28 CÁCH HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ

Bạn đang về để tìm hiểu những bí mật mà sẽ cho phép bạn để trở thành thạo một trong các phương tiện truyền thông tuyệt vời nhất trên hành tinh, các ngôn ngữ tiếng Anh.

Bạn sẽ được học các kỹ năng, gợi ý và lời khuyên, nhưng quan trọng hơn là cách suy nghĩ rằng sẽ cho phép bạn nói tiếng Anh tới mức bạn mong muốn. Nếu bạn muốn làm kinh doanh, trò chuyện với bạn bè, hoặc đơn giản chỉ để thưởng thức gặp gỡ những người khác, bất cứ nền hoặc kinh nghiệm của bạn, đặt những bước đơn giản vào vị trí sẽ tăng cường đáng kể khả năng tiếng Anh của bạn.

Nếu bạn muốn bạn có thể nói tiếng Anh tốt hơn, hoặc thậm chí nếu bạn không biết gì cả, chỉ muốn có một khởi đầu, bài viết này là những gì bạn đã được chờ đợi, chìa khóa để biến tiếng Anh thành một cái gì đó mà bạn có thể nói ngoài giấc mơ ngông cuồng của bạn.

1. Nhận ra rằng bạn có thể giỏi tiếng Anh.
Bất cứ ai cũng có thể trở nên giỏi tiếng Anh. Bạn có thể trở nên giỏi tiếng Anh. Cuộc đua không quan trọng. Hàng triệu người Mỹ nói thông thạo tiếng Anh, nhưng hàng ngàn trong số đó là sinh học hoàn toàn giống như bạn. Nơi bạn được sinh ra không quan trọng. Hầu hết các người nói tiếng Anh trong thế giới ngày nay đã học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai, hoặc thậm chí thứ ba. Ngay cả ở nước bạn có rất nhiều, rất nhiều người nói tiếng Anh rất thành thạo. Nơi bạn sống không quan trọng. Trong khi còn sống được 5 năm ở Hawaii có thể làm cho bạn thông thạo một cách nhanh chóng hơn, trong thời đại internet, truyền hình và đi du lịch đó là hoàn toàn có thể để có được thông thạo tiếng Anh đơn giản bằng cách sống ở nhà.

2. Nhận ra rằng tiếng Anh là dễ dàng.
Bạn có nghĩ rằng tiếng Anh là khó khăn? Nếu bạn nghĩ thế, bạn sẽ không bao giờ nói tiếng Anh tốt. Nhưng những gì bạn đang so sánh điều này với cái gì? Nếu bạn nghĩ rằng tiếng Anh là khó khăn hơn so với ngôn ngữ riêng của bạn, làm thế nào bạn có thể biết nếu bạn chưa thử nói tiếng Anh? Chìa khóa để tốt là để nhận ra rằng tiếng Anh là dễ dàng. Là phẫu thuật não tiếng Anh hoặc cơ học lượng tử? Nó chỉ đơn giản là một ngôn ngữ nước ngoài, một cái gì đó nói dễ dàng bởi hàng triệu người mỗi ngày mà không cần suy nghĩ. Không phải suy nghĩ, và chắc chắn không phải lo lắng, nó chỉ đơn giản là một kỹ năng, giống như cưỡi một chiếc xe đạp hoặc lái xe. Nó là một cái gì đó bạn có thể đạt được. Và bạn có thể đạt được một cách dễ dàng. Tất cả phải mất là một ít nỗ lực và đúng cách suy nghĩ. Tiếng Anh thật dễ dàng.

3. Làm điều gì đó mà bạn thích.
Bạn phải yêu học tiếng Anh. Bạn không thấy đó là công việc, đó là chơi. Để đạt được điều này chính là để làm những gì kích thích bạn, nhưng làm điều đó bằng tiếng Anh. Bạn có một niềm đam mê cho cá, hay thời trang? Giá cổ phiếu mới nhất hay âm nhạc hot nhất? Những gì về gia đình hay con cái của bạn? Được bạn sẽ làm gì? Một điều rằng nếu lấy đi khỏi cuộc sống của bạn sẽ có ảnh hưởng lớn nhất về bạn là gì? Bây giờ tưởng tượng đọc, nghe và nói chuyện say sưa về đề tài này, nhưng trong tiếng Anh.

