CÁCH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP NHANH NHẤT

Muốn cải thiện càng nhanh thì bạn càng phải nuôi dưỡng ý chí và niềm đam mê qua mỗi ngày để tiếng Anh trở thành một nỗi ám ảnh luôn tồn tại trong bạn. Hãy nhớ rằng sức mạnh tinh thần quyết định 80% khả năng thành công, còn phương pháp chỉ quyết đinh 20% mà thôi.

Có thể học tiếng Anh cấp tốc mà để đạt được kết quả chỉ trong vòng 2 – 3 tháng không?

Câu trả lời là có đấy! Nhưng tất nhiên, muốn cải thiện tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng như vậy đòi hỏi một nỗ lực mạnh và tập thể dục tuyệt vời.

Học làm thế nào để có hiệu quả siêu nhanh? Hãy tham khảo những lời khuyên sau đây:

1. Sự ám ảnh

Điều đầu tiên – là điều quan trọng nhất là bạn cần phải có một niềm đam mê tiếng Anh mãnh liệt. Các động lực lớn nhất để đạt được kết quả trong ngắn hạn là sức mạnh của tinh thần con người trong bạn. Bằng việc học tiếng Anh với hiệu quả và chuyên sâu, bạn sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh từ 8-14 giờ một ngày, từng giờ từng phút mà bạn có để thúc giục chính mình, đừng nản lòng, luôn luôn đầy sức sống.

Bạn muốn cải thiện càng nhanh càng có nhiều bạn phải nuôi dưỡng ý chí và niềm đam mê mỗi ngày để tiếng Anh trở thành một nỗi ám ảnh luôn tồn tại trong bạn. Hãy nhớ rằng sức mạnh tinh thần quyết định 80% xác suất thành công, nhưng phương pháp này chỉ quyết định 20% chỉ.

Muốn động lực, phải có lý do thuyết phục cho việc học tiếng Anh để giao tiếp. Chỉ có lý do tốt để làm bài kiểm tra một mình hoặc chỉ để tìm một công việc khác là không đủ hấp dẫn. Phải tìm ra hàng ngàn lý do tại sao bạn muốn học tiếng Anh. Hãy tưởng tượng tất cả những lợi thế mà bạn sẽ làm được khi bạn thông thạo tiếng Anh, và sau đó suy nghĩ về những gì cuộc sống của bạn sẽ thay đổi như thế nào sau 5 năm, 10 năm hoặc 20 năm.

Nếu tiền là động lực của bạn để tìm hiểu, tưởng tượng sự giúp đỡ tiếng Anh bạn làm thế nào nhanh chóng giàu có, chỉ cần sơn nhà, một chiếc xe, một cuộc sống sang trọng mà bạn mơ ước.

Nếu động cơ là giáo dục cho tình yêu, nghĩ rằng tiếng Anh sẽ đưa bạn đến gặp gỡ với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới, hẹn hò với anh chàng Tây như vậy.

Bạn cũng có thể phóng đại điều tồi tệ nhất có thể xảy ra nếu bạn không học những gì kết quả, ví dụ: làm thế nào để bỏ lỡ công việc, nghề nghiệp yêu thích, nhiều bạn bè quốc tế muốn làm quen, nhàm chán cuộc sống sẽ như thế nào nếu không nói tiếng Anh …

Hãy nhớ rằng: động lực lớn hơn, đam mê hơn, đam mê hơn, cao hơn khả năng thành công!

2. Các khoản đầu tư đầu vào (input)

Phím 2 để thành công trong việc học tiếng Anh được tập trung đầu tư siêu củng cố đầu vào. Đừng lãng phí thời gian chỉ học ngữ pháp, từ vựng hoặc cố nói tiếng Anh chỉ.

Hãy dành hầu hết thời gian cho việc nghe, đọc. Lắng nghe và kỹ năng đọc được 2 được gọi là một INPUT (INPUT) trong tiếng Anh. Dưới đây là hai phương pháp đào tạo lưu loát hiệu quả nhất. Ipod và 2 chiếc túi lúc nào cũng cần phải thực hiện khi học tiếng Anh.

Đặc biệt, bạn sẽ nghe thấy những câu chuyện ngắn hoặc bản tin trên đài, truyền hình, … mà tất cả đều dễ dàng để lắng nghe để tìm hiểu nhưng dễ dàng để thao tác trong 2 kỹ năng nói và viết.

Ngoài ra, bạn có thể đọc cuốn tiểu thuyết tiếng Anh với nội dung đơn giản – bắt đầu với cuốn tiểu thuyết của trẻ em. Sẽ không bao giờ bị lãng phí nếu dành nhiều thời gian đọc sách ở đâu, bởi vì nó sẽ mang lại hiệu quả hơn bao giờ hết đó!

3. Thực hành với cường độ lớn

Để có thể nói tiếng Anh lưu loát để giao tiếp sau 2-3 tháng, bạn nên tập thể dục thường xuyên, đầu tư nhiều thời gian càng tốt. Nói cách khác, bạn đã nghe và đọc về 8-14 giờ mỗi ngày, như vậy mỗi ngày.

Nên đào tạo xen kẽ đọc và nghe, không nghe quá dài hoặc quá dài để đọc, sau đó đọc trên để nghe một âm thanh 1 giờ.

Nếu bạn muốn nói tốt, nghe rất nhiều. Nhưng cũng đọc cải thiện vốn từ vựng của bạn giúp cải thiện nghe và nói.

Phương pháp này rất đơn giản, nhưng quan trọng là sự quyết tâm để thực hiện phương pháp đúng. Tất nhiên, hầu hết mọi người không cần phải học quá nhanh cho họ, mỗi ngày nghe và đọc chỉ 2 giờ là đủ. Tuy nhiên, nếu bạn cần hoặc muốn có hiệu quả nhanh chóng, hãy làm theo những lời khuyên ở trên.

Chúc may mắn!

Call Now Button