10 LÝ DO “TẠI SAO BẠN NÊN HỌC TIẾNG ANH”

Bạn Có Muốn Tham Gia Cộng Đồng Học Tiếng Anh Online Để Được Hỗ Trợ Miễn Phí Và Cập Nhật Tài Liệu Hot Mới Nhất? Hãy Tham Gia Nhóm Với Chúng Tôi Nhé.

https://www.facebook.com/groups/912042482184254/

Anh Ngữ Major – Hãy Học Tiếng Anh Theo Cách Của Bạn

Tiếng Anh được mô tả là “ngôn ngữ của cơ hội”, và theo thời gian bạn có được đến cuối của bài viết này, chúng tôi khá chắc chắn rằng bạn sẽ đồng ý.
Nếu bạn đang lạc lối trong việc chọn ngôn ngữ để học tập tại trường, hoặc bạn thích tham gia vào một ngôn ngữ mới trong thời gian rảnh rỗi của bạn, chúng tôi sẵn sàng đặt cược rằng người nói tiếng Anh trên thế giới này sẽ cùng chúng tôi đưa ra bạn những lời sau đây của lời khuyên:
1. Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất
Mặc dù nó có được là nhờ Mandarin trong tổng số người nói, tiếng Anh là ngôn ngữ mà bạn sẽ có thể sử dụng rộng rãi nhất, vì nó nói trong nước nhiều hơn so với bất kỳ ngôn ngữ khác. Điều đó có nghĩa rằng tiếng Anh là ngôn ngữ mà sẽ cung cấp cho bạn kết quả tốt nhất cho những nỗ lực của bạn; sau khi tất cả, thách thức trí tuệ sang một bên, có ít điểm đưa một lượng lớn thời gian và công sức vào việc học một ngôn ngữ mà bạn sẽ hầu như không bao giờ có cơ hội để sử dụng.
Cũng như Vương quốc Anh, một con số khổng lồ 60 của 196 quốc gia trên thế giới có tiếng Anh như ngôn ngữ của họ chính thức: Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, để đặt tên nhưng một vài. Đó là ngôn ngữ ngoại giao và các ngôn ngữ chính thức của Liên minh châu Âu, Liên Hiệp Quốc, NATO và Hiệp hội Thương mại Tự do châu Âu, chưa kể đến nhiều quốc gia thịnh vượng chung. Hơn nữa, tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai thường được nuôi của người dân trong một lớn, nhiều nước hơn, bao gồm Na Uy, Thụy Điển, Đan Mạch, Đức và Hà Lan. Tổng cộng, có khoảng 1,5 tỷ người nói tiếng Anh trên toàn thế giới – và tỷ khác đang trong quá trình học tập của nó. Bạn sẽ làm cho con số này thậm chí còn lớn hơn bằng cách học một mình?
2. Anh sẽ mở ra nhiều cơ hội cho bạn
Ngay cả ở những nước mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính thức, nó thường được sử dụng như một ngôn ngữ chung.
Có khả năng nói tiếng Anh cho phép bạn giao tiếp hiệu quả tại nhiều nước, và điều này mở ra nhiều khả năng cho bạn trong điều khoản của các nước bạn có thể chọn để tìm kiếm công việc trong một ngày – không đề cập đến du lịch là một khách du lịch. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị mất khi bạn đi du lịch đến một nước nói tiếng Anh, bạn sẽ dễ dàng có thể yêu cầu hướng dẫn, và tham gia hướng dẫn du lịch, đặt hàng thực phẩm và trò chuyện với người dân địa phương sẽ không còn là một nguồn căng thẳng.
Hơn nữa, nghề nghiệp có liên quan đến rất nhiều chuyến du lịch hoặc tiếp xúc quốc tế, chẳng hạn như các ngành công nghiệp hàng không, du lịch và phim, sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thức của họ, và nhiều người sử dụng lao động trong các ngành có thể yêu cầu bằng chứng về một mức độ nhất định về trình độ tiếng Anh trước khi họ sẽ xem xét sử dụng bạn. Điều này có nghĩa rằng nếu bạn có thể nói tiếng Anh, bạn sẽ thấy rằng bạn có một số lượng lớn hơn của sự nghiệp có thể lựa chọn sau khi bạn hoàn thành tại trường đại học.
3. Anh sẽ làm cho bạn thêm hấp dẫn cho nhà tuyển dụng
Sử dụng thành thạo một ngôn ngữ thứ hai rõ ràng thể hiện một bộ não mạnh mẽ và phản ánh một ai đó đã đưa vào lượng lớn thời gian, nguồn lực và cam kết cần thiết để làm chủ một ngôn ngữ khác. Nhưng trong khi được song ngữ là chấm ấn tượng, không có vấn đề gì kết hợp của ngôn ngữ bạn nói, thêm tiếng Anh để CV của bạn sẽ đặc biệt hữu ích. Đây không chỉ là một ngôn ngữ đặc biệt phức tạp để có được để hiểu thấu, một thực tế là phản ánh tốt trên bạn đã làm chủ được nó, nhưng như chúng ta đã nhìn thấy, nó cũng là một ngôn ngữ vô cùng hữu ích để học vì rất nhiều quốc gia nói nó. Bạn sẽ ở trong một vị thế mạnh hơn nhiều để áp dụng cho công việc ở nước ngoài, nếu bạn đã đạt đến một mức độ tốt của lưu loát bằng tiếng Anh.
