Sự Kiện Tiếng Anh HOT: “Major English – Đôi Bạn Cùng Tiến”

tieng-anh-tre-em

Khóa Tiếng Anh Trẻ Em

Là chương trình được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các bé trong độ tuổi từ 3-15 tuổitập trung tăng cường vào tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh thc hành  với đội ngũ  100% Giáo Viên Bn Ngđược Anh Ngữ Major tuyển chọn gắt gao và phỏng vấn trực tiếp từ Anh, Mỹ giảng dạy.

Nhân dịp Lễ Giáng Sinh 2016, kể từ ngày 07/12/2016 đến hết ngày 24/12/2016, Major English Center trân trọng phát động sự kiện Tiếng Anh Lớn Nhất và Duy Nhất Trong Năm 2016: “ĐÔI BẠN CÙNG TIẾN” – Theo đó, tất cả học viên khi đăng ký bất kỳ khóa học tiếng Anh tại Major English Center trong thời gian diễn ra sự kiện đều được [TẶNG 01 KHÓA HỌC MIỄN PHÍ] với thời lượng tương đương dành cho bạn bè, người thân, hoặc cho CHÍNH HỌC VIÊN đó.

Bé Tự Tin Giao Tiếp Với Người Bản Ngữ

Sau 2 Tuần Trẻ Tự Tin Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài

Tại Sao Anh Ngữ Major Là Sự Lựa Chọn Số 1 

➡ 100% Giáo Viên Bản Ngữ đến từ Học Viện Danh Giá Tesol, Celta Anh, Mỹ trực tiếp giảng dạy – Phương pháp dạy đặc biệt NGHĨ – PHẢN XẠ ➨ Hình thành khả năng suy nghĩ bằng tiếng Anhphản xạ cực nhanh khi giao tiếp Tiếng Anh ở trẻ em.

Câu Lạc Bộ “Đọc Sách Tiếng Anh cùng bé” ĐẦU TIÊNDUY NHẤT ở TPHCM với 100% Giáo Viên Bản Ngữ Anh, Mỹ, Úc,…trực tiếp hướng dẫn và kèm cặp ➨ Đọc sách bằng tiếng Anh chính là chìa khóa cho các con thích học và giỏi Tiếng Anh.

➡ Bộ Giáo Trình Giảng Dạy Chuẩn Quốc Tế được hợp tác và biên soạn với nhà sản xuất phim hoạt hình Walt Disney danh tiếng ➨ Trẻ sẽ vô cùng thích thú và hào hứng khi tham gia các bài học giúp tăng hiệu quả tiếp thu và sự tập trung cho các bé.

➡ Học viên Major Kid tham gia tối thiểu 80% thời lượng chương trình học ➨ Nếu thi các chứng chỉ quốc tế Cambridge không đạt, được HỌC LẠI MIỄN PHÍ.

➡ Major là Trung Tâm Duy Nhất ở TPHCM hỗ trợ MIỄN PHÍ làm thủ tục, hồ sơ đăng ký thi các chứng chỉ quốc tế. Khi có kết quả trung tâm sẽ nhận và giao lại cho học viên.

Chỉ Còn 2 Ngày Cho Sự Kiện Ưu Đãi LỚN NHẤT Trong Năm  

Để Lại “SĐT” Dưới Đây Để Nhận Tư Vấn Trực Tiếp Về Thông Tin Ưu Đãi Và Thiết Lập Lộ Trình Học Tiếng Anh Tốt Nhất Cho Từng Bé Hoàn Toàn MIỄN PHÍ

tieng-anh-tre-em
doi-ban-cung-tien-2-landingpage

TIẾNG ANH – BẢO BỐI THẦN KỲ CHO ĐÔI BẠN CÙNG TIẾN

Kính gửi quý phụ huynh và các bạn học viên,

Ngày nay, khi tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ Quốc tế và là chiếc chìa khóa vàng để mở cánh cửa thành công cho tất cả mọi người ở mọi độ tuổi.

