PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Những chia sẻ dưới đây là “bí kíp” học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả, dễ dàng nhất và tốn ít thời gian của bạn hơn cả. Bạn sắp học được những cách vận dụng kho thời gian eo hẹp nhằm nói được tiếng Anh trôi chảy và lưu loát. Mỗi ngày bỏ ra 30p thôi, chỉ mất khoảng 5-6 tháng mà thông thường người khác mất tới 2-5 năm.

Chỉ 2 hoặc 3 năm nữa thôi tiếng Anh đã rất phổ biến lắm rồi và không để cho chính mình trở nên lỗi thời hoặc ngoài trường trước khi đến trường kêu vang. Vì vậy, việc học tiếng Anh từ bây giờ bạn sẽ làm gì?

Học tiếng Anh, không biết sau đó bắt đầu từ đâu?

Có một điều ngạc nhiên là, hầu hết chúng ta đang học tiếng Anh khi mọi người nhìn thấy nói tiếng Anh rất nhanh. Tôi nghe nói họ không cần phải tiếp tục nói rằng, không biết phát âm nó như thế nào? Làm thế nào mà hiểu và giao tiếp một lần nữa?

Chúng ta đều đã trải qua rất nhiều năm học tiếng Anh ở trường, nhưng vẫn không thể giao tiếp, ngay cả khi chỉ một câu đơn giản. Đơn giản bạn sẽ chống lại khoa học giả và học hỏi các kỹ thuật mới khi học một ngôn ngữ duy nhất. Con người phát triển kỹ năng nghe và tiếng nói đầu tiên, sau đó để đọc và viết.

Bạn thấy những đứa trẻ không học cách nói chuyện như thế nào? Các em học cách lắng nghe đầu tiên, sau đó bắt chước, và nhại lại quan sát và chuyển các câu hỏi vào lời nói của mình nghe. Vâng, đó có nghĩa là, một phiên xử mới là bước đầu tiên để nói chuyện thành công một ngôn ngữ.

Thật thú vị, khi học tập để nghe, bạn sẽ tự động nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, và cải thiện khả năng phát âm và ngữ điệu tự nhiên. Đây là cốt lõi quan trọng nhất của phương pháp này, học như một đứa trẻ: Nghe – Trích tóm lược trũng trở thành ông sắt-Quan. Nếu bạn làm như vậy, bạn có con đường ngắn nhất để thành công trong việc chinh phục tốt nói ngôn ngữ nào. Sau đó, đây là Nga, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc … thậm chí cả Lào, Campuchia nhanh chóng, bạn vẫn có thể nói trôi chảy. Ok, tiếp tục học hỏi đường bằng tiếng Anh nói đúng: D

Đây là con đường mà bạn cần, để học tiếng Anh như một đứa trẻ sẽ được học các kỹ năng Phát âm chuỗi & Nghe – Nói – Đọc – Viết. Việt Nam dân chúng tôi bị ảnh hưởng lớn bởi lần đầu tiên phát âm ngôn ngữ dẫn đến rất xấu tiếng Anh. Chúng tôi sẽ không thể nghe được nếu chúng ta phát âm sai. Khi chúng ta nghĩ về điều này phát âm này, nhưng thực sự người nước ngoài phát âm như thế, thì rõ ràng là chúng ta sẽ không hiểu những gì họ nói cho dù đó là một từ mà chúng ta đã biết. Vì vậy, rõ ràng là những lời chúng ta nói chuyện với phát âm sai, họ sẽ không hiểu. Nếu bạn biết làm thế nào để phát âm nó để bắt chước người bản địa sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Do đó, cách phát âm chính xác là nền tảng tuyệt vời của việc học tiếng Anh.

Sự thật là không khó để học tiếng Anh. Các thách thức duy nhất đối với chúng tôi để tìm một cách hợp lý để tìm hiểu. Trong khi đó, việc học ngoại ngữ trở nên vô cùng dễ dàng.

phuong-phap-hoc-tieng-anh-giao-tiep-4

“Bí quyết” học tiếng Anh giao tiếp là ở đây?

1. Học từ vựng:

Bạn phải đã học từ vựng theo cách này? Mỗi ngày học một vài từ trong từ điển, ghi vào một nơi nào đó và sau đó vào ngày mai một lần nữa để xem xét và học từ mới. Nhưng như vậy không phải là rất hiệu quả từ cuộc nghiên cứu do các bất thường và khó nhớ.

