Câu Hỏi Thường Gặp

GHI DANH

1. Thủ tục ghi danh của Major như thế nào?

cau-hoi-thuong-gap-1Thủ tục ghi danh của Major rất đơn giản, quý vị có thể đến Major English Center, trao đổi với Tư Vấn Viên bộ phận Ghi Danh về nhu cầu và mục tiêu học tập của mình. Tư Vấn Viên sẽ tư vấn cho quý vị giải pháp tối ưu nhất về cả thời gian lẫn chi phí cho mục tiêu của quý vị. Ngay sau đó là kiểm tra trình độ, được thực hiện nhằm đo lường trình độ hiện tại của quý vị cho cả 4 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết với giáo viên nước ngoài. Phần kiểm tra trình độ này hoàn toàn MIỄN PHÍ, và được cấp giấy chứng nhận ngay tại chỗ. Dựa vào trình độ của quý vị, Tư Vấn Viên sẽ tiếp tục tư vấn những chương trình ưu đãi, học bổng, quà tặng của các lớp học phù hợp để quý vị lựa chọn.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1. Con tôi mới 4 tuổi nhưng tôi muốn cho cháu đi học tiếng Anh. Ở Major có chương trình nào cho lứa tuổi này không? Cháu không biết chữ thì thế nào?

Chương trình MK (Major Kid) là một chương trình vui nhộn cho trẻ từ 4 đến 6 tuổi, giúp các em tiếp thu tiếng Anh một cách dễ dàng và tự nhiên. Hầu hết ở độ tuổi này các bé đều chưa biết chữ nên các bé học tiếng Anh qua bài hát, hoạt động nhóm, trò chơi và vẽ. Đặc biệt ở Major, chương trình tiếng Anh thiếu nhi này sử dụng bộ giáo trình hoàn toàn được xây dựng trên nền các bộ phim của Walt Disney, khiến các bé được học tập, vui chơi với những nhân vật mà bé yêu thích, hãy click vào đây để tìm hiểu thêm về nội dung khóa học này

cau-hoi-thuong-gap-22. Con tôi đang học lớp 5 và đã học tiếng Anh vài năm ở nơi khác. Vậy tôi có thể đăng ký chương trình nào tại Major?

Bé đang học lớp 5 ở trường phổ thông và đã học qua tiếng Anh, phù hợp với chương trình Tiếng Anh Trẻ Em(Major Kid) tại Major. Tuy nhiên, trước khi đăng ký học, bé phải thi xếp lớp để xác định trình độ đầu vào. Kỳ thi này thực hiện bởi giáo viên bản ngữ, được cấp chứng nhận trình độ và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

3. Tôi chuẩn bị đi du học, có khóa học nào ngắn hạn không?

Major thường tổ chức một số lớp học cấp tốc có thời khóa biểu liên tục, và chuyên sâu giúp học viên có thể nâng cao trình độ nhanh để kịp đáp ứng cho lịch trình du học. Hãy xem lịch khai giảng hoặc liên hệ với Tư Vấn Viên để tìm hiểu thêm về các khóa học cấp tốc sắp khai giảng.

4. Ngoài các giờ học trên lớp, các cháu có nơi để học thêm tại Major được không?

Ngoài các giờ học trên lớp các em có thể tự học thêm tại Thư viện, gồm cả khu vực học tập cá nhân và khu vực học tập theo nhóm với nhiều ngàn đầu sách quốc tế, phòng máy tính (Computer lab), hoặc các buổi chiếu phim 3D tại Movie learn của Major . Tất cả đều hoàn toàn miễn phí, hãy click vào đây để xem lịch chiếu phim Movie learn của Major.

5. Major có tổ chức khóa học hè cho học sinh không? Độ tuổi nào thì tham gia các khóa học hè?

Mỗi năm, Major đều tổ chức các khóa học hè dành cho độ tuổi dưới 18, trong các khóa hè, Major vừa giảng dạy tiếng Anh chuyên sâu vừa kết hợp thực hiện nhiều hoạt động vui chơi và du lịch. Hãy click vào đây để xem lịch hoạt động một số câu lạc bộ thể thao thường kỳ tại Major.

