CÁCH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP NHANH NHẤT

Muốn cải thiện càng nhanh thì bạn càng phải nuôi dưỡng ý chí và niềm đam mê qua mỗi ngày để tiếng Anh trở thành một nỗi ám ảnh luôn tồn tại trong bạn. Hãy nhớ rằng sức mạnh tinh thần quyết định 80% khả năng thành công, còn phương pháp chỉ quyết đinh 20% mà thôi.

Có thể học tiếng Anh cấp tốc mà để đạt được kết quả chỉ trong vòng 2 – 3 tháng không?

Câu trả lời là có! Nhưng tất nhiên, muốn cải thiện tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng như vậy đòi hỏi một nỗ lực cao và cường độ luyện tập lớn.

Tìm hiểu làm thế nào để có hiệu quả siêu nhanh? Hãy tham khảo những lời khuyên sau đây:

1. Sự ám ảnh

Điều đầu tiên – là điều quan trọng nhất mà bạn cần phải có một niềm đam mê mà là tiếng Anh mãnh liệt. Lớn nhất động lực để đạt được kết quả trong ngắn hạn là sức mạnh của tinh thần con người trong bạn. Bằng việc học tiếng Anh với hiệu quả và chuyên sâu, bạn sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh từ 8-14 giờ một ngày, từng giờ từng phút mà bạn có để thúc đẩy chính mình, đừng nản lòng, luôn luôn đầy sức sống.

Bạn muốn cải thiện nhanh hơn nhiều hơn bạn phải nuôi dưỡng ý chí và niềm đam mê mỗi ngày để tiếng Anh trở thành một nỗi ám ảnh luôn tồn tại trong bạn. Hãy nhớ rằng sức mạnh tinh thần quyết định 80% cơ hội thành công, nhưng phương pháp này chỉ quyết định 20% chỉ.

Muốn tạo động lực, cần phải có những lý do thuyết phục cho việc học tiếng Anh giao tiếp. Lý do chỉ để làm tốt các bài thi thôi hay chỉ để tìm một công việc khác thì chưa đủ hấp dẫn. Phải tìm được hàng nghìn lý do vì sao bạn muốn học tiếng Anh. Hãy tưởng tượng tất cả những lợi thế mà bạn sẽ đạt được khi bạn thông thạo tiếng Anh, rồi nghĩ xem cuộc sống bạn sẽ thay đổi như thế nào sau 5 năm, 10 năm hay 20 năm nữa.
cach-hoc-tieng-anh-giao-tiep-nhanh-chong-1
Nếu tiền là động lực để bạn học, hãy tưởng tượng tiếng Anh giúp bạn giàu nhanh đến cỡ nào, cứ vẽ ra những ngôi nhà, xe hơi, cuộc sống xa hoa mà bạn mơ ước.

Nếu động cơ là giáo dục cho tình yêu, nghĩ rằng tiếng Anh sẽ đưa bạn đến gặp gỡ với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới, hẹn hò với anh chàng Tây như vậy.

Bạn cũng có thể phóng đại điều tồi tệ nhất có thể xảy ra nếu bạn không học những gì kết quả, ví dụ: làm thế nào để bỏ lỡ công việc, nghề nghiệp yêu thích, nhiều bạn bè quốc tế muốn làm quen, nhàm chán cuộc sống sẽ như thế nào nếu không nói tiếng Anh …

Ghi nhớ: Các động lực lớn hơn, đam mê hơn, đam mê hơn, cao hơn khả năng thành công!

2. Đầu tư đầu vào (input)

Phím 2 để thành công trong việc học tiếng Anh được tập trung đầu tư siêu nhanh củng cố đầu vào. Đừng lãng phí thời gian chỉ học ngữ pháp, từ vựng hay cố gắng nói tiếng Anh chỉ.

Hãy dành hầu hết thời gian cho kỹ năng nghe, đọc. Nghe và đọc là 2 kỹ năng đươc gọi là ĐẦU VÀO (INPUT) trong tiếng Anh. Đây là 2 phương pháp luyện nói lưu loát hiệu quả nhất. Ipod và sách là 2 vật dụng bỏ túi luôn luôn cần mang theo khi học tiếng Anh.

Đặc biệt, bạn sẽ nghe thấy những câu chuyện ngắn hoặc bản tin trên đài, truyền hình, … mà tất cả đều dễ dàng để lắng nghe để tìm hiểu nhưng dễ dàng để thao tác trong 2 nói và viết.

Ngoài ra, bạn có thể đọc cuốn tiểu thuyết tiếng Anh với nội dung đơn giản – bắt đầu với cuốn tiểu thuyết của trẻ em. Sẽ không bao giờ bị lãng phí nếu dành nhiều thời gian đọc ở đâu, bởi vì nó sẽ mang lại hiệu quả hơn bao giờ hết đó!

cach-hoc-tieng-anh-giao-tiep-nhanh-chong-2

3. Thực hành với cường độ lớn

Để có thể nói tiếng Anh lưu loát để giao tiếp sau 2-3 tháng, bạn nên tập thể dục thường xuyên, đầu tư nhiều thời gian càng tốt. Nói cách khác, bạn đã nghe và đọc về 8-14 giờ mỗi ngày, như vậy mỗi ngày.

Nên thực hành đọc và nghe thay thế, không nghe quá dài hoặc quá dài để đọc, sau đó đọc trên để nghe một âm thanh 1 giờ.

Nếu bạn muốn nói tốt, nghe rất nhiều. Nhưng cũng đọc cải thiện vốn từ vựng của bạn giúp cải thiện nghe và nói.

Phương pháp này rất đơn giản, nhưng quan trọng là sự quyết tâm để thực hiện phương pháp đúng. Tất nhiên, hầu hết mọi người không cần phải học quá nhanh cho họ, mỗi ngày nghe và đọc chỉ 2 giờ là đủ. Tuy nhiên, nếu bạn cần hoặc muốn có hiệu quả nhanh chóng, hãy làm theo những lời khuyên ở trên.

Call Now Button