Khó Khăn Khi Học Tiếng Anh.

Trong quá trình học tiếng anh, hay bất kì một ngôn ngữ nào đó, hoặc một việc gì đó. Chúng ta đều gặp phải những khó khăn, và ta phải tìm ra những cách vượt qua những khó khăn. Sau đây tôi sẽ gợi ý ra những khó khăn mà bạn gặp pjải khi học tiêng anh và cách cải thiện cũng như khắc phục khó khăn.

  • Phát Âm

Phát âm tiếng Anh là trở ngại đầu tiên của chúng ta. Đôi khi chúng ta nói người bản ngữ chẳng hiểu gì cả. Cách phát âm tiếng Anh gây khó khăn đối với chúng ta rất nhiều bởi vì cùng một lá thư nhưng có cách phát âm khác nhau. Nói chung là động từ và danh từ được phát âm khác nhau mặc dù chúng được viết giống nhau.

Để giải quyết câu hỏi khó hiểu này tôi cẩn thận nghiên cứu APA (các bảng chữ cái phiên âm quốc tế) giúp tôi phát âm tiếng anh một cách chuẩn xác. Không gặp vấn đề khi học tiếng anh

Để có một giọng giống như người bản xứ, nên thường nghe băng và nhắc lại chúng, cố gắng bắt chước họ. Hơn nữa, cuộc trò chuyện hàng ngày của bạn với người nước ngoài  gặp trên đường phố sẽ giúp tôi có được một giọng nói hay.

  • Kỹ năng viết và đọc

Các bạn nên đọc các sách báo của các trang nỗi tiếng và xem cách viết của họ thế nào, văn phong tiếng anh thế nào. Các bạn cũng tìm hiểu thêm các quyển sách , tiểu thuyết, và nhiều lĩnh vực khác nhau, và tập viết và đọc hiểu theo những quyển sách đó. Kỹ năng viết trong mỗi lĩnh vực khác nhau, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ.

  • Nghe là yếu tố quyết định tất cả

Chúng ta thường có thói quen dịch tiêng anh sang tiếng việt khi nghe. Đó là 1 sai lầm. Thay vào đó các bạn hãy nghe đoạn video một cách bình thường và bắt buộc video phải có phụ đề tiếng anh. Bạn Nghe đi nghe lại khoảng 5 đến 10 lần , nên nhớ các bạn chọn video có thời lượng ngắn khoảng 5 đến 10 phút và nghe nhiều các lĩnh vực khác nhau. Trong quá trình nghe các bạn sẽ hiểu được rất ít từ, cà từ các từ đó bạn sẽ đoán được người nói , nói về vấn gì trong video. Và bạn sẽ dịch các đoạn văn còn lại khi nghe không được. Đó cũng là 1 cách giúp các bạn học từ vựng tiếng anh thật tốt

Call Now Button