TIẾNG ANH TRẺ EM

hoc-tieng-anh

Khóa Tiếng Anh Trẻ Em

Là chương trình được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các bé trong độ tuổi từ 3-15 tuổitập trung tăng cường vào tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh thc hành  với đội ngũ  100% Giáo Viên Bn Ngđược Anh Ngữ Major tuyển chọn gắt gao và phỏng vấn trực tiếp từ Anh, Mỹ giảng dạy.

Tại Sao Anh Ngữ Major Là Sự Lựa Chọn Số 1 

➡ Phương pháp dạy đặc biệt NGHĨ – PHẢN XẠ ➨ Hình thành khả năng suy nghĩ bằng tiếng Anhphản xạ cực nhanh khi giao tiếp Tiếng Anh ở trẻ em.

Câu Lạc Bộ Đọc Sách Tiếng Anh Miễn Phí  cùng bé ĐẦU TIÊNDUY NHẤT ở TPHCM với 100% Giáo Viên Bản Ngữ Anh, Mỹ, Úc,…trực tiếp hướng dẫn và kèm cặp ➨ Đọc sách bằng tiếng Anh chính là chìa khóa cho các con thích học và giỏi Tiếng Anh.

➡ Bộ Giáo Trình Giảng Dạy Chuẩn Quốc Tế được hợp tác và biên soạn với nhà sản xuất phim hoạt hình Walt Disney danh tiếng ➨ Trẻ sẽ vô cùng thích thú và hào hứng khi tham gia các bài học giúp tăng hiệu quả tiếp thu và sự tập trung cho các bé.

➡ Học viên Major Kid tham gia tối thiểu 80% thời lượng chương trình học ➨ Nếu thi các chứng chỉ quốc tế Cambridge không đạt, được HỌC LẠI MIỄN PHÍ.

➡ Major là Trung Tâm Duy Nhất ở TPHCM hỗ trợ MIỄN PHÍ làm thủ tục, hồ sơ đăng ký thi các chứng chỉ quốc tế. Khi có kết quả trung tâm sẽ nhận và giao lại cho học viên.

hoc-tieng-anh

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Những Thành Tích Ấn Tượng Mà Major Đã Đạt Được

Top 50 Sản Phẩm Và Dịch Vụ Chất Lượng Tốt Nhất Việt Nam

2 là số lớp đào tạo học sinh giỏi Chuyên Anh cấp Quận do Major giảng dạy và kèm cặp.

100% là tỷ lệ đạt học sinh giỏi Chuyên Anh cấp thành phố thuộc đội tuyển quận Phú Nhuận do Major trực tiếp giảng dạy.

78 là số đối tác trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông tại TP.HCM mà Major đang trực tiếp giảng dạy.

189 là số lượng Giáo Viên Bản Ngữ đã giảng dạy tại Major.

48,240 là số học viên trung bình đang học tiếng Anh với Major trong năm 2016.

Cúp Vàng Cho Đơn Vị Giáo Dục Uy Tín

(Gold Trusted Quality Supplier) do Global GTA – Uk cấp

certificate-major-2

Chứng Nhận Thương Hiệu Vàng Phát Triển Bền Vững ASEAN

 Do Bộ Công Thương và Hội Đồng Doanh Nghiệp Asian cấp

CLB Đọc Sách Tiếng Anh Cùng Bé Duy Nhất Tại Việt Nam

Chỉ Sau 2 Tuần Trẻ Đã Tự Tin Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài

[textbox icon=” fa-star” heading=”Cộng đồng EBIV đánh giá chất lượng về anh ngữ Major” layout=”left” schema=”light” icon_background_color=”#dd3333″ icon_background_hover=”#dd3333″ heading_color=”#dd3333″ content_color=”#1e73be” animation_delay=”2″]EBIV là Cộng đồng đánh giá chất lượng Giáo Dục uy tín nhất Việt Nam, chuyên trang dành để đánh giá trường học, trung tâm Anh ngữ, …[/textbox]
[u_testimonial scroll=”1″ css_animation=””][u_testimonial_item name=”Nguyễn Thị Ngọc Anh ” avatar=”11911″]Giáo viên ở trung tâm rất tận tình với học trò của mình, luôn tạo động lực cho các em học hỏi, chất lượng khá tốt và rất uy tín.[/u_testimonial_item][u_testimonial_item name=”Nguyễn Văn Phong” avatar=”11918″]Học tiếng anh trở nên đơn giản hơn, tôi cảm thấy hài lòng với trung tâm này[/u_testimonial_item][u_testimonial_item name=”Nguyễn Phương Tuấn” avatar=”11913″]Những buổi học rất thú vị, những hoạt động ngoại khóa sôi nổi làm chúng em hào hứng học tiếng Anh. Sau khóa học, em không chỉ nói tiếng Anh lưu loát, nghe tốt, đọc chuẩn và viết đúng văn phong mà còn mạnh dạn hơn rất nhiều trong việc giao tiếp với người nước ngoài.[/u_testimonial_item][u_testimonial_item name=”Anh Tuấn” avatar=”11917″]Hài lòng – Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ dù có một vài khuyết điểm.[/u_testimonial_item][/u_testimonial]

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

summer-kid-english-2

5 Lý Do Chọn Học Tiếng Anh với Anh Ngữ Major

1. Môi Trường Chuyên Nghiệp

Cơ sở vật chất cao cấp, hiện đại với những con người từ nhiều quốc gia được đào tạo bài bản, thân thiện tạo nên một môi trường quốc tế chuyên nghiệp.

Các báo cáo cho việc học của học viên được thực hiện đầy đủ, chi tiết, thuận tiện cho truy xuất, khảo sát và kế hoạch.

2. 100% Giáo Viên Bản Ngữ Đến Từ Học Viện Tesol, Celta Anh, Mỹ

Major chỉ sử dụng giáo viên cơ hữu đến từ các học viện Tesol, Celta Anh, Mỹ, Canada, có độ tuổi trung bình 30, và trải qua khóa huấn luyện nội bộ khắt khe và thường xuyên của Major Education.

Trong một khóa học, học viên có cơ hội trải qua thực hành với giáo viên ở nhiều quốc gia khác nhau giúp tuy học theo chuẩn giọng Anh, nhưng học viên vẫn có thể hiểu tốt các giọng tiếng Anh của các nước nói tiếng Anh khác.

3. Tập Trung Vào Mục Tiêu Học Tập

Phương pháp Flipped Class (lớp học đảo ngược) giúp Major cá nhân hóa từng khóa học của từng học viên, để mọi học viên có thể đạt được mục tiêu học tập của mình.

4. Linh Hoạt Về Thời Gian - Giáo Viên - Địa Điểm Học Tập

Các khóa học của Major được thiết kế đặc biệt linh hoạt cho thời gian, cách học, giáo viên và địa điểm học tập của học viên.

Học tập tại Major, học viên được học với tốc độ, thời khóa biểu, và nội dung mình yêu thích khiến việc học trở nên nhẹ nhàng, đơn giản, hiệu quả và hữu ích hơn bao giờ hết.

5. Học Phí Rẻ - Ưu Đãi "Khủng"

hoc-tieng-anh

Chương ưu đãi Tặng Học Bổng GIẢM 30% Học Phí dành cho khách hàng mới  – đăng ký nhận học bổng tại đây.

học tiếng Anh theo dự án, hoc tieng Anh theo du an
summer-kid-english-6
hoc-vien-hoc-tieng-anh-01

tiếng anh dành cho thiếu nhi, tieng anh danh cho thieu nhi, học tiếng anh cho bé, hoc tieng anh cho be, tiếng anh cho trẻ lớp 1, tieng anh cho tre lop 1, phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ, phuong phap day tieng anh cho tre, tiếng anh dành cho thiếu nhi, tieng anh danh cho thieu nhi, tiếng anh trẻ em, tieng anh tre em, tiếng anh cho trẻ em, tieng anh cho tre em, tiếng anh trẻ em, tieng anh tre em, tiếng anh cho trẻ, tieng anh cho tre, cho trẻ học tiếng anh ở đâu tốt, cho tre hoc tieng anh o dau tot, trung tâm tiếng anh cho trẻ em, trung tam tieng anh cho tre em, tiếng anh thiếu nhi, tieng anh thieu nhi, học tiếng anh cho trẻ, hoc tieng anh cho tre, trẻ học tiếng anh ở đâu tốt, tre hoc tieng anh o dau tot, tiếng anh thiếu nhi giao tiếp, tieng anh thieu nhi giao tiep, tiếng anh cho bé 4 tuổi, tieng anh cho be 4 tuoi, tiếng anh cho trẻ 4 tuổi, tieng anh cho tre 4 tuoi, tiếng anh cho trẻ lớp 1, tieng anh cho tre lop 1