6. Tôi cần có bằng IELTS thì phải làm như thế nào?

Là điểm khảo thí IELTS tại TP HCM, Major là trung tâm có nhiều kinh nghiệm và điều kiện tổ chức các khóa luyện thi IELTS thật sự chất lượng.

Học viên muốn tham dự khóa học này phải trên 14 tuổi và có trình độ tiếng Anh cơ bản phù hợp. Trước khi tham dự khóa học, học viên làm bài kiểm tra trình độ với giáo viên nước ngoài MIỄN PHÍ, rồi được xếp lớp cho phù hợp với trình độ của mình. Tùy theo thời điểm, rất nhiều học viên IELTS của Major còn được tặng học bổng khóa học IELTS refine và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Hãy click vào đây để tìm hiểu rõ hơn về khóa Luyện Thi IELTS của Major.

7. Học với Major Corporate và Major Public có gì khác biệt và tại sao?

Học các khóa học Public, có nghĩa là quý vị học cùng với nhiều học viên khác, đa dạng về tuổi tác, nghề nghiệp, vùng miền, và chỉ đóng học phí theo quy định của Major. Các khóa học này giúp quý vị có thể mở rộng mối quan hệ, tăng khả năng giao tiếp và tiết kiệm học phí.

Các khóa Corp là các khóa tổ chức riêng cho từng nhóm, quý vị học cùng với bạn bè, đồng nghiệp, và những người do chính quý vị lựa chọn. Các khóa học Corporate giúp quý vị được học chi tiết, chuyên sâu hơn về chủ đề mình quan tâm, thời khóa biểu linh hoạt, và chủ động hơn trong việc lựa chọn giáo viên.

LỊCH HỌC & THI CỬ

1. Major có những lịch học như thế nào?

Lịch học tiếng Anh của Major rất phong phú, đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian của học viên.

» Thứ Hai, Tư, Sáu• cau-hoi-thuong-gap-3

  Ca 1: 17.40 – 19.40

• 

  Ca 2: 19.40 – 21.40

» Thứ Ba, Năm, Bảy• 

  Ca 1: 17.40 – 19.40

• 

  Ca 2: 19.40 – 21.40

» Thứ Bảy và Chủ Nhật • 

   Ca 1:

08.00 – 10.00 FREE

• 

  Ca 2: 10.00 – 12.00

• 

  Ca 3: 14.00 – 16.00

• 

  Ca 4: 16.00 – 18.00

Ngoài ra, Major còn bố trí rất nhiều các lịch học khác dành cho nhóm tùy thuộc vào thời gian thuận tiện của nhóm. Hãy click vào đây để xem lịch các khóa học sắp khai giảng hoặcliên hệ ngay với Tư Vấn Viên để sắp xếp lịch học của mình.

2. Tôi có thể tham dự kỳ thi cuối khóa khi tôi nghỉ học vài buổi không?
Học viên được tham dự kỳ thi cuối khóa khi tham gia ít nhất là 80% thời lượng khóa học.

GIÁO VIÊN

1. Học với thầy cô giáo đều là người nước ngoài, con tôi mới 6 tuổi, chưa thể trình bày yêu cầu cá nhân với thầy cô giáo nước ngoài thì phải làm sao?