4. Thiết lập một mục tiêu
Làm thế nào để học tốt? Nếu không có một mục tiêu, tuy nhiên bạn cố gắng bạn sẽ không bao giờ đạt được bất cứ điều gì. Bạn cần có một công cụ thể, mục tiêu bằng văn bản quyết định. Có lẽ bạn đã có một? Có lẽ bạn cần một mức độ tiếng Anh nhất định cho một quảng cáo hoặc nâng bậc lương? Có lẽ đó là một cô gái đặc biệt hoặc cậu bạn muốn nói chuyện với tiếng Anh? Có thể bạn có một chuyến đi kinh doanh lớn sắp tới? Thiết lập đó là mục tiêu của bạn. Xem mình có khuyến mãi đó, với tăng lương, với con trai hay con gái hay nói một cách dễ dàng trong cuộc họp kinh doanh. Thiết lập mục tiêu, làm việc hàng ngày đối với nó và bạn sẽ đạt được nó.

5. Xem mình trong tương lai.
Hoặc nếu bạn không có một sở thích hay đam mê, hãy thử ý tưởng này. Nhắm mắt. Nhìn thấy mình trong tương lai. Bạn thông thạo tiếng Anh. Bạn đang nói chuyện với một ai đó. Bạn có thể nhìn thấy? Người này là ai? Các tổng thống Mỹ? Chủ tịch công ty của bạn? Britney Spears? David Beckham? Bạn đang cười và nói đùa. Bạn hiểu tất cả mọi thứ họ nói. Họ hiểu tất cả mọi thứ bạn nói. Bạn đang có một thời gian thú vị kỹ lưỡng. Bạn đang nói thông thạo tiếng Anh. Hãy nhìn vào gương. Đây là bạn. Giữ hình ảnh này trong tâm trí; đây là mục tiêu mới của bạn. Làm việc hàng ngày để làm cho nó trở thành sự thật.

6. Đừng bận tâm người khác nghĩ gì

Và đừng nghĩ rằng “bị rè” là OK. Nó không phải. Tại mỗi quốc gia, chúng tôi yêu người chiến thắng và những người có kỹ năng đặc biệt. Nhìn vào các vận động viên Olympic khi giành huy chương, tất cả mọi người đánh giá cao kỹ năng đặc biệt của mình, vỗ tay thành công của họ và muốn họ tốt. Hoặc khi các nhà khoa học đoạt giải Nobel, một lần nữa tất cả mọi người là tự hào về những gì họ đã đạt được, nhìn lên với họ và cảm thấy cảm hứng để trở nên vĩ đại mình. Đó là cùng với bạn và tiếng Anh. Nếu bạn có thể nói tiếng Anh và những người xung quanh bạn thấy điều này, sau đó họ sẽ tìm đến bạn, ngưỡng mộ và tôn trọng bạn. Họ sẽ tự hào khi biết bạn và những người xung quanh bạn sẽ được truyền cảm hứng bởi những khả năng của mình và muốn trở thành diễn giả tuyệt vời mình. Hãy là một mẫu mực, là một nguồn cảm hứng cho những người khác.

7. Chịu trách nhiệm
Chúng ta đều bắt đầu từ các điểm khác nhau trong cuộc sống. Một số người trong chúng ta được sinh ra đã giàu, một số được sinh ra nghèo. Một số cha mẹ có ảnh hưởng lớn, một số không có cha mẹ ở tất cả. Một số đã được dường như được trao cơ hội tuyệt vời trên một tấm, một số người đã phải làm việc thêm khó khăn cho tất cả mọi thứ mà họ đã đạt được. Đây là cuộc sống. Và không có gì để làm, nhưng chấp nhận nó. Nếu chúng ta không ngừng nói “vâng, nhưng ông sinh ra ở Mỹ nên dĩ nhiên anh có thể nói được tiếng Anh”, hay “Có, nhưng ông đã đi đến trường đại học tốt nhất và có giáo viên tốt nhất”, sau đó chúng tôi đang đổ lỗi cho người khác. Đổ lỗi cho người khác là làm cho bào chữa, và làm bào chữa là để mở đường dẫn đến thất bại. Đầu tiên chúng ta phải chịu trách nhiệm bản thân. Làm thế nào tốt bạn đang ở Anh là tất cả tùy thuộc vào bạn. Có hàng triệu người ở các nước kém phát triển, người không có thức ăn, không có giáo dục và không có tài nguyên, nhưng họ chỉ đơn giản là quyết định học tiếng Anh và đã làm nó. Họ đã nhận trách nhiệm và đã hành động. Bạn là chính xác như nhau, nếu bạn chịu trách nhiệm và hành động bạn sẽ thành công. Có lẽ bạn cảm thấy bạn không có thời gian? Rằng bạn quá bận rộn? Nhưng ai là người quyết định cách bạn dành nhiều thời gian của bạn? Đừng đổ lỗi cho người khác. Làm thế nào bạn chọn để dành nhiều thời gian của bạn được hoàn toàn quyết định của bạn. Vì vậy, trách nhiệm và kiểm soát, xác nhận rằng bạn kiểm soát những gì, khi nào và làm thế nào bạn làm điều đó, và làm cho việc sử dụng thời gian tốt nhất để đạt được mục tiêu của mình. Hãy dành thời gian mà bạn có thể, năm phút sau khi uống những đứa trẻ đến trường? A đi làm 20 phút để làm việc? Thêm 10 phút trong khi ăn trưa? Thời gian của bạn là của bạn. Năm phút trước khi ăn sáng? Thời gian của bạn là của bạn. Mọi thứ bắt đầu với bạn. Bạn đang làm chủ vận mệnh của bạn, chỉ có bạn có thể xác định cách tốt bạn muốn trở thành. Quyết định hôm nay bạn muốn được rực rỡ. Chịu trách nhiệm. Làm cho nó xảy ra. Trở thành một diễn giả tuyệt vời.