Đào tạo hơn 50.450 học viên trong suốt  6 năm qua

Đừng nghe những gì chúng tôi nói, hãy lắng nghe cảm nhận của họ

[u_testimonial scroll=”1″ css_animation=””][u_testimonial_item name=”Anh Nguyễn Thanh Hùng” title=”Phụ huynh em Nguyễn Hiền Quốc Anh – học viên lớp Pre K1″ avatar=”6354″]“Tôi rất mừng vì thấy khả năng tiếng Anh của bé tốt hơn, phát âm rất chuẩn và mạnh dạn hơn khi tiếp xúc với người nước ngoài”.[/u_testimonial_item][u_testimonial_item name=”Phụ huynh bé Trần Hoàng Ngọc Minh” title=”Học viên lớp K2″ avatar=”6361″]“Tôi mong muốn lũ trẻ nhà tôi biết tiếng Anh ngay từ khi bắt đầu đi học văn hóa. Sau khi cho bé học thử 1 khóa tại Major, tôi thấy bé rất thích thú hẳn với việc học tiếng Anh. Về nhà trẻ còn hát, kể chuyện tiếng Anh và còn đố ba mẹ bằng tiếng Anh nữa làm tôi thấy yên tâm và quyết định cho bé học tiếp”.[/u_testimonial_item][u_testimonial_item name=”Bé Lê Ngọc Thiên Phước” title=”Học viên lớp MK3″ avatar=”6362″]”Con rất thích học tiếng Anh với cô Nicky. Bây giờ con có thể kể chuyện bằng tiếng Anh. Con còn được xem các phim hoạt hình tiếng Anh nữa. Giờ còn đã hiểu được Pumba nói gì với Simon rồi, hihihi”.[/u_testimonial_item][/u_testimonial]

5 Nguyên Tắc Vàng Giảng Dạy Tiếng Anh Trẻ Em Của Anh Ngữ Major

Câu Lạc Bộ Đọc Sách Tiếng Anh Cùng Bé Đầu Tiên Và Duy Nhất Tại Việt Nam

clb-doc-sach-hoc-tieng-anh

1. “Học Mà Chơi - Chơi Mà Học”:

Giáo viên cần tạo môi trường Anh ngữ cập nhật, đa dạng, nhiều màu sắc bằng tiếng Anh cho học sinh. Từ đó, học sinh sẽ chủ động tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả.

2. Hoạt Động, Hình Ảnh Hơn Lý Thuyết :

Sử dụng hình ảnh, trò chơi, nhạc họa, diễn kịch…  giúp học sinh học trong môi trường tiếng Anh một cách tự nhiên, không gượng ép.

3. Nghe – Nói Nhiều Hơn Đọc – Viết:

Phương pháp ở trẻ khác với người lớn. Bé sẽ tiếp thu ngoại ngữ như cách bé học tiếng mẹ đẻ : tập trung nghe – nói rồi sẽ tự nhiên phát triển đọc – viết.

4. Bắt Chước Hơn Ngữ Pháp :

Trẻ có khả năng bắt chước tuyệt vời, và do đó bé nên được tiếp xúc với Giáo Viên Nước Ngoài (GVNN) nhiều, sẽ tự hình thành ngữ giọng, cách phát âm chuẩn và tự nhiên như người bản xứ.

5. Không Bắt Ép Trẻ Học Quá Mức :

Bé học tiếng Anh chỉ tốt nhất khi tạo được niềm yêu thích cho bé. Không ép buộc mà luôn tạo cảm giác thoải mái cho bé khi học.

