Chương trình “ĐÔI BẠN CÙNG TIẾN”

Doi-ban-cung-tien-1TIẾNG ANH – BẢO BỐI THẦN KỲ CHO ĐÔI BẠN CÙNG TIẾN

Kính gửi quý phụ huynh và các bạn học viên,
Ngày nay, khi tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ Quốc tế và là chiếc chìa khóa vàng để mở cánh cửa thành công cho tất cả mọi người ở mọi độ tuổi.

 

Doi-ban-cung-tien-2

Đối với lứa tuổi trẻ em, thiếu niên: tiếng Anh vững vàng sẽ giúp các em không chỉ đạt điểm cao tại trường lớp mà đó còn là nền tảng vững chắc cho những bước tiến của các em sau này.

Đối với các bạn học sinh – sinh viên có nhu cầu du học: thì việc rèn luyện các kỹ năng, trau dồi vốn từ vựng tiếng Anh cũng như khả năng bạo dạn khi giao tiếp với người nước ngoài là vô cùng cần thiết.

Đối với các doanh nhân hoặc nhân viên cấp cao: tiếng Anh không chỉ là công cụ giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình, mà nó còn là bàn đạp để bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Như thế, tiếng Anh bỗng trở thành thứ bảo bối thần kỳ giúp bạn biến hóa cuộc sống của mình trở nên toàn vẹn. Hiểu được sức mạnh và tầm quan trọng của tiếng Anh ngày nay, Major English Center chú trọng xây dựng, tạo mọi điều kiện để những cá nhân yêu thích ngôn ngữ Quốc tế và mong muốn thành công trong cuộc sống có cơ hội để xây dựng tương lai theo cách riêng của mình.

Do đó, kể từ ngày ngày 14/04/2015 đến ngày 24/04/2015, tất cả học viên khi đăng ký bất kỳ khóa học tiếng Anh tại Major English Center đều được tặng 01 khóa học khác với thời lượng tương đương để dành cho bạn bè, người thân, hoặc cho chính học viên đó.

**Lưu ý: Không áp dụng cùng các chương trình ưu đãi khác và chúng tôi sẽ không hoàn học phí trong bất kỳ trường hợp nào.

Call Now Button