8. Chỉ suy nghĩ suy nghĩ tích cực.
Cũng giống như lái xe, suy nghĩ của chúng ta đang tự hoàn, bất cứ điều gì chúng ta nhìn vào hướng khi lái xe, hoặc suy nghĩ về trong ngày, là hướng chúng ta sẽ đi. Người học ngoại ngữ thành công luôn luôn nhìn vào mặt tích cực của sự vật. Họ nhìn thấy một ngôn ngữ như là một cái gì đó mà có thể được làm chủ, một bước tại một thời điểm. Nếu trên đường đi, chúng tôi có những sai sót, hoặc mất niềm tin, nó không quan trọng miễn là chúng tôi liên tục nhìn về phía trước. Xem các mục tiêu trong tâm trí của bạn và đi về phía nó. Tuy nhiên, đáng buồn thay, nhiều người không làm điều này. Thay vì tập trung vào những điều tốt đẹp, họ tập trung vào việc xấu. Họ liên tục nghĩ về lỗi lầm mà họ đã thực hiện, họ lo lắng rằng họ có thể bối rối mình, họ tin rằng tiếng Anh không thể học được, họ tin rằng họ sẽ không thể hiểu được. Và thật sự đủ nếu điều này là những gì họ nghĩ về hàng ngày thì đây là những gì sẽ xảy ra. Nhưng bạn là khác nhau. Bạn nghĩ rằng những suy nghĩ tích cực mỗi ngày và bạn đi theo hướng tích cực. Khi bạn mắc sai lầm, bạn học từ họ và di chuyển trên. Khi bạn nhìn thấy một thách thức mới, những người mới đến nói chuyện với, từ mới mà bạn không biết, bạn nhìn về phía trước để giải quyết chúng, bạn biết rằng mọi người sẽ tôn trọng bạn đã cố gắng, thậm chí nếu bạn làm sai lầm.

9. Một chút một ngày
Nghiên cứu ở các nước khác cho thấy rằng thay vì một buổi học lớn một lần một tuần, một chút mỗi ngày là hiệu quả hơn nhiều. Nhận được vào một thói quen và không cho phép tâm trí của bạn để quên đi những gì bạn đã học được. Xem hàng ngày như một cơ hội để thêm một cái gì đó thêm để tiềm năng tiếng Anh của bạn. Hãy tạo ra một thói quen. Cũng giống như việc học để chơi bóng chày hay đi xe đạp, hoặc một bài tập nhỏ, bất cứ điều gì bạn làm hàng ngày, bạn sẽ có được tốt ở đó. Làm một chút tiếng Anh hàng ngày và bạn sẽ có được tốt ở đó.

9. Nghe đĩa CD trong xe của bạn.
Có được càng nhiều đĩa CD tiếng Anh như bạn có thể. Nghe tất cả thời gian. “Nhưng tôi quá bận rộn!” bạn nói, và tôi hoàn toàn hiểu được! Đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên lắng nghe họ trên con đường của bạn để làm việc hay trường học, hoặc trong xe hoặc trên một máy nghe nhạc cầm tay. Đó là thời gian của bạn, sử dụng nó. Làm điều đó hàng ngày và bạn sẽ sớm thấy có bao nhiêu bạn có thể học hỏi.

