Học Tiếng Anh Doanh Nghiệp Tại Major

Trước sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu hội nhập với thế giới diễn ra ngày càng nhanh, mạnh và yếu tố duy nhất có thể quyết định sự thành công của doanh nghiệp chính là chất lượng của đội ngũ nguồn nhân lực. Nắm bắt được xu hướng chung của toàn bộ nền kinh tế, tính chất tương tác làm việc với các đối tác nước ngoài ngày càng nhiều, nhu cầu nâng cao trình độ Tiếng Anh trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Để tham gia Tiếng Anh Doanh Nghiệp thì học viên phải là người đang đi làm, có hiểu biết và kinh nghiệp về kinh doanh, trình độ tiếng Anh khá, cụ thể là hoàn thành các khóa học tiếng Anh Giao Tiếp (Communicative English) từ cấp độ trung cấp trở lên.

Nội dung khóa học được phối hợp biên soạn bởi Major Education và nhà xuất bản MacMillan danh tiếng, được phân ra rất nhiều các lĩnh vực khác nhau, như Kinh Tế, Thương Mại, Dịch Vụ, Tài Chính, Marketing, Sản xuất hoặc ngành nghề như Phần Mềm, Ngân Hàng, Dầu Khí, v..v..

Với phương châm học là phải dùng được học viên liên tục luyện tập, thực hành các hoạt động thường thấy trong các doanh nghiệp quốc tế như email, hội họp, thuyết trình, lập kế hoạch, đàm phán, báo cáo.

Tiếng Anh Doanh Nghiệp được thiết kế cho cá nhân hoặc theo nhóm, được diễn ra ở trung tâm Anh Ngữ Major, tại công ty, hoặc tại nhà, vào bất kỳ thời gian nào phù hợp với lịch sinh hoạt, theo cách học mà học viên mong muốn.

3-cach-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-moi-bat-dau-2
ảnh minh họa

 

  • Doanh nhân có thời khóa biểu bận rộn, có thể tự xếp lịch học tiếng Anh cho phù hợp với thời gian của mình.
  • Chưa quen với việc học, có đội ngũ Giáo Viên Kèm Cặp (Tutor) nhắc nhở và hỗ trợ riêng hàng ngày.
  • Doanh nhân ngại giao tiếp, có rất nhiều thời gian học 1 kèm 1, và thực hành với giáo viên bản ngữ, rất giống với hạng mục thi Nói của IELTS.
  • Doanh nhân có công việc, ngành nghề, lĩnh vực, mục tiêu ngắn hạn riêng, có nhiều bài học liên quan cụ thể để các mối quan tâm của từng cá nhân để nâng cao sự hứng thú.
  • Nếu là học viên được công ty gửi đi học, người quản lý có thể kiểm tra chi tiết kết quả học tập hàng ngày vào bất cứ lúc nào.

 

 

Call Now Button