Con Đường Ngắn Nhất Cho Việc Học Tiếng Anh

con-duong-hoc-tieng-anh-1Ngôn ngữ là phương tiện giao tiếp hằng ngày, đơn giản và không thể thiếu đối với bất kỳ ai. Theo thời gian phát triển, cuộc sống của con người được nâng cao, ngôn ngữ cũng theo đó được cải thiện và đóng vai trò quan trọng trong việc giao tiếp hằng ngày của con người.

Khi khoa học kỹ thuật phát triển, thúc đẩy thông thương và giao lưu văn hoá, đặc biệt là sự bùng nổ của internet đã cào bằng mọi khoảng cách địa lý. Nhu cầu trao đổi thông tin trong thế giới được làm phẳng này ngày càng bức thiết. Trước tình hình đó, tiếng Anh đã được toàn thế giới ứng cử chọn làm ngôn ngữ quốc tế

con-duong-hoc-tieng-anh-2Tại Việt Nam, tiếng Anh không chỉ được phổ cập tại nhà trường ngay từ bậc Tiểu Học, Trung Học,… mà ngày càng nhiều trung tâm Anh ngữ xuất hiện, minh chứng cho khát vọng dân trí và vươn lên của người Việt. Học viên tại các trung tâm không chỉ trong độ tuổi cắp sách đến trường mà gồm cả nhân viên văn phòng, các vị công chức đứng tuổi,…
Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của trung tâm Anh ngữ Chuyên Anh-Major English Center đã góp phần đáp ứng tối đa nhu cầu trau dồi Anh ngữ của người Việt. Trụ sở chính của trung tâm đặt tại 269A Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM. Với sứ mệnh cung cấp một môi trường học tập tiện nghi, Major English Center chủ trương rèn luyện cho học sinh tinh thần tự học và khả năng tiếng Anh thuần thục thông qua năm kỹ năng “Nghe” “Nói” “Đọc” “Viết” và đặc biệt là “Nghĩ”. Major English Center được điều hành bởi đội ngũ quản trị là các chuyên gia hàng đầu về giáo dục, nhiều năm du học, nghiên cứu và làm việc tại Anh Quốc.

toa-nha-major(Tòa nhà Major English Center)

“CHẠM” ĐẾN TIẾNG ANH BẰNG CÁCH “NGHĨ”

con-duong-hoc-tieng-anh-3Bên cạnh các 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông thường được nhiều trung tâm tiếng Anh hiện nay giảng dạy, Major English Center tập trung rèn luyện thêm kỹ năng “Nghĩ” tiếng Anh cho học viên, bởi đây chính là kỹ năng căn bản nhất, quyết định tốc độ và sự nhuần nhuyễn của 4 kỹ năng còn lại. “Nghĩ” tiếng Anh giúp học viên có thể thật sự giao tiếp như người bản xứ và các em có thể “chạm” đến tiếng anh một cách dễ dàng, nhanh chóng xóa bỏ những rào cản trong quá trình học. Major English Center tin rằng, tiếng Anh là chìa khóa kho tàng kiến thức nhân loại và là công cụ làm việc phải có trong tương lai, đối với bất kỳ đối tượng, bất kỳ ngành nghề, nên nội dung học tại Major English Center được thiết kế vừa đa dạng vừa tập trung, nhắm đến yếu tố ứng dụng của học viên. Với chất lượng quốc tế, Major English Center cũng được chỉ định là đơn vị độc quyền để đào tạo và thực hiện bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào cho toàn bộ thí sinh các chương trình bậc cử nhân và thạc sỹ của Gloucestershire và Leeds Met tại Việt Nam.

Major English Center có đầy đủ các lớp tiếng Anh dành riêng cho mọi độ tuổi: Tiếng Anh Trẻ Em, Tiếng Anh Thiếu Niên, Tiếng Anh Tổng Quát, Tiếng Anh Luyện Nghe Nói,… và đủ mọi trình độ từ tổng quát cho đến nâng cao kết hợp với việc phát triển chiến thuật khi làm bài thi như Luyện thi IELTS, Luyện thi TOEFL iBT, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh Hè 2011,… Thêm vào đó, để giúp cho học viên được thuận lợi hơn trong việc học tiếng Anh,Major English Center chú trọng cùng học viên xây dựng lộ trình học tiếng Anh phù hợp với từng người và từng trình độ khác nhau cũng như giúp học viên xác định rõ điểm mạnh và yếu của mình để có những phương pháp học tiếng Anh đúng đắn.

con-duong-hoc-tieng-anh-4Bên cạnh chương trình học hấp dẫn, thì cơ sở hạ tầng tại Major English Center được đầu tư đầy đủ tiện nghi như máy chiếu, phòng lab, phòng chiếu phim với chương trình Movie Learn được xây dựng theo tiêu chuẩn American Academy, hệ thống wireless cáp quang bao phủ toàn bộ tòa nhà, thư viện với hơn 1000 đầu sách tiếng Anh được nhập từ Mỹ,… giúp cho học viên có một không gian học tập lý tưởng và được trang bị những thiết bị hiện đại nhất cho việc học.

Đại diện Major English Center chia sẻ: “Chúng tôi không cung cấp cho các bạn bất kỳ con đường tắt nào cho việc học tiếng Anh cả. Chúng tôi chỉ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về bản thân mình, khám phá và phát triển các kỹ năng để có thể tiếp thu nhanh và vận dụng tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Bới việc học Anh ngữ không chỉ đơn thuần là học tiếng nói của nước bạn mà còn học tập nền văn hóa, thực hành giao lưu văn hóa, việc các bạn đến lớp không đơn thuần là để học tiếng nói mà còn để học cách nói, cách giao tiếp với các nền văn hóa khác”.

CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ – VƯƠN CAO TỎA SÁNG

con-duong-hoc-tieng-anh-4Và như thế, với việc khởi động một cách bài bản, các bạn học sinh – sinh viên có thể tạo dựng một nền tảng vững chắc để bắt đầu chắp cánh những ước mơ của mình, hứa hẹn tạo dựng một tương lai tươi sáng. Chúng tôi hy vọng, với sự tín nhiệm, niềm tin mà các bậc phụ huynh, học sinh đã lựa chọn, Major English Center sẽ hoàn thành trọn vẹn sứ mệnh của mình trong việc đáp ứng tối đa nhu cầu giao lưu, học tập Anh ngữ của người Việt.

Call Now Button