Các kênh học tiếng Anh trẻ em miễn phí tốt nhất

Học tiếng Anh trẻ em miễn phí trực tuyến

Có lẽ không ít phụ huynh muốn cho con mình đi học tiếng Anh tại các trung tâm,  nhưng lại gặp phải khó khăn về tài chính. Hoặc trung tâm ở vị trí khá xa, đi lại không thuận tiện. Ngày càng có nhiều trung tâm tiếng Anh trẻ em mở ra, tuy nhiên ngoài mục tiêu dạy học, các trung tâm cũng vẫn cần có nguồn vốn phát triển và mở rộng, vì thế rất khó để các trung tâm tiếng Anh có thể đưa ra được một chương trình học tiếng Anh trẻ em miễn phí hiệu quả.

Tuy vậy, với sự phát triển mạnh của công nghệ và internet, các phụ huynh cũng có thể tìm kiếm những chương trình học tiếng Anh trẻ em miễn phí trên mạng internet. MAJOR cũng xin chia sẻ một vài kênh chương trình trực tuyến để các phụ huynh có thể cùng con học tiếng Anh ngay tại nhà và hoàn toàn miễn phí.

cac-kenh-hoc-tieng-anh-tre-em-mien-phi-tot-nhat-2

1.  Shemaroo – Kids

Shemarookids là một trong những kênh độc quyền cho trẻ em tốt nhất trên Youtube. Shemarookids cung cấp cho các em và các bậc cha mẹ công cụ thú vị để học hỏi, chia sẻ kiến thức với những bộ phim, những bài thơ, bài hát và video giáo dục

2.  Busy Beavers – Kids English

Beavers bắt đầu hoạt động từ năm 2007. Họ sáng tạo, làm ra những video tốt nhất dành cho trẻ em. Busy Beavers là một nguồn tài liệu tuyệt vời cho cha mẹ, thầy cô, và các em để giảng dạy và học tập. Tại Beavers Busy, em không chỉ học tiếng Anh, nhưng cũng có khả năng phát triển hơn về tư duy và sáng tạo.

3. Dream English Kids Songs

Đây lại là một lựa chọn cho các em. Các em sẽ học tiếng Anh với bạn Matt vui tính. Bài giảng của ông là rất thú vị, các em sẽ được học tiếng Anh như là vô thức trong khi xem video và chơi trò chơi với anh Matt. Với ước mơ của trẻ em trên toàn thế giới được hát, vì vậy các bài học được thiết kế kênh thông qua bài hát. Nó là tuyệt vời phải không nào.

4. Animated Câu chuyện: BookBox Inc

Nếu em yêu thích những câu chuyện cổ tích như Bạch Tuyết, ngủ công chúa, hoàng tử ếch, … BookBox là các kênh tuyệt vời dành cho trẻ. BookBox là video dạy tiếng Anh thông qua các cuốn truyện, sách. Nó đã được chuyển giao từ các quyển sách điện tử, được đồng hóa âm thanh và hình ảnh để tạo ra các bài kể chuyện để giảng dạy và giải trí cho trẻ. Trẻ có thể học bằng cách chơi với BookBox.

5. APPU SERIES

APPU Series là kênh tiếng Anh cho trẻ em và phụ huynh, những người yêu thích thể loại phim hoạt hình hay các thể loại khác. Bên cạnh đó, trẻ cũng có nhiều lựa chọn như những câu chuyện cổ tích, câu chuyện hài hước, những bài thơ hay ngay cả vấn đề. Với APPU series các em sẽ có được những trải nghiệm thú vị trong khi học tiếng Anh.

cac-kenh-hoc-tieng-anh-tre-em-mien-phi-tot-nhat-3

6. Magic English

Magic English là trang web dạy tiếng Anh từ các video, phim của Walt Disney. Các em không chỉ học mà còn được giải trí thông qua các thước phim vui nhộn, hài hước như Pinocchio, Snow White and the Seven Dwarfs, Fantasia, The Three Caballeros, Winnie the Pooh, Tangled, Frozen, v.v. Với các video này các em sẽ phát triển được các kỹ năng của mình, bắt đầu từi nghe, nói, phát âm đến đọc viết.

7. Teaching Kids English

Teaching Kids English là một kênh dạy tiếng Anh của anh Matt. Với kênh này, các anh chia sẻ các bí quyết, tài liệu và phương pháp học tập và giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em. Đây là một kênh rất tốt cho phụ huynh và thầy cô.

Trên đây là một vài chương trình học tiếng Anh trẻ em miễn phí trực tuyến và hiệu quả. Mặc dù không thể thay thế hoàn toàn cho các lớp học tiếng Anh, nhưng phần nào sẽ giúp các phụ huynh trang bị cho con một nền tảng tốt cho việc học ngoại ngữ. Chúc các phụ huynh thành công!

Call Now Button