Ứng Dụng Học Tiếng Anh Trên IOS

Việc học tiếng anh là rất cần thiết cho chúng ta, nó không chỉ giúp cho công việc của bạn thuận tiện hơn mà nó cũng rất hữu ích cho cuộc sống của bạn. Hiện nay bạn đang học tiếng Anh bằng cách nào. Có một cách để bạn học tiếng anh rất hiệu quả là tận dụng các ứng dụng trên chiếc điện thoại iPhone.

  • Bravolol (free)

Với ứng dụng Bravolol người dùng có thể học tiếng Anh một cách dễ dàng thông qua các hình ảnh hiển thì trên màn hình. Các bạn có thể thấy các ứng dụng này rất tiện lợi cho những ai mới bắt đầu học tiếng Anh. Nếu bạn mới bắt đầu làm quen hay mới học tiếng Anh ở trình độ thấp thì bạn có thể vào ứng dụng App Store để tải ứng dụng này về máy iPhone của mình.

  • English Flashcards

ứng dụng học tiếng Anh English Flashcards rất hữu ích hoc những ai muốn học từ vựng qua hình ảnh. Các bạn có thể học Tiếng anh với các chủ đề khác nhau như gia đình, bạn bè, chào hỏi, thời tiết,… giao diện của ứng dụng cũng rất đẹp mắt, người dùng có thể cảm nhận được những lợi ích cửa các ứng dụng này khi tải và sử dụng trên máy iPhone.

  • Dictionary.com

Đây là một ứng dụng mà người dùng có thể học phát âm tiếng anh một cách chuẩn nhất. Nếu như bạn còn yếu về phần phát âm trong tiếng anh thì bạn nên tải ứng dụng này về máy iPhone và sử dụng. Bạn sẽ thấy mình tiến bộ hơn rất nhiều cùng ứng dụng này đó.

 

 

Call Now Button