Major Flipped Class – Phương Pháp Học Tiếng Anh “Siêu HOT”

Có thể bạn chưa biết. Hiện nay tồn tại 1 phương pháp giáo dục mà:
  • 78% số GV ở Mỹ chọn cho học sinh của mình
  • 67% là sự tăng lên về điểm số của học sinh
  • 3/4 trong tổng số 180.000 học sinh trung học tham gia cuộc khảo sát Speak Up năm 2013 cho rằng phương pháp này mang lại hiệu quả học tập cao hơn so với bình thường.

Một phương pháp mới mang tên MFC – Lớp học đảo ngược – đã và đang trên đường soán ngôi cách học truyền thống gồm 1 GV và hàng chục học viên. Vậy phương pháp MFC là gì? Công thức 4W và 1H sau đây sẽ cho bạn cái nhìn toàn diện nhất.

[u_heading]WHAT?[/u_heading]
MFC được xây dựng trên cơ sở khoa học Thang đo tư duy của Bloom (2001).Theo đó, nhớ và hiểu lí thuyết là những hoạt động đòi hỏi tư duy thấp nhất, học sinh có thể xử lí một mình tại nhà; còn những hoạt động phân tích, áp dụng và sáng tạo dựa trên kiến thức đã có đòi hỏi tư duy cao hơn cần được thực hiện trên lớp với sự hỗ trợ của thầy cô.
Nếu trước đây, bạn phải chờ đợi đủ học viên để mở lớp, sau đó ngày ngày đi học với 1 lịch trình cố định, 1 giáo trình cố định và 1 giáo viên cố định thì bây giờ, MFC mang đến cho bạn một cách học mới với thời gian linh động, giáo trình điện tử cập nhật từng ngày tùy theo sự tiến bộ của bạn và tối đa hóa thời gian tiếp xúc với nhiều GV khác nhau. Nỗi lo không theo kịp bài hay tư duy học theo cách của người Việt thường thấy trong lớp học trước đây sẽ hoàn toàn bị tiêu diệt ở lớp học MFC.
[u_heading]HOW?[/u_heading]

Vậy phương pháp đảo ngược được áp dụng vào việc học tiếng Anh như thế nào? Câu trả lời chính là:

Bắt Buộc Học Viên Suy Nghĩ Bằng Tiếng Anh

Luyện Tập 1-1 Với GVNN

Học Bất Cứ Khi Nào Học Viên Thích

Hoàn Toàn Làm Chủ Tốc Độ Học

Call Now Button