Hãy nhớ rằng, nếu bạn nghe rất nhiều đĩa CD hàng ngày, bạn sẽ nhận được rất tốt tại nghe. Để có được rất tốt nói trước, chắc chắn rằng bạn nói chuyện lớn tiếng với các đĩa CD. Mà bạn muốn được? Một người giỏi nghe tiếng Anh? Hoặc một người thực sự tốt ở cả hai nghe và nói?

10. Cẩn thận với “tiếng Anh kỳ lạ”
Khi bạn mua sách hoặc đĩa CD của bạn, mua rất nhiều đĩa CD khác nhau từ nhiều công ty khác nhau. Lý do là nhiều đĩa CD được viết bởi những người không nói tiếng Anh và do đó chúng có chứa rất nhiều sai lầm. Nhưng nếu bạn mua rất nhiều đĩa và sách khác nhau, bạn sẽ sớm tìm ra bit tiếng Anh là có thật, và đó là không! Học tiếng Anh đó là mát mẻ, do đó những người khác là rất ấn tượng họ nói “wow!” khi nghe bạn nói.

11. Mỗi bước tính.
Nhận ra rằng việc học tiếng Anh hàng ngày giống như đặt đồng xu vào ngân hàng. Mỗi khi bạn lưu một vài đồng xu, số tiền trong tài khoản tăng và tăng lên. Anh là như nhau, mỗi khi bạn làm thậm chí chỉ cần một chút nó thêm và thêm vào như thế nào tốt bạn đang có. Điều gì nếu thay vì 5 phút mỗi ngày bạn làm trong 10? Còn 20 thay vì 10? Mỗi phút là một phút đầu tư. Hãy suy nghĩ làm thế nào những phút của nghiên cứu được xây dựng lên, đồng xu bằng đồng xu, từng phút để làm cho bạn một người nói tiếng Anh tuyệt vời.

12. Làm việc thông minh, không cứng – phần 1
Một trong những cú sốc lớn nhất mà mọi người có về trường trung học tiếng Anh là mặc dù tất cả mọi người đã học tiếng Anh ở trường, hầu như không có ai nói nó. Tôi chắc rằng bạn có các lớp học tiếng Anh trong nhiều năm ở trường trung học, đúng không? Và bạn có thể nói thông thạo tiếng Anh? Chỉ cần chụp ảnh nếu bạn đã học văn bản của riêng bạn cho 6 năm tiểu học và không thể viết một từ duy nhất! Vậy tại sao bạn không thể nói được tiếng Anh? Vâng, lý do là bạn đã làm việc chăm chỉ, nhưng không thông minh. Bạn có những mục tiêu và mục tiêu sai trong tâm trí. Cho đến nay các hệ thống tiếng Anh High School được xây dựng trên ý tưởng từ thời Victoria. Trong thời gian đó các mục tiêu không phải là tiếng Anh giao tiếp, bởi vì không có ai để giao tiếp với! Mục đích đó là để học hỏi kiến ​​thức nước ngoài. Mọi người sẽ đọc sách ở Hà Lan Đức hoặc tiếng Anh hoặc về cánh tay, hoặc thuốc hoặc kỹ thuật. Họ sẽ phân tích ngữ pháp và dịch nó sang cho mọi người đọc và hiểu được. Nếu bạn nghĩ về trường trung học tiếng Anh của bạn, nó có thể là một cái gì đó giống như thế. Và trong sự tôn trọng mà thế giới đã thành công. Nhưng nó không phải là khoảng thời Victorian nữa, bây giờ về truyền thông. Thật không may là hệ thống trường học đã không bắt kịp nêu ra, nhưng nó sẽ! Vì vậy, nhận ra rằng những gì bạn đã học ở trường cao sẽ không thực sự giúp bạn. Nhưng không cảm thấy xấu về thời gian bạn bỏ ra, bạn chỉ cần làm việc hướng tới một mục tiêu không phù hợp. Và bây giờ mọi thứ đã khác, bây giờ bạn có một mục tiêu mới, một động lực mới, và một quyết tâm mới để đạt được mục tiêu đó!

