Phương pháp học Tiếng Anh nhanh hơn

1. Đọc, đọc và đọc

Đọc là một trong những yếu tố đơn giản nhất để tiếp thu tiếng Anh nhanh hơn. Đọc càng nhiều sẽ giúp trau dồi vốn từ vựng của bạn, thậm chí nó còn giúp bạn nhận ra những cấu trúc ngữ pháp và những câu nói tu từ của tiếng Anh.

2. Xem phim

Xem phim cũng là một cách giúp bạn rèn luyện tiếng Anh, nghe những người nói tiếng Anh chuẩn sẽ giúp bạn nhận thức được cách phát âm. Xem phim cũng giúp bạn học những từ mới. Ban đầu bạn có thể coi phim với phụ đề tiếng Anh nhưng để phát huy hết hiệu quả bạn nên xem phim không có phụ đề. Khi bạn đã có vốn từ vựng cơ bản, bạn có thể tắt phụ đề đi và cố gắng nghe kĩ từ ngữ và đoán từ nếu bạn không biết.

Phương_pháp_học_Tiếng_Anh_nhanh_hơn

3. Chơi những trò chơi của Mỹ hay Anh

Những trò chơi có tương tác trực tuyến với người cùng chơi cũng giúp bạn phát triển tiếng Anh. Bạn có thể chơi ở những cụm máy chủ ở nước nói tiếng Anh như Mỹ hay Anh. Nhờ đó, bạn có thể giao tiếp trực tiếp với người cùng chơi sử dụng Anh ngữ và bạn sẽ học hỏi được từ những người ấy.

4. Tìm bạn viết thư trên mạng

Bạn sẽ rèn luyện khả năng viết nếu bạn trò chuyện tâm thư cùng người nói tiếng Anh.

5. Làm bạn với người nói tiếng Anh

Bạn có thể tìm kiếm những người Mỹ trên mạng để cùng nói chuyện với nhau trên skype, facebook để cùng luyện tiếng Anh. Bạn có thể gia nhập những hội học hỏi tiếng nước ngoài như Fluentify.

6. Tập hát

Tập và hát những ca khúc tiếng Anh là một cách khác để nâng cao vốn tiếng Anh. Việc này sẽ giúp bạn hiểu giọng nói của tiếng Anh(giai điệu sẽ giúp bạn cách phát âm). Bạn cũng có thể trau dồi vốn từ vựng bằng việc hát.

Call Now Button