Làm thế nào bây giờ? Bạn nên chọn những từ mới là những hoạt động, đồ vật xung quanh, những động từ, tính từ quen thuộc, những từ hàng ngày cần dùng để học trước. Đừng quên một bước quan trọng đó là vận dụng thật nhiều những từ vựng vừa mới học được, bắt đầu từ việc đặt câu với các từ mới đó. Vd: gặp bạn gái, “I love you” hoặc “today, you are very beautiful”, cô ấy sẽ cười tít mắt lên ấy và bạn có động lực học rồi phải không :D

Có 3 cách để nghiên cứu với 3 nhóm: (1) những người học tốt nhất thông qua thị giác, (2) những người học tốt nhất bằng cách nghe, và (3) những người học tốt nhất thông qua cử chỉ, chuyển động. (Bạn sẽ được kiểm tra trước khi bắt đầu học ở Athens)

  • Đối với bạn học để tìm hiểu dễ dàng hơn bằng thị giác: Nhớ thông tin rõ ràng hơn là hình ảnh. Khi bạn muốn học từ vựng, bạn cần visualizations mới từ nó trong bất kỳ cách nào, chẳng hạn như từ dán mới vào các đối tượng tương ứng, viết nhiều lần để ghi nhớ khuôn mặt, dán, từ mới ở những nơi có thể nhìn thấy để có thể xem nhiều lần. Nếu một người nào đó là có năng khiếu có thể rút ra ý nghĩa của việc học tập này. Bằng cách này bạn có thể thư giãn trong khi học từ mới bởi vì tôi muốn được làm. Bạn cũng có thể học bằng cách đọc, đọc tài liệu, và để đọc các bài viết chuyên sâu, cùng một chủ đề, do đó, sẽ là một mảng vốn từ nhất định.
  • Đối với bạn để tìm hiểu dễ dàng hơn bằng âm thanh: Ở lại thông tin rõ ràng trong các hình thức của âm thanh. Khi bạn muốn tìm hiểu các từ mới, bạn cần phải nghe từ các nguồn như đài phát thanh, thậm chí google dịch, bộ phim truyền hình, tin tức, hoặc ghi lại những người khác đọc. Và đọc trong tai của bạn để nghe từ nhiều lần tìm hiểu, lắng nghe càng nhiều sẽ càng nhớ lâu. Bạn nên tìm hiểu bằng cách nghe nhạc, nghe radio, và những người có lợi thế khi học một ngoại ngữ. Cần chú ý nghe các vật liệu âm thanh của cuộc sống, tránh các mảnh kể chuyện bởi vì trong đó những từ được sử dụng sẽ không được phổ biến.
  • Đối với các bạn học dễ dàng hơn bằng những cử chỉ, vận động: Huy động để học hỏi. Bạn có thể nhắm mắt, rút ​​ra từ không khí và từ đó trong các bản vẽ về hình ảnh đầu tiên. Một cách thú vị của việc học là học tập với bạn bè, thảo luận, trò chơi từ vựng vào thẻ nhớ nhanh. Bạn cũng có thể tìm hiểu thông qua máy tính và Internet, sử dụng máy tính hoặc điện thoại di động từ nhu cầu của mình để tìm hiểu để loại. Với khái niệm cụ thể, trong khi học tập, bạn nên thể hiện trong hành động hoặc nếu bạn có thể chạm vào chúng.

2. Học nghe:

Cách hiệu quả nhất để tìm hiểu để nghe luôn luôn là cách đơn giản nhất: nghe rất nhiều và rất nhiều. Nghe nó nhiều lần sẽ đẩy nhanh quá trình hình thành một phản xạ tự nhiên để nói.

Người mới bắt đầu có thể lựa chọn để nghe đoạn trong cuốn sách vẫn còn đang ở trong trường về chương trình học, được kích hoạt bởi điện thoại di động hoặc máy tính xách tay và nghe bằng tai nghe. Bằng cách lắng nghe với tai nghe khi họ sẽ có thể nghe rõ ràng hơn. Lưu ý, nên nghe giật như cuộc họp giao ban, các bản tin sáng, tin tức, phim và chương trình truyền hình. Hoặc vui hơn, bạn cũng có thể nghe các bài hát, nhưng các nốt nhạc sẽ không còn âm thanh như một tiêu chuẩn mà sẽ thay đổi, vì vậy đây là chỉ là một cách để thư giãn.

phuong-phap-hoc-tieng-anh-giao-tiep-5

3. Học nói, giao tiếp:

Đầu tiên, khi học từ mới và lắng nghe để sửa phát âm, học sinh nên bắt chước đọc, “nhại” lại từ đó. Thậm chí học cách lắng nghe, trong khi bạn xem phim, nghe radio, nếu họ nhìn thấy nhất định từ cách phát âm với khác của ông, những người tham gia hoàn toàn có thể bắt chước cách phát âm sửa mình.

Tất nhiên, nên chọn môi trường nơi tiêu chuẩn tiếng Anh để giao tiếp, và nhấn mạnh đến tiêu chuẩn, phi tiêu chuẩn environmental’ll làm hỏng tiếng Anh của bạn. Một cách khá hiệu quả là phải làm việc nhiều trong môi trường nước ngoài, có thể là tại một trung tâm tiếng Anh nào đó. Bởi bây giờ, họ sẽ phải sửa thói quen tiếng Anh cho nhân viên, cũng đã đi cafe hoặc đi dạo công viên có thể làm phiền khách và họ sẽ không làm được gì nhiều cho chúng ta.

