5 Lý Do Chọn Học Tiếng Anh Với Major

banner-front-tieng-anh-ung-dung

Được xây dựng trên nền tảng kết hợp phương pháp học truyền thống và phương pháp “học theo dự án” (project-based learning) có nguồn gốc từ Mỹ và đã được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới (đặc biệt ở Bắc Mỹ và châu Âu) trong nhiều năm trở lại đây.

hoc-du-an

Là chương trình tiếng anh cho trẻ em (tieng anh cho tre em)duy nhất hiện nay tại Việt Nam hướng đến xây dựng sự tự tin khả năng sử dụng tiếng anh cho trẻ vào đời sống. Chúng tôi tin rằng một đứa trẻ luôn tự tin và có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh trong mọi tình huống chắc chắn sẽ có một tương lai xán lạn.

kid1

Phương châm giáo dục có 1 không 2 của chúng tôi là: “Thực Dụng” và “Vui Vẻ”, giáo trình và chương trình được thiết kế vô cùng sáng tạo để tạo sự lý thú và khuyến khích các em học tập thật vui vẻ trong từng buổi học, từ đó tăng cường tối đa khả năng tiếp thu và ghi nhớ bài học

thuc-dung-vui-ve

Học viên được học với 100% Giáo viên bản ngữ từ các nước sử dụng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ, bao gồm: Mỹ, Úc, Canada, Anh. Chúng tôi nói KHÔNG với các giáo viên từ các nước Philippines, Singapore, … cũng như các giáo viên không có chứng chỉ và nghiệp vụ sư phạm, vì chúng tôi tin tưởng rằng, học tiếng Anh chuẩn với người bản xứ ngay từ nhỏ là sự đầu tư đúng đắn và tiết kiệm nhất dành cho phụ huynh

gvnn

Thông qua quá trình học tiếng anh trẻ em theo dự án, các học viên của Major sẽ được đào tạo toàn diện 4 kĩ năng học tập quan trọng, bao gồm:

  • Khả năng làm việc nhóm bằng Tiếng Anh
  • Khả năng thuyết trình bằng Tiếng Anh
  • Khả năng đọc hiểu, nghe hiểu Tiếng Anh
  • Khả năng tìm, đọc tài liệu Tiếng Anh, xử lý thông tin để thực hiện dự án

kid2tieng-anh-tre-em

Stephen A. Schwarzman​

CEO Blackstone

quote-left

Khi mọi người đều học cùng một giảng đường, cùng ông thầy, cùng kiến thức thì kỹ năng mới là thứ quyết định và giúp bạn bứt phá tiến tới thành công.

chung-cu-nang-luc-hoc-vien

Học viên học Được 5 tháng tại Major

Học viên học hơn 2 tuần tại Major

co-hoi-hoc-bong

Đăng ký ngay

LẤY HỌC BỔNGphu-huynh-danh-giabanner-website-2

Call Now Button