Học Bổng Du Học Hè 2013

hoc-bong-du-hoc-1HỌC BỔNG DU HỌC HÈ

British Scholarship 2013

 

Nhằm góp phần cổ động phong trào học tiếng Anh theo chủ trương của Bộ GD&ĐT Việt Nam, giúp học sinh khám phá được khả năng ngoại ngữ của bản thân và tạo cơ hội cho các em đi du học nước ngoài, Trường THCS-THPT Việt Anh mang đến cho em học sinh cả nước cuộc thi British Scholarship.

British Scholarship là một quỹ học bổng được thành lập kỷ niệm sự hợp tác thành công giữa Học viện Tài chính, ĐH Leeds Metropolitan và ĐH Gloucestershire, Vương Quốc Anh. Quỹ học bổng này được điều hành bởi chủ tịch đại diện là giáo sư Todd Endres.

Tất cả thí sinh tham gia sẽ nhận được một chứng chỉ quốc tế do British Scholarship cấp, ngoài ra các em còn có cơ hội nhận được Giải Đặc Biệt là 01 suất du học hè tại Singapore cùng rất nhiều học bổng học tiếng Anh và các phần quà có giá trị.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 06/04/2013-01/06/2013 dành cho học sinh từ lớp 5 đến lớp 11 đang theo học tại các trường THCS-THPT trên cả nước. Thí sinh ở tỉnh vượt qua vòng loại sẽ được tài trợ 1 tuần đào tạo tiếng Anh tại TP.HCM trước khi bước vào vòng chung kết.

Click vào đây để xem chi tiết về thể lệ cuộc thi và cơ cấu giải thưởng.

Nguyễn Thu Ngọc Ánh –  Học sinh đoạt giải British Scholarship 2012

 

 

Đăng ký tham gia ngay để có cơ hội tận hưởng chuyến du học Hè thú vị và bổ ích.

Trường THCS & THPT Việt Anh

269A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện Thoại: 08 3 997 22 66 – Hotline: 0916 961 409

Email: info@truongvietanh.com

Call Now Button