Warning: is_readable(): open_basedir restriction in effect. File(/plugins/rocket-lazy-load-vi_VN.mo) is not within the allowed path(s): (/home/chinh/:/tmp/:/var/tmp/:/opt/alt/php74/usr/share/pear/:/dev/urandom:/usr/local/php74/lib/:/usr/local/php74/lib/:/usr/local/php56/lib/:/usr/local/lib/php/) in /home/chinh/domains/hoctienganh.vn/public_html/wp-includes/l10n.php on line 783
TIẾNG ANH GIAO TIẾP TFLAT

TIẾNG ANH GIAO TIẾP TFLAT

Học Tiếng Anh Giao Tiếp được phát triển bởi TFLAT Group. Phần mềm học tiếng Anh tốt nhất trên Android, nay đã phát hành cho nền tảng Windows Phone, có đầy đủ những đoạn hội thoại từ cơ bản đến nâng cao, phát âm, bản dịch, và hoàn toàn miễn phí.

Tiếng Anh giao tiếp Tflat là phần mềm gọn nhẹ, bạn có thể học tiếng anh Offline, riêng video trên Youtube thì bạn cần phải Online mới có thể học được.

1. Luyện nghe căn bản, học tiếng Anh từ các đoạn hội thoại có kèm bản dịch, tất cả các từ tiếng Anh trong phần mềm này đều có bản dịch tương ứng

2. Tuyển tập video học anh văn hay nhất trên Youtube, giúp bạn luyện nghe tiếng Anh một cách hiệu quả.

3. Tuyển tập 3000 từ vừng tiếng Anh cơ bản theo từ điển Oxford, có giải nghĩa, có phát âm, phần này rất hữu ích cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh.

4. Tuyển tập 1000 cụm từ tiếng Anh thường gặp theo từ điển Oxford, có giải nghĩa, có phát âm, phân theo nhiều chủ đề đa dạng do đó bạn có thể học tiếng Anh theo chủ đề mà bạn thích.

5. Tích hợp chức năng tra từ điển anh việt TFLAT

Download phần mềm tại đây..

tieng-anh-giao-tiep-tflat-1

tieng-anh-giao-tiep-tflat-6

tieng-anh-giao-tiep-tflat-2

 

tieng-anh-giao-tiep-tflat-3

 

tieng-anh-giao-tiep-tflat-4

tieng-anh-giao-tiep-tflat-5

 

 

=> Xem tiếp: TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO TRẺ EM

Call Now Button