Anh đã được gọi là “ngôn ngữ kinh doanh”, và nó không khó để hiểu tại sao. Nếu bạn có tham vọng trở thành một doanh nhân quốc tế, đó là điều cần thiết mà bạn có thể nói tiếng Anh trôi chảy; kinh doanh quốc tế tiến hành được thực hiện bằng tiếng Anh thường xuyên hơn không. Thậm chí nếu bạn không nghĩ đến việc sống và làm việc ở nước ngoài, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không tìm thấy một ngôn ngữ tiếng Anh hữu ích để đưa vào hồ sơ của bạn. Có thể có rất nhiều tiếng nói tập đoàn đa quốc gia với các văn phòng ở nước bạn. Hơn nữa, các kỹ năng tiếng Anh chỉ là mong muốn để sử dụng lao động trong nước và ngôn ngữ riêng của mình cũng như cho người sử dụng lao ở các nước nói tiếng Anh. Đây chỉ là ba ví dụ để cung cấp cho bạn một ý tưởng về các loại tình huống mà trong đó tiếng Anh có thể đến trong hữu ích trong đất nước của bạn:
Các cuộc họp kinh doanh – có khả năng nói tiếng Anh đặt bạn ở một vị trí để có thể tham dự các cuộc họp kinh doanh hoặc tổ chức quốc tế. Trong trường hợp nhiều ngôn ngữ được biểu diễn, các cơ hội được rằng đại hội sẽ được tiến hành bằng tiếng Anh – và nếu bạn là người duy nhất trong nhóm của bạn có thể nói tiếng Anh, bạn có thể thấy mình đang được đưa ra để tham dự các cuộc họp quan trọng, thúc đẩy mình lên bậc thang nghề nghiệp trong quá trình này.
Dịch vụ khách hàng và bán hàng – bạn sẽ có thể để giúp đỡ với bất kỳ khách hàng nói tiếng Anh sử dụng lao động của bạn có thể có – và bán cho họ. Điều này mang đến cho bạn cơ hội để xây dựng mối quan hệ với khách hàng ở nước ngoài, và khả năng để xây dựng các mối quan hệ là một kỹ năng kinh doanh quan trọng, giúp bạn có lợi thế hơn không nói tiếng Anh bạn đồng nghiệp và làm cho bạn có giá trị hơn cho công ty bạn làm việc cho.
Tiếp thị và truyền thông – công ty bạn kết thúc làm việc cho thị trường các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình cho các nước nói tiếng Anh, hoặc phát hành các loại khác của truyền thông như thông cáo báo chí đến các quốc gia, kiến ​​thức tiếng Anh của bạn có thể có ích cho việc dịch tài liệu tiếp thị hay thông tin liên lạc với khách hàng hoặc bán hàng triển vọng. Các kiến ​​thức văn hóa, bạn sẽ có được thông qua việc học tiếng Anh cũng có thể có ích trong việc biết cách để pitch sản phẩm và ý tưởng cho các quốc gia nói tiếng Anh.
4. Anh cung cấp cho bạn truy cập vào một số trường đại học tốt nhất thế giới
Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ của giáo dục đại học. Oxford, Cambridge, Harvard và MIT chỉ là một vài trong số các trường đại học nổi tiếng mà chiếm đỉnh cao cao của đỉnh của bảng xếp hạng giáo dục thế giới, và bạn sẽ cần phải nói tiếng Anh lưu loát để truy cập vào bất kỳ trong số này, như họ tất cả nói tiếng Anh. Nó đi mà không nói rằng nếu bạn có thể học tại một trong những tổ chức, bạn sẽ bắt đầu sự nghiệp của bạn với một cái tên lừng lẫy trên CV của bạn – và những lợi ích của speak cho bản thân mình. Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, bạn sẽ cần phải có một bài kiểm tra tiếng Anh trong suốt quá trình nhập học để chứng minh rằng mức độ tiếng Anh của bạn là lên đến đầu cho nhu cầu của các môi trường học tập. Nếu bạn có điểm tham quan của bạn đặt trên một trường đại học hàng đầu, các nỗ lực bạn bỏ ra để học tiếng Anh càng sớm càng tốt trong năm học của bạn sẽ được đền đáp khi nói đến sự lựa chọn của các trường đại học mà bạn có thể áp dụng.
5. Tiếng Anh là ngôn ngữ của một số văn học vĩ đại nhất của thế giới
Nếu bạn học tiếng Anh, bạn sẽ có thể thưởng thức các tác phẩm của một số nhà văn nổi tiếng nhất thế giới, trong ngôn ngữ mà họ đã dự định sẽ được đọc hoặc nghe thấy. Các tác phẩm của Shakespeare sẽ mất một ý nghĩa mới khi bạn có thể nói tiếng Anh, và bạn có thể mong đợi để thưởng thức tác phẩm kinh điển có ảnh hưởng như Wuthering Heights Emily Bronte và chị gái của Jane Eyre, George Orwell 1984 và Animal Farm, Pride Jane Austen and Prejudice và nhiều, nhiều hơn nữa. Dịch hiếm khi nào một nhà văn công lý đích thực, nên cách duy nhất để đánh giá một tác phẩm văn học cổ điển đúng là đọc nó trong ngôn ngữ ban đầu của nó. Thậm chí tốt hơn, thông qua cách làm như vậy, bạn sẽ làm sâu sắc thêm kiến ​​thức tiếng Anh của bạn bằng cách làm phong phú nó với những từ mới và cấu trúc câu.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI: (08) 3997 2266 | Hotline: 0916 96 14 09 (Ms. Tú)
Hoặc
ĐỂ CHÚNG TÔI GỌI LẠI CHO BẠN!