13. Làm việc thông minh, không cứng – phần 2
Vì vậy, nếu bạn quyết định làm việc 20 giờ một ngày về tiếng Anh. Bạn sẽ nhận được tốt? Vâng, nếu bạn đã dành 20 giờ một ngày luyện tập bóng chày? Ban đầu bạn có thể thấy một số cải tiến, nhưng sau một thời gian bạn sẽ chỉ đơn giản là cảm thấy mệt mỏi. Mặc dù mỗi phút thêm lên, mỗi phút có để đếm. Thay vì chỉ đơn giản là tập trung vào thời điểm đó, hoặc nhìn thấy bao nhiêu đĩa CD bạn đã nghe, làm việc thông minh thay vì cứng. 5 phút thực hành tập trung tốt là giá trị hơn một trăm giờ tediously học ngữ pháp. Bạn là thời gian quan trọng, bạn sẽ không bao giờ có được nó trở lại, vì vậy làm việc thông minh, không khó.

14. Hãy tận dụng mọi cơ hội mà bạn có.
Mỗi cơ hội là một món quà; bạn muốn được một kẻ ngốc không để mất nó. Nếu bạn được yêu cầu nói chuyện với một số người trong tiếng Anh, nếu bạn nhìn thấy một người nào đó bị mất trên đường phố, nếu bạn đang đi nghỉ và muốn đặt hàng một số thực phẩm. Mất cơ hội và làm điều đó. Nói Tiếng Anh. Đừng đưa vào con đường dễ dàng cảm thấy xấu hổ hoặc sợ hãi. Đây là mới, bạn và bạn mất tất cả các cơ hội bạn có được. Ai quan tâm nếu bạn làm sai, bạn sẽ học được điều gì từ kinh nghiệm. Tận dụng mọi cơ hội bạn có được sự tự tin của bạn tăng. Và tăng sự tự tin dẫn đến nhiều cơ hội và cơ hội xuất hiện. Mọi người sẽ thấy làm thế nào bạn đang mong muốn giúp đỡ mọi người, bạn sẽ được yêu cầu giúp đỡ nhiều hơn và mọi người sẽ tôn trọng bạn vì điều đó.

15. Nhận được một từ điển điện tử
Mua một từ điển điện tử. Điều quan trọng là để mang nó với bạn ở khắp mọi nơi bạn đi. Bất cứ khi nào bạn nghe thấy hoặc nhìn thấy một từ mới, đặt nó trong bộ nhớ. Sau đó, khi bạn có thời gian rảnh, trên tàu hoặc chờ đợi để đón những đứa trẻ đến trường, tự kiểm tra với chức năng “bộ nhớ”. Các từ điển sẽ nháy lên một từ tiếng Anh một cách ngẫu nhiên, và bạn phải đoán ý nghĩa. Điều tốt nhất là bởi vì bạn mang từ điển điện tử với các bạn ở khắp mọi nơi bạn đi, bạn thực hiện các kết nối cảm xúc với các từ. Ví dụ khi bạn nhìn thấy một từ mà bạn nghĩ rằng “Ồ, vâng, đó là từ mà tôi nghe tại nơi làm việc vào tuần trước” hoặc “Oh yeah, đầu tiên tôi nghe từ đó vào cuối năm bên uống rượu!”. Bằng cách này, các từ ngữ trở thành của riêng bạn.

16. Khi bạn thức dậy vào buổi sáng …
Đây là một thủ thuật mà tôi sử dụng để học ngôn ngữ và bạn có thể sử dụng nó quá. Bạn biết trong một buổi sáng và bạn thức dậy, bạn nghĩ đến bản thân “Bây giờ là mấy? Nhanh, tôi đã có để có được một vòi sen, sau đó ăn sáng, sau đó là cuộc họp vào lúc 9 giờ!”. Vâng, tôi đã sử dụng để làm điều đó trong các ngôn ngữ mới. Mất một chút thời gian để tìm ra những điều bạn muốn nói, tìm hiểu họ và sau đó sử dụng chúng hàng ngày. Điều tốt nhất về ý tưởng này là ngay cả khi bạn mắc sai lầm không ai sẽ bao giờ nghe họ! Nếu bạn tìm thấy một ngày nào đó bạn muốn nói điều gì đó và bạn không biết làm thế nào để nói nó bằng tiếng Anh, chỉ cần nhìn nó lên. Hoặc sử dụng từ điển điện tử của bạn hoặc yêu cầu một giáo viên hoặc bạn bè.

17. Đừng đọc lúc đầu
CD hoặc nhạc mp3 luôn luôn tốt hơn so với những cuốn sách để nghiên cứu từ khi bạn có thể nghe phát âm đúng. Nếu bạn nhìn thấy các từ mới trong một cuốn sách, nó có thể được khó khăn để biết làm thế nào để nói cho họ. Thông thường điều này có nghĩa là phát âm của bạn sẽ được thực sự xấu.

