Hội thảo: Phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non

phuong-phap-giang-giai-tieng-anh-cho-tre-mam-non-1Hội thảo: Phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non

Sáng ngày 19/10/2014 tại trường Cao đẳng sư phạm Trung Ương Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra hội thảo: ” Phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non ” do Trung tâm Anh ngữ MAJOR và trường CĐSP Trung Ương Tp.HCM tổ chức, Giảng viên phụ trách là cô Hannah Moore đang công tác tại Trung tâm Anh ngữ MAJOR.

Trong buổi hội thảo các bạn sinh viên được học những phương pháp giảng dạy mới nhất, phương pháp làm cho tiết học Anh văn trở nên sinh động, cuốn hút và dễ nhớ.
Đan xen với bài giảng của cô Hannah là những bài giảng mẫu do chính các bạn sinh viên thực hiện với sự hướng dẫn tận tình của giảng viên MAJOR. Những Chủ đề bài giảng do giảng viên đưa ra như: Feelings, Animals, Weather, Body,…etc mỗi bài giảng tối thiểu phải có những phần như: Từ vựng, Bài hát khởi động, Cách trình bày, luyện tập, bài hát chia tay,… Qua buổi hội thảo, ngoài những kiến thức được học ở trường thì các bạn còn tích lũy cho mình được nhieuf phương pháp hữu ích có thể giúp ích cho các bạn khi đứng lớp.
Với mong muốn đào tạo một thế hệ học sinh giỏi chuyên Anh nên Trung tâm Anh ngữ MAJOR luôn nghiên cứu, trau dồi thêm kinh nghiệm của mình để đưa ra những phương pháp , những bài học hay giúp cho học sinh tiếp thu một cách nhanh nhất để trình độ tiếng Anh của mình mỗi ngày một tốt hơn.
Trung tâm Anh ngữ MAJOR cũng xin cảm ơn BGH trường đã tin tưởng hợp tác, hỗ trợ trung tâm MAJOR.
Trung tâm Anh ngữ MAJOR kính chúc quý thầy cô và các bạn sinh viên sức khỏe và thành công.
Mọi thông tin cần trao đổi, tư vấn về việc học tiếng Anh vui lòng liên hệ:
Trung tâm Anh Ngữ Major
Địa chỉ: 269A Nguyễn Trọng Tuyển, phường 10, quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (08) 3997 2266 – Hotline: 0916961409 (Ms.Tú)
Email: hoc@truongvietanh.com
Một số hình ảnh về buổi hội thảo:
phuong-phap-giang-giai-tieng-anh-cho-tre-mam-non-2phuong-phap-giang-giai-tieng-anh-cho-tre-mam-non-3

 

Call Now Button