6. Anh cho phép bạn để có được nhiều hơn từ các nền văn hóa phổ biến
Lâu đài Hogwarts tại Phù thủy thế giới của Harry Potter, dựa trên series truyện giả tưởng nổi tiếng người Anh.
Phim có doanh thu cao nhất trên thế giới đang thực hiện tại Hollywood, và không cần phải nói, chúng được thực hiện bằng tiếng Anh. Đã bao nhiêu lần bạn được nhìn thấy một bộ phim bom tấn của Mỹ và đã thất vọng bởi phải theo kịp với nhịp độ nhanh phụ đề? Và bao nhiêu lần bạn ngân nga một bài hát pop yêu thích, nhưng không thể hát theo, vì nó bằng tiếng Anh và bạn không biết những lời? Có một giải pháp … hôn những người gây phiền nhiễu phụ đề điện ảnh tạm biệt và nhận được nhiều hơn từ các bản nhạc mà bạn thích bằng cách học tiếng Anh.
7. Anh cho phép bạn tham dự các hội nghị và các sự kiện quốc tế
Sự kiện thể thao lớn như Thế vận hội được tổ chức tại Anh, và như vậy là hội nghị quốc tế, vì vậy đối thủ cạnh tranh và các đại biểu sẽ cần để có thể nói được tiếng Anh để có thể nhận được nhiều nhất của việc tham gia. Bạn có thể thấy mình cần phải tham dự các hội nghị như một phần của sự nghiệp của bạn lựa chọn, vì vậy việc học tiếng Anh sẽ có lợi ích rất lớn cho bạn trong những năm sắp tới. Không chỉ bạn sẽ có thể hiểu được các cuộc đàm phán, nhưng bạn sẽ nhận được rất nhiều nhiều hơn các cơ hội kết nối mạng đi kèm với sự kiện như vậy nếu bạn có thể nói chuyện một cách hiệu quả bằng tiếng Anh. Bạn không bao giờ biết – có thể có một chủ nhân mới hoặc khách hàng giữa những đám đông của các đại biểu đồng, do đó hãy chắc chắn rằng bạn có thể giao tiếp với họ!
8. Anh có một bảng chữ cái đơn giản và tất cả mọi người là bình đẳng
Hình ảnh cho thấy một đống gạch mất trật tự của Scrabble với các chữ cái khác nhau trên chúng.
Bảng chữ cái Latin là bảng chữ cái được sử dụng nhất trên thế giới.
Bảng chữ cái tiếng Anh là đơn giản, làm cho nó dễ dàng hơn để làm chủ hơn các biểu tượng hoặc hình ảnh mà làm cho một số ngôn ngữ. Nếu bạn đã đấu tranh để học bảng chữ cái phức tạp hơn, bạn có thể tìm thấy bạn tiến bộ hơn với tiếng Anh, mà chia sẻ một bảng chữ cái với nhiều ngôn ngữ khác.
Không có ký hiệu phức tạp và các nhân vật để có được để hiểu thấu với tiếng Anh, hoặc; thậm chí bằng tiếng Pháp, trong đó chủ yếu sử dụng bảng chữ cái giống nhau, có một số dấu được sử dụng trên những lá thư mà làm thay đổi cách phát âm. Không phải như vậy trong tiếng Anh. Hơn nữa, không quan trọng biết họ quan trọng, tất cả mọi người được gọi là “bạn” – không có biến thể lịch sự và không chính thức để cảm thấy khổ sở hơn (như có trong Pháp với “tu” và “vous”, ví dụ), do đó bạn thắng ‘ t cần phải lo lắng về việc vô tình tạo ra sự lúng túng bởi xã hội là quá quen thuộc. Và không giống như nhiều ngôn ngữ châu Âu, không có lời nào nam tính và nữ tính để nhớ – đó là “một con chó”, không phải “le chien”.