Một số người đó là một “điểm khởi đầu”, một cái gì đó để giúp đỡ bạn. Nó thường không làm việc như bạn thường không bao giờ có được âm thanh chính xác chỉ bằng cách nhìn vào các biểu tượng. Một số người nói “nhưng nó gần đúng tiếng Anh”. Nhưng đó vẫn không tốt. Ví dụ, trong toán học, bạn sẽ không nói “1 + 6 = 8”, phải không? Tại sao không? Bởi vì đó là sai. Nhưng nó là gần! Hầu hết các biểu tượng là như nhau, nó gần với tiếng Anh, nhưng đó là sai. Vì vậy, lúc đầu không đọc, sử dụng đĩa CD! Luyện tập mỗi ngày và bạn sẽ không có vấn đề!

18. Đi ngủ vào ban đêm.
Đây là một thủ thuật tuyệt vời mà mọi người đã luôn luôn được sử dụng để thực hành văn bản. Nhưng ở đây chúng ta sẽ sử dụng nó để có được nói của bạn đến một mức độ tuyệt vời. Tất cả bạn cần làm là lấy cho mình một cầu thủ băng hoặc máy ghi âm và nói vào đó tất cả những điều bạn đã làm ngày hôm nay. Nếu bạn không thể nói điều gì đó, nhìn nó lên. Đó là thực hành tuyệt vời và là một nguồn tuyệt vời của vật liệu nếu bạn có những bài học tiếng Anh, chỉ cần mang theo bản sao cùng với bạn và nhận được các giáo viên phải đi qua nó. Hãy nhớ rằng, một chút mỗi ngày là chìa khóa để các kỹ năng tiếng Anh tuyệt vời.

19. Hãy thành thật, không nói dối.
Nếu ai đó nói với bạn “Wow, bạn nói tiếng Anh tuyệt vời!”. Đừng quay vòng và nói “Ồ không, tôi không nói được tiếng Anh tốt!”. Đó là một lời nói dối! Bạn nói tiếng Anh tốt! Nói “Cảm ơn”. Nó luôn luôn làm tôi ngạc nhiên rằng hầu hết mọi người nói rằng họ nói tiếng Anh rất xấu, nhưng nếu tôi chỉ đơn giản nói “hello” trong ngôn ngữ của họ, họ bắt đầu nói như thế nào tôi nói chuyện với nó! Tôi chắc rằng bạn có thể nói nhiều, nhiều hơn “hello” trong tiếng Anh, vì vậy bạn phải tốt!

20. Nhận tất cả mọi người tham gia
Tất nhiên việc học tiếng Anh của mình là vui vẻ, nhưng tại sao không chia sẻ niềm vui với người khác? Hãy tạo ra một quy tắc căn nhà đó từ 7 đến 08:00 người ta chỉ có thể nói được tiếng Anh. Nếu có ai nói một ngôn ngữ khác do nhầm lẫn họ phải đưa một số tiền trong một hộp tiết kiệm đặc biệt. Bạn có thể sử dụng số tiền đó cho một điều trị đặc biệt. Hoặc nếu bạn có con, nếu họ tiếp tục yêu cầu cho những thứ như bánh mì kẹp thịt hay bánh kẹo, chỉ đưa cho họ nếu họ có thể yêu cầu bằng tiếng Anh. Hoặc tại nơi làm việc, làm cho một trong những cuộc họp hàng ngày của bạn bằng tiếng Anh. Nếu tất cả mọi người đang làm việc thông minh lúc nhận được giỏi tiếng Anh, nó thậm chí còn dễ dàng hơn để tìm hiểu.

21. Nói chuyện nhiều như bạn có thể, nhưng không trở thành một groupie!
Bây giờ bạn đang nghe đĩa CD và nói tiếng Anh hàng ngày, bạn đang nhận được thực sự tốt. Bây giờ để có được đến cấp độ tiếp theo, bạn cũng cần phải thực hành tiếng Anh thực sự với rất nhiều và rất nhiều người. Đừng lo lắng, đó là dễ dàng! Một cách là sử dụng internet. Nhìn trực tuyến cho “giao lưu ngôn ngữ”.