🔰 Đối với lứa tuổi trẻ em, thiếu niên: tiếng Anh vững vàng sẽ giúp các em không chỉ đạt điểm cao tại trường lớp mà đó còn là nền tảng vững chắc cho những bước tiến của các em sau này.

🔰 Đối với các bạn học sinh – sinh viên có nhu cầu du học: thì việc rèn luyện các kỹ năng, trau dồi vốn từ vựng tiếng Anh cũng như khả năng bạo dạn khi giao tiếp với người nước ngoài là vô cùng cần thiết.

🔰 Đối với các doanh nhân hoặc nhân viên cấp cao: tiếng Anh không chỉ là công cụ giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình, mà nó còn là bàn đạp để bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Tiếng Anh thật sự đã trở thành thứ bảo bối thần kỳ giúp bạn trau dồi bản thân và cải thiện cuộc sống của mình. Hiểu được sức mạnh và tầm quan trọng của tiếng Anh ngày nay, Major English Center chú trọng xây dựng, tạo mọi điều kiện để những cá nhân ham học hỏi, yêu thích Tiếng Anh có cơ hội xây dựng tương lai và thành công theo cách riêng của mình.

➡ Với lớp học 100% GVNN, phương pháp học tập trung vào giao tiếp – phản xạ tiếng Anh, và sự tương tác lẫn nhau của “đôi bạn cùng tiến”, hàng trăm học viên của chúng tôi đã dễ dàng chinh phục tiếng Anh sau khi tham gia chương trình ưu đãi hấp dẫn này.

➡ Các khóa học tại Anh ngữ Major luôn đảm bảo học viên tối đa nhất thời gian học tập với Giáo Viên Nước Ngoài, môi trường Anh ngữ cập nhật và tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển khả năng ngôn ngữ của học viên.

➡ Đây là chương trình ưu đãi có quy mô lớn, chỉ tổ chức duy nhất 1 lần 1 năm và có số lượng vô cùng giới hạn.

LẮNG NGHE ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI VỀ CHÚNG TÔI

[textbox icon=” fa-star” heading=”Cộng đồng EBIV đánh giá chất lượng về anh ngữ Major” layout=”center” schema=”light” icon_background_color=”#dd3333″ icon_background_hover=”#dd3333″ heading_color=”#dd3333″ content_color=”#1e73be” animation_delay=”2″]EBIV là Cộng đồng đánh giá chất lượng Giáo Dục uy tín nhất Việt Nam, chuyên trang dành để đánh giá trường học, trung tâm Anh ngữ, …[/textbox]
[u_testimonial scroll=”1″ css_animation=””][u_testimonial_item name=”Anh Tuấn” avatar=”11917″]Hài lòng – Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ dù có một vài khuyết điểm.[/u_testimonial_item][u_testimonial_item name=”Nguyễn Phương Tuấn” avatar=”11913″]Những buổi học rất thú vị, những hoạt động ngoại khóa sôi nổi làm chúng em hào hứng học tiếng Anh. Sau khóa học, em không chỉ nói tiếng Anh lưu loát, nghe tốt, đọc chuẩn và viết đúng văn phong mà còn mạnh dạn hơn rất nhiều trong việc giao tiếp với người nước ngoài.[/u_testimonial_item][u_testimonial_item name=”Nguyễn Văn Phong” avatar=”11918″]Học tiếng anh trở nên đơn giản hơn, tôi cảm thấy hài lòng với trung tâm này[/u_testimonial_item][u_testimonial_item name=”Nguyễn Thị Ngọc Anh ” avatar=”11911″]Giáo viên ở trung tâm rất tận tình với học trò của mình, luôn tạo động lực cho các em học hỏi, chất lượng khá tốt và rất uy tín.[/u_testimonial_item][/u_testimonial]

SỐ LƯỢNG CÓ HẠN – ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ NGAY

Call Now Button