9. Anh cung cấp cho bạn truy cập rộng rãi kiến ​​thức
Bạn có biết rằng 55% của các trang web trên thế giới được viết bằng tiếng Anh? Điều này hoàn toàn vượt xa so với bất kỳ ngôn ngữ nào khác, với các ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất tiếp theo trên internet là Nga (mà chỉ chiếm 6% của các trang). Kiến thức về tiếng Anh do đó cho phép bạn tap vào xa hơn các nguồn lực trí tuệ của thế giới.
Tiếng Anh cũng là ngôn ngữ của khoa học. Nếu bạn học tiếng Anh, bạn sẽ không chỉ được tiếp cận với một tỷ lệ lớn hơn của số lượng lớn các kiến ​​thức có sẵn trên web; bạn sẽ có thể để giáo dục mình hơn nữa bằng việc có thể đọc cuốn sách và bài báo. Tiếng Anh là, tất nhiên, điều cần thiết nếu bạn có ý định theo đuổi sự nghiệp khoa học. Trong Chỉ số trích dẫn khoa học, biên soạn bởi Viện Thông tin Khoa học, ước tính có khoảng 95% các bài báo được viết bằng tiếng Anh, mặc dù chỉ có khoảng một nửa là từ các nước nói tiếng Anh. Theo Đại học Mở, “Tại Đại học Oxford hai phần ba số sinh viên sau đại học đến từ bên ngoài nước Anh. Các sinh viên trong phòng thí nghiệm nghiên cứu hóa học của trường đại học thừa nhận rằng làm việc bằng tiếng Anh là một điểm thu hút chính. “
10. Anh là một thách thức trí tuệ tuyệt vời!
Tiếng Anh chắc chắn là một trong những ngôn ngữ khó học hỏi. Đầy đủ các sắc thái, phát âm không mong đợi, quy tắc số lẻ và trường hợp ngoại lệ phẩn nộ với các quy tắc, nó có sự cống hiến và kiên trì để đạt được một mức độ tốt của lưu loát. Nếu bạn đang trên Lookout cho một thách thức mới, học tiếng Anh có thể chỉ là những gì bạn đang sau. Không chỉ có vậy, nhưng vì nó nói rất rộng rãi, nó mở ra cho bạn một số lượng lớn các kinh nghiệm văn hóa mới, mà sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng sống, gặp gỡ những người mới và phát triển sự tự tin của bạn trong việc xử lý những tình huống mới.
Bạn có tin chúng tôi? Nếu bạn đã được truyền cảm hứng để học tiếng Anh, xem xét ghi danh vào một khóa học tiếng Anh và phát triển các kỹ năng tiếng Anh của bạn.

Bạn Có Muốn Tham Gia Cộng Đồng Học Tiếng Anh Online Để Được Hỗ Trợ Miễn Phí Và Cập Nhật Tài Liệu Hot Mới Nhất? Hãy Tham Gia Nhóm Với Chúng Tôi Nhé.

https://www.facebook.com/groups/912042482184254/

Anh Ngữ Major – Hãy Học Tiếng Anh Theo Cách Của Bạn

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI: (08) 3997 2266 | Hotline: 0916 96 14 09 (Ms. Tú)
Hoặc
ĐỂ CHÚNG TÔI GỌI LẠI CHO BẠN!

Call Now Button