Hoặc xem nếu bạn có thể giúp đỡ mọi người trong thị trấn hay thành phố của bạn. Khi tôi sống ở các quốc gia khác tôi thường không thể nói ngôn ngữ trong đầu và nó là khó khăn để làm những điều đơn giản như mua sắm hoặc thanh toán một hóa đơn gas. Nhưng luôn luôn có rất nhiều người đã giúp tôi ra, ngay cả khi người Anh duy nhất mà họ có thể nói là “hello”. Nó thực sự rất có ý nghĩa với tôi khi mọi người làm cho một nỗ lực để giao tiếp và giúp đỡ tôi.

Bằng cách này, tôi làm cho rất nhiều người bạn thực sự tuyệt vời, và bạn có thể quá. Nếu có những người mới trong thị trấn, đi thăm và xem nếu có bất cứ điều gì bạn có thể giúp đỡ. Hoặc hỏi tại trung tâm cộng đồng của bạn nếu có các nhóm hoặc các lớp học giúp du khách nước ngoài.

Hoặc bạn có thể thử cung cấp ngôn ngữ miễn phí bài học cho du khách mới. Tôi luôn luôn tìm cho giáo viên dạy tiếng khi tôi chuyển đến một đất nước mới!

Điều duy nhất tôi sẽ hỏi là, không trở thành một “Groupie!”. Cũng giống như với tất cả mọi người khác, nói chuyện với ai đó nếu bạn thích chúng và muốn nói chuyện với họ. Đừng chỉ nhìn thấy người nói tiếng Anh như một bài học tiếng Anh miễn phí. Chúng tôi là những người quá! Nhưng nếu bạn đặt trong một nỗ lực nhỏ, bạn có thể giúp đỡ mọi người, làm cho rất nhiều bạn bè và học hỏi rất nhiều về tiếng Anh.

22. Đi nghỉ của bạn ở nước ngoài. Nó có thể rẻ hơn!
Tôi luôn luôn nói điều này với mọi người và họ luôn luôn nói “Nó quá đắt!”. Không phải lúc nào, kiểm tra trực tuyến và bạn có thể tìm thấy một số giao dịch tuyệt vời.

Nếu bạn có thể, cố gắng và tránh các tour du lịch trọn gói. Với một tour du lịch trọn gói, bạn đang ở trong một loại “bong bóng”, nơi bạn không phải nói tiếng Anh. Những gì bạn cần làm là chỉ cần đặt một chuyến bay và khách sạn. “Đó là quá đáng sợ!”, Bạn có thể nói. Nhưng đừng lo lắng, đó là những gì làm cho nó thú vị! Đừng tin tất cả các bạn nghe về các quốc gia nước ngoài là nguy hiểm, họ không. Ví dụ, ở Anh tất cả chúng ta nghe về các quốc gia khác là các trận động đất, sóng thần, bão và núi lửa. Nếu bạn chỉ đọc những tin tức tiếng Anh, bạn sẽ nghĩ rằng thế giới là rất, nơi rất nguy hiểm. Nhưng nó không phải như vậy thực sự, là nó? Và đó là cùng với các nước khác. Cũng giống như đang được ở nhà, miễn là bạn không làm bất cứ điều gì quá ngu ngốc, bạn sẽ bị phạt. Thưởng thức thế giới, bởi vì đó là một nơi tuyệt vời. Cộng với bây giờ bạn có sự tự tin và các kỹ năng tiếng Anh để thưởng thức nó nhiều hơn.

23. Hãy quên viết
Bạn không cần phải tìm hiểu để viết. Làm thế nào nhiều giao tiếp hàng ngày của bạn là nói nghe /? Bao nhiêu là đọc / ghi? Đó là sự cân bằng cùng bạn nên sử dụng khi học tiếng Anh. Đối với hầu hết người này có nghĩa là trên chín mươi phần trăm thời gian nên được nói và nghe. Đây là tin tuyệt vời, bởi vì nó có nghĩa là bạn có thể học được nhiều hơn cả trong một không gian ngắn hơn nhiều thời gian. Chỉ cần tập trung vào những điểm quan trọng của nói và nghe.

24. Đọc để làm Phonics
Nếu bạn muốn đọc tiếng Anh, ví dụ để đọc các biển chỉ đường hoặc bản đồ vv, có một cách rất dễ dàng. Nó được gọi là “âm học”. Bây giờ điều này có vẻ phức tạp, nhưng nó rất đơn giản. Tất cả điều đó có nghĩa là thay vì việc tìm hiểu tên của các chữ cái, ví dụ “Ay, Bee, Xem”, bạn học âm các chữ cái chắc. Có một vở kịch ở đây (GenkiPhonics.com) và bạn sẽ thấy những gì tôi có ý nghĩa. Một khi bạn đã thực hiện các âm thanh cơ bản, mà chỉ mất một vài buổi chiều, bạn sẽ có thể đọc tám mươi phần trăm của các từ tiếng Anh. Mà không phải là quá xấu, là nó?

