Phương Pháp “Lớp Học Đảo Ngược” (Flipped Class)

Phương pháp dạy và học của Major tập trung vào việc cá nhân hóa cách học của cá nhân từng học viên để nhắm đến mục tiêu riêng của họ. Ứng dụng mô hình lớp học đảo ngược, sử dụng các công cụ tiên tiến đa phương tiện và sự tham gia chủ động của giáo viên bản ngữ, giáo viên chủ nhiệm, và học viên.

phuong-phap-lop-hoc-dao-nguoc-01
Phương pháp dạy và học theo “lớp học đảo ngược”

Các bài học tiếng Anh của học viên được chia làm 3 phần như sau:

day-kem-voi-giao-vien-nuoc-ngoai-3

Hướng dẫn học tập, thực hiện bởi giáo viên nước ngoài (Teacher)

ky-nang-giao-tiep-qua-dien-thoai-3

Tự học, thực hiện bởi học viên với sự kèm cặp của giáo viên chủ nhiệm (Tutor)

luyen-noi-tieng-anh-3

Kiểm tra đánh giá việc ứng dụng trực tiếp vào đời sống, thực hiện bởi giáo viên nước ngoài.

Phương pháp học này giúp học viên học tập một cách chủ động, nâng cao sự tự tin, khả năng ứng dụng trong đời sống học tập và làm việc sau này.

Quá trình học học viên được tương tác trực tiếp, chủ yếu theo mô hình một thầy một trò với các giáo viên bản ngữ nên được hướng dẫn rất chi tiết, có nhiều thời gian thực hành, rèn luyện các nội dung thực sự liên quan khiến việc học không chỉ hứng thú và còn rất thực dụng.

Kết quả sau khóa học được lên kế hoạch chi tiết với sự cam kết của Major, giáo viên và bản thân học viên để mọi đầu tư đều phải có kết quả.

[u_heading]CÁC KHÓA HỌC CỦA ANH NGỮ MAJOR[/u_heading][u_post_grid show_header=”0″ post_type=”post” count=”9″ order=”DESC” orderby=”title” show_date=”0″ show_price=”0″ show_venue=”0″ show_cat_name=”0″ show_time=”0″ gallery=”0″ title=”Các Khóa Học Của Anh Ngữ Major” description=”Trung tâm Anh Ngữ Major có đầy đủ các khóa học phục vụ cho mọi đối tượng với cam kết về chất lượng giảng dạy tốt và học phí phải chăng.” cat=”198″][u_heading]LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ[/u_heading]

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI: (08) 3997 22 66 | Hotline: 0916 96 14 09 (Ms. An)
Hoặc
ĐỂ CHÚNG TÔI GỌI LẠI CHO BẠN!

Call Now Button