Một cách tôi đã thực hiện trong 10 năm nói với chính mình: vừa có thể học cách nói và phải học cách sử dụng phản xạ ngôn ngữ. Hãy tưởng tượng rằng bạn đang nói chuyện với một ai đó, và nói những gì anh muốn nói. Một khi bạn đã chuẩn bị các cuộc phỏng vấn bằng tiếng Anh, chúng ta hãy nói trước, hãy tưởng tượng rằng bạn đang ở đó, thực hành cả hai cách biểu cảm, ngữ điệu, từ vựng. Đừng có lo sợ, trông điên nó? Không có vấn đề, nếu ít người ngần ngại cầu đào tạo. Hoặc loại kệ, 99,99% số người trên thế giới không biết nó ở đâu bạn của tôi.

Có thêm về ghi chú này, tất cả chuẩn bị khi chúng ta phải giao tiếp bằng tiếng Anh, bạn nên chuẩn bị trước bằng cách đàm phán tập thể để mình out loud, tai tôi nghe lời nói của ông để có thể tự chỉnh sửa. Hãy nhớ để ghi lại nó. Bạn có thể tập ở nhà một mình lúc như lái xe, đi bộ.

4. Học ngữ pháp:

Có thể nói đây là một cái gì đó mà bạn cần thêm thời gian một mình nghiên cứu nhiều nhất, đó là tự đọc sách ở nhà. Bất cứ khi nào tìm hiểu bất kỳ cấu trúc câu mới, bài tập, bạn đặt câu hỏi đó để tạo thành câu mới, và cố gắng sử dụng trong giao tiếp hàng ngày để có thể nhớ lâu hơn.

Một lần nữa, bạn có thể tìm hiểu các từ thành câu kết hợp bằng cách lên mạng để đọc bài báo hoặc bài luận ngắn về một vấn đề mà, đọc rất nhiều bài viết khác nhau. Bằng cách này, cả hai chúng tôi có thể có kiến ​​thức về một vấn đề, cả hai đều từ các mảng vốn, lĩnh vực, và đã học ngữ pháp mà không căng thẳng.

Có rất nhiều bạn không biết những bí mật, nhưng hãy nhớ 12 mà cấu trúc ngữ pháp là rất đơn giản. Tại Athens, các khóa học ngữ pháp chỉ có 3 phiên chỉ, và cô ấy đã có thể nhớ làm thế nào để áp dụng 12 cấu trúc trong nói rõ. Bí quyết là để vẽ sơ đồ cây nó ra, suy nghĩ và hiểu quy tắc logic của 2 mà trong bộ nhớ miễn phí của Aten, bạn có thể yêu cầu sự hỗ trợ giảng viên này.

5. Học phản xạ sử dụng ngoại ngữ

Cuối cùng, nó là rất quan trọng để giao tiếp bằng tiếng Anh thông thạo, sau khi bạn đã thực hiện những việc này một cách thường xuyên. Trong trường hợp không có điều này, người ta thường học nói tiếng Anh sẽ cảm thấy không nói nên lời khi nói, không thể nghe thấy và không biết chữ cho các loại bạn muốn truyền tải.

Làm thế nào để có được khả năng này? Mặc dù rất khó để chấp nhận, nhưng đây là một trong những điều chỉ rất khó khăn cho bạn để nghiên cứu. Bạn có thể tìm hiểu một chút bằng cách xem phim và nhại như đã đề cập trong phần 3, nhưng vẫn là cách hiệu quả nhất là đặt mình trong một môi trường tiếng Anh thực sự để buộc chúng ta phải sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, một nơi mà chúng ta không thể sử dụng Tiếng Việt, và kết quả là chúng ta sẽ phải sử dụng phản xạ tiếng Anh. Hoặc bạn có thể chọn cho mình một trung tâm nghe tiếng Anh và cường độ fuss.

Tôi yêu công việc truyền kiến ​​thức của mình tại Aten. Một lý do tại sao các Aten là trung tâm duy nhất ở Việt Nam dám cam kết bảo hành trọn đời cho các khóa học của họ bởi vì học sinh tiến bộ thực sự có thể nhìn thấy sau đó. Ở đây 80% thời gian là tương tác của bạn phải đứng lên giao tiếp, phát âm, đọc, nói chuyện … và 95% thời gian nói hoàn toàn bằng tiếng Anh. Học sinh sẽ thực sự được đắm mình trong đó.

Có một điều thú vị mà bạn đã biết chưa? Kiểm toán tại Aten cũng là một cách để tăng khả năng nghe tốt hơn và học được năm nguyên tắc cơ bản phát âm trong tiếng Anh. 5 “bí kíp” mà sinh viên độc đáo cạnh tranh ở Athens đã hoạt động trong nhiều năm qua. Và miễn phí Aten sẽ dành cho bạn trong mùa hè này.

Vì vậy, việc học một ngôn ngữ là một chuỗi các phương pháp học tập liên kết với nhau một cách chặt chẽ: khi bạn xem phim, nhưng bạn có thể học cách lắng nghe và bắt chước đào tạo phát âm có thể học nói, và sẽ biết từ vựng hơn. Khi học từ mới, có thể nghe phát âm tốt để học nghe, đọc có thể tìm hiểu để nói chuyện và biết các từ vựng. Tất cả là một quá trình liên kết trong suốt.

Call Now Button