10 FUN AND EASY WAYS TO LEARN ENGLISH FASTER!

english-keyTất cả chúng ta đã nghe nói một ngàn lần rằng cách duy nhất để thực sự học tiếng Anh là để được hoàn toàn đắm mình trong ngôn ngữ, bao bọc hoàn toàn bởi nó ở khắp mọi nơi bạn đi. Nhưng chúng tôi muốn đi sâu hơn và tìm cách nhanh chóng và dễ dàng để bắt đầu nhận được đắm mình. Vì vậy, nhóm nghiên cứu của chúng tôi đặt lại với nhau 10 bước mà bạn có thể làm theo, theo thứ tự này, để làm cho việc học tiếng Anh nhanh hơn và vui vẻ nhiều hơn cả.

>> Nghe tiếng Anh không khó.

# 1: Tìm một số đài phát thanh tiếng Anh và podcast trong iTunes

Có tấn podcast về tất cả các chủ đề tưởng tượng những ngày này: vui chơi giải trí, chính trị, tin tức. Một cách tốt để tìm một là để tìm một podcast từ một kênh truyền hình mà bạn thường xem trong truyền hình cáp của bạn. Hãy tìm một mà bạn quan tâm và lắng nghe nó trong xe của bạn trong khi lái xe. Bạn sẽ luyện cho tai của bạn như vậy!

# 2: Kiểm tra các Video Lên trên YouTube và xem ít nhất một vài phút

Hầu hết trong số đó là vui nhộn! Nó sẽ là như vậy giá trị nó. Hãy thử nhìn vào các ý kiến ​​để chọn một vài từ và câu bạn không quen thuộc với, nhưng phải cẩn thận có tất cả các loại công cụ kỳ lạ trong ý kiến ​​YouTube.

# 3: Nói chuyện và hát cho chính mình bằng tiếng Anh

Khi bạn đang ở nhà một mình, hoặc tất nhiên trong phòng tắm, bắt đầu nói chuyện! Hát một bài hát bằng tiếng Anh cách nó âm thanh cho bạn, nói về thời tiết hay bất kỳ chủ đề khác. Làm điều này thường xuyên và phát âm của bạn sẽ cải thiện mạnh mẽ – đảm bảo!

# 4: Bạn có một thần tượng nói tiếng Anh? Tới YouTube và xem tất cả các / cuộc phỏng vấn của mình bằng tiếng Anh

Bạn có thể bỏ ra hàng giờ làm điều đó nghe các cuộc phỏng vấn và nó chắc chắn sẽ không cảm thấy như học tập. Nhưng đó là! Nó giúp bạn rất nhiều.

# 5: Ngồi gần người nói tiếng Anh trên xe buýt hoặc trong công viên. Nghe trong …

Được rồi bây giờ không thể là một kẻ nghe trộm đáng sợ! Tuy nhiên, xem những gì từ bạn có thể nhận và lắng nghe dòng chảy của cuộc đàm thoại. Bạn đã hiểu được bao nhiêu? Những gì chủ đề chung được họ nói về? Bạn có nghe một lời thú vị mà bạn có thể muốn nhìn lên sau khi?

# 6: Hãy chú ý đến biển quảng cáo, bảng hiệu, quảng cáo, khán đài tạp chí và tên thành lập

Hãy nhìn và suy nghĩ về những gì các quảng cáo này có ý nghĩa. Làm thế nào nhiều từ bạn có nhận ra? Bạn có thấy rằng cùng một chữ ở nơi khác? Tạo nên câu về những gì bạn đang thấy.

# 7: Tình yêu âm nhạc? Hãy thử tìm ra các từ / lời bài hát yêu thích của bạn

Xem video clip với lời bài hát trên YouTube và hát theo. Đọc bản dịch và xây dựng vốn từ vựng của bạn. Nghe “làm sạch” các phiên bản của bài hát và cố gắng tìm ra những từ bẩn được lấy ra. Nó là thú vị!

# 8: clip Watch TV, tập phim hay vở kịch bằng tiếng Anh

Nó không quan trọng nếu bạn không hiểu những gì họ đang nói, xem anyway! Cố gắng hiểu lý do tại sao một cái gì đó là buồn cười hay buồn. Nếu trò đùa liên quan đến từ vựng, sau đó có lẽ đó là lý do tại sao trò đùa không có ý nghĩa trong ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Điều gì sẽ là tốt nhất dịch sang ngôn ngữ của bạn sau đó?

# 9: Tham gia vào một cuộc trò chuyện trên Facebook với bạn bè những người gửi bằng tiếng Anh

Khi bạn có người nói tiếng Anh trong thời gian của bạn, bạn sẽ thấy bài viết của mình hàng ngày và có được thông tin về tin tức và video virus bằng tiếng Anh. Bạn bè của bạn có thể là giáo viên của bạn! Thời gian của họ về cơ bản sắp xếp ra các vật liệu tốt nhất cho bạn để nghiên cứu.

# 10: Sản xuất, sản xuất, sản xuất. Không có vấn đề như thế nào nhút nhát bạn đang hoặc bao nhiêu bạn không “được” tiếng Anh, buộc bản thân nói

Giúp đỡ một khách du lịch người trông mất. Họ sẽ không nhớ bạn đang gặp khó khăn với ngôn ngữ trong khi bạn đang làm cho họ một đặc ân! Sau giờ học, nói chuyện với giáo viên của bạn về những điều đang diễn ra và những gì bạn cần giúp đỡ với tiếng Anh. Khi đi du lịch, hỏi xung quanh để hướng dẫn bằng tiếng Anh, ngay cả khi bạn không cần đến chúng! Cố gắng mua những thứ trực tuyến và qua điện thoại, hoặc sử dụng hỗ trợ khách hàng bằng tiếng Anh. Nó không quan trọng nếu bạn nói chuyện chậm rãi, bạn đang học tập, đó là tự nhiên thôi!

THƯỞNG TIP : Khi xem một bộ phim mới nhìn lên tiêu đề ban đầu trên IMDB.com

learn-englishDịch đôi khi không tương ứng trực tiếp với bản gốc. Tìm hiểu những gì tiêu đề ban đầu thực sự có nghĩa. Hãy tự hỏi mình như thế nào bản dịch có ý nghĩa. Mối quan hệ với các bộ phim là gì? Bạn sẽ không bao giờ quên một từ mới mà khi nó kết hợp với một bộ phim không thể nào quên. Làm việc mọi thời gian!

Call Now Button