Tích Điểm Đổi Quà – Chỉ Cần Click Chuột

tich-diem-doi-qua-1Các bạn học viên và các thành viên truy cập website củaTrung tâm Anh ngữ Major thân mến,
Sau 1 thời gian hoạt động, website www.hoctienganh.vn đã nhận được nhiều ủng hộ từ các bạn – những người yêu thích môn tiếng Anh cũng như những học viên đã và đang theo học các khóa tiếng Anh tại Major.
Website www.hoctienganh.vn không chỉ cung cấp nội dung các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Major, mà chúng tôi đều mong muốn được chia sẻ với các bạn những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả tại đây. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đóng góp và ủng hộ nhiệt tình của các bạn cho sự phát triển của Major.
Thể theo yêu cầu của các thành viên Major, nay chúng xin trân trọng gửi đến các bạn 1 tin vui dành cho các “fans” thường xuyên truy cập vào trang web chúng tôi chương trình “Tích điểm đổi quà, chỉ cần click chuột”. Cụ thể cơ cấu các phần quà dành cho các bạn như sau:

Làm sao có điểm?

Mỗi thành viên tham gia chương trình tích điểm: Nếu mời thành công 1 người đăng ký làm thành viên website www.hoctienganh.vn sẽ được cộng 1 điểm. Càng nhiều điểm, càng có nhiều phần quà giá trị. Cụ thể:
• Đạt 30 điểm: Chọn 1 trong 2 phần quà sau
» 01 áo thun Major màu vàng hoặc xanh nổi bật, năng động, thích hợp dã ngoại, picnic hoặc dạo phố đều rất “cool”
» 01 voucher học bổng giảm đến 10% giá trị khóa học

• Đạt 50 điểm: Chọn 1 trong 2 phần quà sau

» 01 đồng hồ treo tường cao cấp của Major
» 01 voucher học bổng giảm đến 20% giá trị khóa học
• Đạt 70 điểm: Chọn 1 trong 2 phần quà sau
» 01 Balo Việt Anh năng động: có thể dùng đựng laptop, các vật dụng hằng ngày hoặc du lịch, chất liệu chắc chắn và màu sắc nổi bật giúp bạn an tâm khi di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào
» 01 voucher học bổng giảm đến 30% giá trị khóa học
tich-diem-doi-qua-2
• Đạt 100 điểm:
» 01 voucher học bổng giảm đến 40% giá trị khóa học

Quy trình giới thiệu thành viên:

tich-diem-doi-qua-3Bước 1: Đầu tiên, khách truy cập đăng ký để trở thành thành viên của website www.hoctienganh.vn, việc đăng ký cần xác nhận bằng địa chỉ Email.
Bước 2: Sau khi kích hoạt và đăng nhập vào website, thành viên vào phần “Góc Thành Viên” và chọn vào mục “Giới thiệu cho bạn bè”.
Bước 3: Trang “Giới thiệu bạn bè” sẽ cung cấp cho bạn thể lệ, cách thức để nhận quà và học bổng tại Major.
Bước 4: Thành viên vừa đăng ký có thể sao chép đường link cũng như gửi nội dung của trang“Giới thiệu bạn bè” cho bạn bè, người thân của mình bằng bất cứ phương tiện thông tin trên Internet như: Email, Yahoo Messenger, Facebook, Twitter,…
Bước 5: Khi nhận được lời giới thiệu trên, bạn bè và người thân của bạn click vào website www.hoctienganh.vn đồng thời đăng ký để trở thành thành viên mới.
Bước 6: Khi đó, bạn được cộng 1 điểm vào tài khoản của mình.
Bước 7: Quy trình cứ thế tiếp tục.
Call Now Button