“Thần đồng” Đỗ Nhật Nam làm thầy giáo dạy tiếng Anh cho trẻ em

Chàng trai 14 tuổi từng được mệnh danh là thần đồng tiếng Anh vừa về nước nghỉ hè sau kì học tại Mỹ đã mở lớp dạy ngoại ngữ miễn phí cho các em nhỏ.

do-nhat-nam-lam-thay-giao-day-tieng-anh-1

“Với thời gian ngắn ngủi chỉ 30 phút mỗi tiết, thật khó để em có thể nâng cao trình độ tiếng Anh cho các em. Tuy nhiên, điều em muốn nhất là truyền cảm hứng học tiếng Anh ở độ tuổi của học sinh tiểu học, thì niềm đam mê là yếu tố quan trọng nhất, “Đỗ Nhật Nam chia sẻ về quyết định mở lớp học tiếng Anh.

Nhật Nam bắt đầu “Đứng lớp” từ ngày 8/6. Hiện nay, Đỗ Nhật Nam giảng dạy tiếng Anh tại trường tiểu học Pascal và Newton vào buổi sáng và buổi chiều trong tuần làm việc. Những lớp học chỉ có học sinh trong trường tham gia. Tuy nhiên bắt đầu từ thứ 2 (15/6), lớp học của Nhất Nam sẽ có thêm nhiều sinh viên nhí.

Nhờ đăng thông tin trên các mạng xã hội, Nhất Nam đã có hơn 1.000 học sinh theo học. Tuy nhiên, nhà trường học và Nhật Nam chỉ có thể sắp xếp thời gian và phòng học cho khoảng 500 em.

Nhật Nam dạy mỗi buổi 3-4 tiết, mỗi tiết 30 phút. Các tiết học của Nhật Nam đều rất vui nhộn và hào hứng. Học sinh không bị đè nặng tâm lý bài vở mà thoải mái khám phá, “học mà chơi, chơi mà học”.

do-nhat-nam-lam-thay-giao-day-tieng-anh-2

Call Now Button