Đọc sách tiếng Anh cùng bé đúng cách là phương pháp mà người Anh đã phổ cập và áp dụng tuyệt đối hàng ngày đây là phương pháp rất tuyệt vời giúp bé yêu thích tiếng Anh, phát triển cả 5 khả năng Nghĩ-Nghe-Nói-Đọc-Viết tiếng Anh ở trẻ.

Hiểu rõ những phát triển, nhu cầu tự nhiên của trẻ em và ưu thế đào tạo của mình, Trung Tâm Anh Ngữ MAJOR phát triển khóa học MAJOR KID (tiếng Anh trẻ em) và luyện thi chứng chỉ Cambridge (Starters/Movers/Flyers) dành cho thiếu nhi để bé phát triển toàn diện 5 khả năng của bé.

Tương Lai Con Bạn Có Thành Công Hay Không?

Phụ Thuộc Tất Cả Vào Hành Động Hôm Nay Của Bạn 

hoc-tieng-anh

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tiếng anh trẻ em, tieng anh tre em, tiếng anh dành cho thiếu nhi, tieng anh danh cho thieu nhi, dạy tiếng anh cho bé, day tieng anh cho be, dạy tiếng anh cho trẻ, day tieng anh cho tre, tiếng anh cho trẻ, tieng anh cho tre, tiếng anh dành cho trẻ em, tieng anh danh cho tre em, tiếng anh dành cho thiếu nhi, tieng anh danh cho thieu nhi, anh văn dành cho trẻ em, anh van danh cho tre em, học tiếng anh cho bé 5 tuổi, hoc tieng anh cho be 5 tuoi, học tiếng anh cho thiếu nhi, hoc tieng anh cho thieu nhi, tiếng anh cho bé 5 tuổi, tieng anh cho be 5 tuoi, tiếng anh mầm non, tieng anh mam non, tieng anh tre em, tiếng anh trẻ em, tiếng anh cho trẻ em, tieng anh cho tre em, tiếng anh cho trẻ, tieng anh cho tre, tiếng anh thiếu nhi, tieng anh thieu nhi, học tiếng anh ở đâu tốt, hoc tieng anh o dau tot, tiếng anh cho bé, tieng anh cho be, tiếng anh dành cho thiếu nhi, tieng anh danh cho thieu nhi, dạy tiếng anh cho bé, day tieng anh cho be, tiếng anh cho trẻ, tieng anh cho tre, anh văn dành cho thiếu nhi, anh van danh cho thieu nhi, anh văn dành cho trẻ em, anh van danh cho tre em, dạy tiếng anh cho bé, day tieng anh cho be, cho trẻ học tiếng anh ở đâu tốt, cho tre hoc tieng anh o dau tot, tiếng anh thiếu nhi, tieng anh thieu nhi, học tiếng anh trẻ em, hoc tieng anh tre em, tiếng anh dành cho thiếu nhi, tieng anh danh cho thieu nhi, phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ, phuong phap day tieng anh cho tre, dạy tiếng anh cho trẻ, day tieng anh cho tre, học tiếng anh cho bé 5 tuổi, hoc tieng anh cho be 5 tuoi, phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ, phuong phap day tieng anh cho tre, cho trẻ học tiếng anh ở đâu tốt, cho tre hoc tieng anh o dau tot, học tiếng anh cho trẻ, hoc tieng anh cho tre, học tiếng anh cho bé ở đâu, hoc tieng anh cho be o dau, tiếng anh dành cho thiếu nhi, tieng anh danh cho thieu nhi, tiếng anh cho trẻ lớp 1, tieng anh cho tre lop 1, phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ, phuong phap day tieng anh cho tre, tiếng anh dành cho thiếu nhi, tieng anh danh cho thieu nhi, phương pháp học tiếng anh cho trẻ em, phuong phap hoc tieng anh cho tre em, tiếng anh cho trẻ em, tieng anh cho tre em, cho trẻ học tiếng anh ở đâu tốt, cho tre hoc tieng anh o dau tot, trung tâm tiếng anh cho trẻ em, trung tam tieng anh cho tre em, học tiếng anh cho trẻ, hoc tieng anh cho tre, học tiếng anh cho bé ở đâu, hoc tieng anh cho be o dau, trẻ học tiếng anh ở đâu tốt, tre hoc tieng anh o dau tot.

 

Call Now Button