâm Anh Ngữ Major English Center kết hợp cùng tổ chức đào tạo siêu toán Abacus Master Việt Nam cho ra đời chương trình kép có 1 không 2, lần đầu tiên xuất hiện và duy nhất tại Việt Nam.

GIỎI TIẾNG ANH – NHANH TÍNH TOÁN

MAJOR KID ENGLISH & ABACUS

ĐÂY LÀ CHƯƠNG TRÌNH GÌ?

Là chương trình kép được thực hiện bởi 2 tổ chức giáo dục uy tín:

 • Major English Center: chuyên đào tạo các khóa tiếng Anh trẻ em theo phương pháp đặc biệt, với 100% GVNN và giáo trình chuẩn quốc tế.
 • Abacus Master Việt Nam: chuyên đào tạo siêu toán bằng phương pháp sử dụng bàn tính Abacus.
logo2-major

Major English Center

Website: https://hoctienganh.vn/

logo-abacus

Abacus Master Vietnam

Website: http://abacusmaster.edu.vn/

Khả Năng Của Học Viên Major

Siêu Toán Thông Minh Abacus

Khi đăng ký một khóa học Tiếng Anh Trẻ Em tại Major English Center, học viên được MIỄN PHÍ 1 cấp độ học Siêu Toán Abacus trị giá 2.418.000 VNĐ.

Chương trình chỉ kéo dài đến ngày 15/10/2016 – Nhanh tay đăng ký số lượng có hạn

Nhận Ngay Học Bổng Đặc Biệt Này

Bằng Cách Để Lại Thông Tin Dưới Đây 

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

major-english-3
 • Với chương trình được xây dựng và thiết kế dành riêng cho Tiếng Anh Trẻ Em của Major English Center, học viên được chăm chút, chỉnh sửa phát âm theo đúng giọng chuẩn của người bản xứ dưới sự hướng dẫn và giảng dạy trực tiếp từ đội ngũ 100% Giáo Viên Bản Ngữ đến từ Anh, Mỹ.
 • Phương pháp dạy đặc biệt NGHĨ – PHẢN XẠ ➨ Hình thành khả năng suy nghĩ bằng tiếng Anhphản xạ cực nhanh khi giao tiếp Tiếng Anh ở trẻ em.
 • Bộ Giáo Trình Giảng Dạy Chuẩn Quốc Tế được hợp tác và biên soạn bởi nhà sản xuất phim hoạt hình Walt Disney danh tiếng ➨ Trẻ sẽ vô cùng thích thú và hào hứng khi tham gia các bài học giúp tăng hiệu quả tiếp thu và sự tập trung cho các bé.
 • Câu Lạc Bộ Đọc Sách Tiếng Anh cùng bé ĐẦU TIÊNDUY NHẤT ở TPHCM với 100% Giáo Viên Bản Ngữ Anh, Mỹ trực tiếp hướng dẫn và kèm cặp ➨ Đọc sách bằng tiếng Anh chính là chìa khóa cho các con thích học và giỏi Tiếng Anh.

6 Lợi Ích Cốt Lõi Từ Siêu Toán Abacus

 1. Tăng khả năng tập trung cao độ
 2. Tăng khả năng sáng tạo
 3. Tăng khả năng ghi nhớ
 4. Tăng khả năng quan sát phân tích
 5. Tăng khả năng xử lý thông tin nhạy bén
 6. Nâng cao kết quả học tập
 • Đặc biệt giúp bé nâng cao khả năng tính toán siêu tốc. Bé sẽ trở nên tự tin hơn, mạnh dạn thể hiện mình hơn, dễ dàng nắm bắt được những cơ hội tốt và thành công hơn trong tương lai.
 • Giúp bé rèn luyện thói quen sử dụng cả 2 bán cầu não trái và não phải cùng 1 lúc và tạo nhiều liên kết nơron thần kinh – 2 yếu tố quan trọng giúp bé thông minh vượt trội.
hoc-tieng-anh-nhanh-tinh-toan

Đặc biệt, việc học Tiếng Anh và Toán Học phối hợp cùng lúc theo lộ trình sẽ giúp trẻ phát triển đồng đều bán cầu não trái và bán cầu não phải, góp phần hoàn thiện và phát huy cao độ công suất não bộ.

Đây thật sự là một chương trình kết hợp hoàn hảo nhất dành cho trẻ em từ trước đến nay.

360x360-2-hanhtrang

Giỏi Tiếng Anh và Toán Học Giúp Trẻ Luôn Vững Tin Trên Đường Đời

360x360-phat-trien-nao-bo

Phát Triển Não Bộ Toàn Diện Và Tăng Cường Khả Năng Sáng Tạo

360x360-thanhcong

Vượt Trội So Với Bạn Bè Cùng Lứa – Thành Công Trong Tầm Tay Trẻ

Nhận Ngay Học Bổng Đặc Biệt Này

Bằng Cách Để Lại Thông Tin Dưới Đây 

Call Now Button