PHẦN MỀM HỌC TIẾNG ANH CẤP TỐC

Hôm nay học tiếng Anh sẽ giới thiệu với các bản phần mềm học tiếng anh giao tiếp miễn phí.

Chương trình này sẽ giành cho những bạn chưa biết gì về tiếng Anh hoặc những bạn đã biết tiếng Anh vẫn có thể ôn lại những câu giao tiếp cơ bản nhất, học tiếng Anh cấp tốc trong những trường hợp các bạn cần tiếng Anh để đi du lịch hoặc ra nước ngoài vẫn có thể giao tiếp được một số câu cơ bản khi gặp một người nước ngoài.

 phan-mem-hoc-tieng-anh

Giao diện chính

Chương trình học sẽ gồm 20 bài học tiếng anh giành cho người mới bắt đầu bằng các tình huống giao tiếp cụ thể. Các bạn sẽ được nghe các bài học qua một giọng nam và một giọng nữ người bản xứ qua đó giúp các bạn tăng khả năng nghe người bản xứ.

Chương trình dễ cài đặt, giao diện đơn giản, đặc biệt đối với những bản không có điều kiện internet chỉ cần cài đặt là đã có thể học trên máy tính.

phan-mem-hoc-tieng-anh-1

Giao diện của một bài trong phần mềm

Trong một bài học các bạn sẽ thấy có 2 phần

  • Phần MP3 để các bạn có thể nghe giọng đối thoại của người bản xứ.
  • Phần TEXT có cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt nên các bản không cần phải tra từ điển mà chỉ cần học thuộc các tình huống giao tiếp là đã có thể áp dụng vào những lúc gặp người nước ngoài.

 Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Sau khi download link bên dưới về máy các bạn chỉ cần giải nén sau đó click chuột file cài đặt .exe rồi nhấp NEXT….NEXT là các bạn đã có được 20 bài học tiếng anh giao tiếp trên máy miễn phí và có thể học bất cứ lúc nào bạn muốn.

Call Now Button