25. Xem một chương trình truyền hình trong một tuần bằng tiếng Anh
Nhờ TV vệ tinh và song ngữ, cũng như internet & DVD, nó bây giờ thực sự dễ dàng để xem các chương trình bằng tiếng Anh. Nhưng không bắt đầu bằng cách nói “Không sao, tôi chỉ đi để xem TV bằng tiếng Anh từ bây giờ!”. Cũng giống như bơi lội, bạn không bắt đầu bằng cách nhảy vào cuối sâu của hồ bơi. Bắt đầu trong nước cạn, chỉ cần xem một chương trình một tuần bằng tiếng Anh, sau đó dần dần di chuyển trên, và cuối cùng bạn sẽ được bơi trên của riêng bạn, và có thể xem bất cứ điều gì trong nguyên bản tiếng Anh. Đừng lo lắng nếu bạn không hiểu tất cả, tôi chỉ hiểu được 80% của một số chương trình truyền hình Mỹ. Với thực tế, chỉ cần một chút mỗi tuần, bạn sớm tìm ra những từ mới có nghĩa, và cuối cùng bạn sẽ có thể xem bất cứ chương trình hay bộ phim bạn thích bằng tiếng Anh, không có vấn đề.

26. Đặt mục tiêu và làm mọi thứ cùng một lúc
Trước đó chúng tôi nói chuyện về mục tiêu. Bạn vẫn có thể nhìn thấy các hình ảnh trong tâm trí của bạn của bạn nói với người nổi tiếng bằng tiếng Anh? Có thể bạn vẫn nhìn thấy bạn cười và nói đùa bằng tiếng Anh? Tốt. Cái này là bạn chỉ có thể nhắm tới một mục tiêu tại một thời điểm. Một số người nói những câu như “Oh, tháng này tôi sẽ làm tiếng Anh hàng ngày, tôi sẽ thực hiện và mất 10 kg và tôi sẽ tìm hiểu làm thế nào để nấu ăn Thái Lan”. Nhưng bạn chỉ có thể làm một việc tại một thời điểm. Làm cho tiếng Anh ưu tiên số một của bạn. Sau đó, khi bạn đã đạt được mục tiêu đó, làm cho tất cả những ước mơ khác của bạn trở thành sự thật.

27. Bạn có thể làm điều đó!
Tự tin là chìa khóa. Bạn thật đặc biệt. Bạn có thể làm được. Bạn là một người rất thông minh, sau khi tất cả các bạn đã có những năng lượng để tiếp tục đọc quyền cuối của cuốn sách này. Nó không phải phẫu thuật não, nó không phải là kỹ thuật di truyền, nó chỉ là tiếng Anh, và bạn có thể làm điều đó. Ở lại với nó, chỉ năm phút một ngày và bạn sẽ trở nên tốt hơn so với bạn mỗi tưởng tượng. Đó là tất cả để làm. Quyết định trở thành một diễn giả tuyệt vời. Tin tưởng rằng nó sẽ xảy ra, và nó sẽ.

28. Hãy làm điều đó ngay hôm nay!
Vì vậy, tất cả các bạn đang hướng lên đã sẵn sàng để có thể nói tiếng Anh ngày hôm nay? Vâng, làm điều đó! Đừng đợi đến ngày mai. Ngày mai không bao giờ đến! Đừng nghĩ; làm đi! Không bao giờ được một thời gian tốt hơn cho bạn để bắt đầu. Dù bạn đang làm sau khi đọc cuốn sách này, làm điều đó bằng tiếng Anh. Nếu bạn đang đi đến các cửa hàng, gọi điện ở một hiệu sách và mua một số đĩa CD. Nếu bạn đang ở trong nhà, đặt TV trên bằng tiếng Anh. Nếu bạn đang có kế hoạch gì cho bữa ăn tối, suy nghĩ về những gì bạn muốn – trong tiếng Anh. Nếu bạn đang nghe cuốn sách này trên đĩa CD, sau đó để cho các phiên bản trò chơi tiếng Anh. Thời gian tốt nhất để bắt đầu là ngay bây giờ! Bạn là người mới mà bạn, bạn mới nói tiếng Anh rất tốt và mới, bạn bắt đầu ngay bây giờ!

Chúc bạn thành công !

Call Now Button