Ý Kiến Phụ Huynh & Học Viên Khóa Tiếng Anh Trẻ Em

Lớp Tiếng Anh Trẻ Em

Nguyen_thanh_hung-150x120-edit

Anh Nguyễn Thanh Hùng – Giảng Viên Trường Đại Học Bách Khoa, phụ huynh em Nguyễn Hiền Quốc Anh
Học viên lớp Pre MK1

“Tôi rất mừng vì thấy khả năng tiếng Anh của con tốt hơn, phát âm rất chuẩn và mạnh dạn hơn khi tiếp xúc với người nước ngoài. Đặc biệt bé nhà tôi rất thích Câu lạc bộ Đọc sách tiếng Anh với GVNN và đòi bố mua thêm nhiều sách về đọc thêm tại nhà. Quả thực, hoạt động này rất bổ ích đối với các cháu.”

phu_huynh_be_tran_hoang_ngoc_minh-edit

Phụ huynh bé Trần Hoàng Ngọc Minh
Học viên lớp MK2

“Tôi mong muốn bé biết tiếng Anh ngay từ khi bắt đầu đi học văn hóa. Sau khi cho bé học thử 1 khóa tại Major, tôi thấy bé rất thích thú hẳn với việc học tiếng Anh. Về nhà bé còn hát, kể chuyện tiếng Anh và còn đố ba mẹ bằng tiếng Anh nữa làm tôi thấy yên tâm và quyết định cho bé học tiếp”.

Le-ngoc-thien-phuoc-edit

Bé Lê Ngọc Thiên Phước
Học viên lớp MK3

“Con rất thích học tiếng Anh với cô Nicky. Bây giờ con có thể kể chuyện bằng tiếng Anh. Con còn được xem các phim hoạt hình tiếng Anh nữa. Giờ còn đã hiểu được Pumba nói gì với Simon rồi, hihihi”.

Cảm Nhận Của Phụ Huynh Về Anh Ngữ Major

Khả Năng Của Học Viên Major

Chương trình tặng [Học Bổng Khuyến Học – Vươn Cao Tri Thức Việt] duy nhất chỉ có trong tháng 9/2016 này tặng học bổng Giảm -20% Học Phí cho khóa học Tiếng Anh Trẻ Em.

  • Lưu ý: chương trình này chỉ có duy nhất trong tháng 9/2016. Sau đó sẽ không có bất kỳ học bổng nào khác.

ĐỪNG TRÌ HOÃN TƯƠNG LAI THÀNH CÔNG CỦA CON BẠN CÙNG CHÚNG TÔI BỞI VÌ NGOÀI KIA CÓ HÀNG NGÀN NGƯỜI SẴN SÀNG LÀM ĐIỀU NÀY ĐỂ MANG ĐẾN CHO CON HỌ 1 TƯƠNG LAI VƯỢT TRỘI

Nhận Ngay [Học Bổng Giảm 20% Học Phí] Bằng Cách Để Lại Thông Tin Dưới Đây

Call Now Button