Chương trình Major Kid dành cho học sinh từ 4 đến 11 tuổi, ngoài giáo viên bản ngữ là những chuyên gia về giảng dạy cho trẻ em ở độ tuổi này, họ được đào tạo chuyên để dạy tiếng Anh cho trẻ em nước ngoài mà không cần phải có người phiên dịch, do đó, họ có những phương pháp sư phạm riêng để giúp các học viên nhí có thể giao tiếp. Mặc dù ở giai đoạn này, học viên không thể lập tức tiếp cận với nhiều từ vựng và bài học cao cấp, nhưng đây lại là giai đoạn thuận lợi giúp học viên có được phát âm chuẩn và cách nghĩ tiếng Anh như người bản xứ.

cau-hoi-thuong-gap-4

 

[ Cô Nicola Honey ]

2. Giáo viên ở Major có bằng cấp gì về giảng dạy tiếng Anh?

Giáo viên Major được tuyển chọn từ nguồn nhân lực ở nước ngoài thông qua phỏng vấn trực tiếp qua điện thoại. Để được tuyển dụng giảng dạy tại Major, giáo viên phải có bằng tốt nghiệp đại học và bằng chuyên ngành giảng dạy Anh ngữ CELTA, DELTA hoặc TESOL.

 • CELTA (Certificate in English Language Teaching to Adults)
 • DELTA (Diploma in English Language Teaching to Adults)
 • TESOL (Teacher of English to Speakers of Other Languages)

GIÁO TRÌNH

1. Tài liệu học tập được phát là những gì?

Mỗi học viên tham dự khóa học sẽ được phát một bộ tài liệu gồm:

 • Sách học
 • Sách bài tập
 • CD/ Băng từ
 • Các tài liệu tham khảo khác (nếu có)

HỌC PHÍ

1. Tôi có hai cháu học tiếng Anh tại Major, tôi có thể được giảm giá trong trường hợp nào?

Major có chính sách giảm giá cho mọi chương trình Anh ngữ như sau: Nếu Anh/Chị có hai con cùng đăng ký học tại Major, em thứ hai được giảm 5%, nếu ba em trở lên, em thứ ba trở đi được giảm 10%.

2. Khi có việc bận, chúng tôi có thể bảo lưu học phí và học bù lại sau không?

Học viên có thể bảo lưu học phí và học lại trong một lớp khác có cấp độ tương đương trong vòng 06 tháng kể từ ngày bảo lưu. Các trường hợp được xem xét bảo lưu bao gồm:

 • Do sức khỏe( gồm hồ sơ sức khỏe của bệnh viện)
 • Do thay đổi lịch công tác từ công ty (gồm giấy xác nhận của công ty)
 • Do thay đổi lịch học trong trường phổ thông, đại học (gồm giấy xác nhận của trường học).

VỚI DOANH NGHIỆP

1. Major có làm việc với các công ty họat động trong lĩnh vực như của chúng tôi không?

Ở Việt Nam, Major Corporate cung cấp các khóa đào tạo (cả về Anh ngữ và Quản lý) cho các công ty và tổ chức trong nước và quốc tế, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

 • Khách sạn, nhà hàng
 • Dược phẩm
 • Dầu khí
 • Công Nghệ Thông Tin
 • Thương Mại, Dịch vụ
 • Sản xuất đồ gỗ
 • Các đại sứ quán, tổng lãnh sự quán các nước
 • Và nhiều ngành nghề khác

cau-hoi-thuong-gap-5

 

2. Tôi có thể dự khán lớp trước khi ký hợp đồng với Major không?

Major có hệ thống camera trực tuyến có thể quan sát tất cả các lớp học, ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng sắp xếp lịch thích hợp để khách hàng quan tâm có thể dự khán lớp trước khi đồng ý hợp tác với Major.

PHỤ HUYNH

1. Làm thế nào để phụ huynh biết kết quả học tập và sự tiến bộ của con mình khi học tại Major?

Mỗi khóa học, học viên làm hai bài thi: giữa khóa và cuối khóa. Ngoài ra, kết quả học tập của các em còn được đánh giá thông qua các bài kiểm tra trong lớp. Thành tích học tập và tình hình học tập của học viên còn được giáo viên phản ánh qua sổ liên lạc “Communication Book” và các buổi họp phụ huynh định kỳ.
Call Now Button