HỌC TIẾNG ANH TẠI NHÀ VỚI 3 PHÚT MỖI NGÀY

Hôm nay học tiếng Anh xin chia sẽ với các bạn 3 bí quyết tự học tiếng Anh với 3 phút mỗi ngày. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

Có thể bạn đang lên kế hoạch học tiếng Anh giao tiếp nhưng bạn lại trì hoãn nó. Bạn phải làm việc và không có thời gian để học tiếng anh. Liệu rằng nó có thể cải thiện tiếng anh của bạn chỉ trong vòng 3 phút mỗi ngày. Bạn có tin không? Với những bài học về hội thoại hàng ngày, bạn có thể cải thiện tiếng Anh của mình chỉ trong vòng 3 phút mỗi ngày. Chỉ mất khoảng 3 phút , do đó không có lý do gì mà bạn không thử trải nghiệm. Để thuận tiện hơn cho việc học tiếng Anh, bạn có thể đăng ký tài khoản để nhận được các bài học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày miễn phí qua Email.

Vậy ở mỗi bài học bạn sẽ mong đợi những gì?

tu-hoc-tieng-anh-tai-nha-1

1. Nghe đoạn hội thoại:

Nếu bạn muốn cải thiện sự hiểu biết và kỹ năng phát âm của mình, không gì có thể so sánh được với việc bạn nghe người bản ngữ nói. Hàng ngày, bạn sẽ nhận được những đoạn hội thoại với những chủ đề khác nhau được nói bởi người bản ngữ. Hãy click vào biểu tượng và nghe. Dừng đoạn hội thoại, tạm dừng, tua đi tua lại bao nhiêu lần bạn muốn. Mỗi đoạn hội thoại gồm cả nguyên văn và bản dịch, bạn có thể theo dõi để kiểm tra khả năng đọc của mình và cũng nên đọc to nội dung của đoạn hội thoại đó lên nữa nhé.

2. Học ngữ pháp mới:

Tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà Những từ khóa có liên quan đến chủ đề được tô đậm ở mỗi bài học. Với mỗi từ hay ngữ pháp mới bạn có thể nghe được cách phát âm chuẩn. Với mỗi từ hãy nhắc lại cho đến khi khả năng phát âm của bạn trở nên hoàn hảo.

tu-hoc-tieng-anh-tai-nha-2

3. Giao tiếp thường xuyên:

Tất nhiên, có nhiều bạn thực hành tiếng Anh cùng thì khả năng tiếng Anh giao tiếp của bạn sẽ nhanh chóng được cải thiện. Sau khi nghe các cuộc đối thoại và tìm hiểu các từ mới, bạn có thể nói chuyện về chủ đề của ngày với một giáo viên tiếng Anh bản xứ và một nhóm nhỏ các bạn có trình độ tương đương. Việc học trực tuyến được thực hiện 24/24h, vì vậy một người bận rộn nhất cũng có thể tham gia thực hành.

Call Now Button