10 BÍ MẬT CỦA NGƯỜI NÓI TIẾNG ANH THÀNH CÔNG

Bạn cố gắng đánh lưỡi, bạn cố gắng để nói chuyện bằng tiếng Anh? Bạn muốn biết làm thế nào để có được sự tự tin nói nhiều hơn? Những người nói tiếng Anh tốt nhất phải bắt đầu từ đâu? Hãy đọc để tìm hiểu những bí mật của sự thành công của họ.

1. Lắp ghép các mảnh lại với nhau
Để nói tiếng Anh tốt, một số yếu tố khác nhau cần phải làm việc với nhau: biết (và lựa chọn) từ vựng phù hợp, sử dụng ngữ pháp và câu mẫu phải, và sản xuất âm thanh chính xác, mô hình căng thẳng, nhịp điệu và ngữ điệu. Bạn phải làm việc trên các yếu tố cá nhân nếu bạn muốn thấy những cải thiện.

2. Quá trình hai chiều
Nói là sự tương tác với người khác, và liên quan đến việc lắng nghe cũng như nói chuyện. Kiểm tra xem người khác là sau đây, bằng cách sử dụng các chiến lược trò chuyện như nhấn mạnh các từ khóa, rephrasing, hoặc sử dụng các biểu thức như bạn biết những gì tôi có ý nghĩa? hoặc Anh không đồng ý?

3. Nó không phải chỉ là những gì bạn nói …
Giao tiếp phi ngôn ngữ là rất quan trọng để nói hiệu quả, ngay cả đối với người nói tiếng Anh bản địa. Sử dụng cử chỉ, ngôn ngữ cơ thể và nét mặt để giải thích hoặc nhấn mạnh, và cố gắng đọc những gì ngôn ngữ cơ thể của người khác đang nói.

4. Hát một bài!
Âm nhạc là một cách tuyệt vời để cải thiện kỹ năng nói của bạn, thực hành các nhịp điệu của ngôn ngữ và tìm hiểu một số biểu thức hữu ích. Tra cứu lời bài hát (lời bài hát) bài hát yêu thích của bạn trên Internet, và sau đó thực hành hát to lên.

5. Nắm bắt cơ hội!
Bạn cần có thái độ đúng đắn để cải thiện tiếng Anh của bạn. Hãy tìm mọi cơ hội để thực hành nói, như nói chuyện với người ở bên, tiếp cận một người nước ngoài có vẻ bị mất, hoặc chỉ cần đặt tay lên khi giáo viên của bạn hỏi một câu hỏi.

6. Hãy suy nghĩ bằng tiếng Anh mỗi ngày.
Đây là một cách tuyệt vời để cải thiện tiếng Anh ngữ nói của bạn, và bạn có thể làm điều đó ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Ở nhà, bạn có thể nói chuyện với chính mình trong khi làm nhiệm vụ hàng ngày như chuẩn bị một bữa ăn. Nếu bạn đang trên đường xe lửa hoặc xe buýt, sau đó mô tả những người xung quanh bạn (trong đầu của bạn, không phải vậy!), Và khi bạn đi ngủ, đi qua các sự kiện trong ngày bằng tiếng Anh.

7. Nghe những âm thanh của giọng nói của bạn.
Mặc dù bạn có thể không thích nghe giọng nói của bạn, đây là một cách rất hữu ích để tìm hiểu những gì đang xảy ra với người nói tiếng Anh của bạn. Nhiều bạn nói và sau đó lắng nghe băng, hoặc yêu cầu một người bản xứ đối với một số lời khuyên.

8. Ghi lại những cuộc nói chuyện của mình.
Ghi những suy nghĩ của mình bằng tiếng Anh trước khi đi ngủ vào ban đêm. Bạn có thể chơi các băng vào cuối năm để nhìn lại những sự kiện quan trọng, cũng như giám sát tiến độ tiếng Anh của bạn.

9. Đi học thêm.
Nếu bạn cảm thấy bạn cần luyện thêm và muốn tương tác với những người học tiếng Anh khác, tại sao không tham gia một lớp học ngôn ngữ? Có rất nhiều các trường ngôn ngữ xung quanh, hoặc thậm chí các khóa học trực tuyến. Đừng nghĩ rằng bạn có thể tìm hiểu để nói chuyện trên Internet? Trong lớp học giáo viên hướng dẫn của Englishtown, tất cả bạn cần là một tai nghe và micro để nói chuyện với thế giới!

10. Tìm bạn bè nói tiếng Anh.
Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc trở thành một người nói tiếng Anh tốt, bạn cần phải gặp gỡ những người bạn có thể nói chuyện với tiếng Anh. Điều này không chỉ có ý nghĩa bản địa-loa, mặc dù. Tiếng Anh là ngôn ngữ được nhiều người hơn như một ngôn ngữ thứ hai hơn là ngôn ngữ mẹ đẻ, và có thể hiểu được giọng khác nhau là rất quan trọng.

Call Now Button