Dưới đây là vài tâm sự của phụ huynh và các học viên sau khi học Anh Ngữ tại Major English Center.

tam-su-cua-phu-huynh-va-hoc-vien-sau-khi-hoc-anh-ngu-tai-major-1• Anh Nguyễn Thanh Hùng, Giảng Viên Trường Đại Học Bách Khoa, cũng là phụ huynh em Nguyễn Hiền Quốc Anh – học viên lớp Pre MK1:

“Tôi rất mừng vì thấy khả năng tiếng Anh của bé tốt hơn, phát âm rất chuẩn và mạnh dạn hơn khi tiếp xúc với người nước ngoài”.
 • • Anh Bùi Hữu Minh Tuệ – Học viên đạt 7.0 trong kì thi IELTS:

“Trước đây, tôi luôn lo lắng khi phải đối mặt với mỗi kỳ thi IELTS. Nhưng với sự hướng dẫn của những giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, được thử sức với nhiều bài thi tại lớp…khóa học đã cung cấp cho tôi những kinh nghiệm giá trị và bí quyết hay để có thể đạt điểm cao trong kỳ thi đầy khó khăn vừa qua”.

 • Bé Nguyễn Hoàng Anh – Học viên MT4:

“Khóa học này không chỉ giúp em phát triển đều cả 4 kỹ năng tiếng Anh mà còn giúp em có thêm nhiều kiến thức mới, những kỹ năng mới. Các hoạt động ngoại khóa chính là những cơ hội tốt để chúng em ứng dụng tiếng Anh trong thực tế. Ngoài ra, chúng em còn được biết các bạn cùng lứa tại các nước phương Tây sinh hoạt, học tập như thế nào qua những bài ví dụ thầy giảng”.

 • Anh Phạm Đăng Huy, nhân viên Kinh doanh công ty Bất Động Sản – Học viên lớp GE3:
“Trong môi trường làm việc hiện đại, rất khó khăn để thành công và thăng tiến nếu khả năng tiếng Anh không tốt. Nhưng nếu đầu tư học Anh văn không đúng chỗ, bạn sẽ phí thời gian và tiền bạc. Tôi đã tìm được một nơi học tập chuyên nghiệp, thân thiện – Major English Center. Bây giờ, tôi luôn sẵn sàng khi gặp gỡ những đối tác nước ngoài và bắt tay vào những công việc cần đến tiếng Anh”.

 • Bé Vũ Nguyễn Thùy Linh – Học viên lớp MK7:
  
“Em thích nhất là được xem các bộ phim hoạt hình Walt Disney và xem những nhân vật em yêu thích. Sau mỗi bộ phim là em được học thêm rất nhiều từ vựng mới. Lúc trước khi chưa học tiếng Anh tại Major em ko bạo dạn khi nói chuyện với người nước ngoài như bây giờ. Giờ em đã tự tin hơn và biết nhiều từ vựng hơn rồi. Khóa học của em sắp kết thúc, em sẽ nói ba mẹ đăng ký khóa tiếp theo tại Major”.
tam-su-cua-phu-huynh-va-hoc-vien-sau-khi-hoc-anh-ngu-tai-major-2

 

(Vũ Nguyễn Thùy Linh – Học viên lớp MK7)

 • Bạn Vũ Ngọc Trâm, sinh viên năm cuối Đại Học Kinh Tế TP.HCM – Học viên lớp TOEIC1-1:
   “Điều làm mình hài lòng nhất khi học tiếng Anh tại Major là hệ thống sách và tài liệu tham khảo trong thư viện rất tuyệt vời, sách tại thư viện cũng tầm vài ngàn, còn có sách và tài liệu online nữa. Mình đang học Đại Học, sắp tốt nghiệp rồi nên rất cần TOEIC 450, giờ thì khỏi lo nữa mình cảm thấy an tâm hơn rất nhiều. Thầy Richard là giáo viên tuyệt vời trong tất cả mọi mặt khi vừa vui tính vừa tinh tế trong việc giúp đỡ mình những cách học tiếng Anh hiệu quả, thầy còn hướng dẫn tụi mình tự làm bài thi thử TOEIC để ko bị bỡ ngỡ cho kì thi thật sau này. Giờ mình đã quen với cấu trúc bài thi TOEIC rồi, và chắc chắn sẽ đạt được điểm cao trong kì thi thật. Giờ đây, việc học tiếng Anh luôn làm mình cảm thấy hứng thú khi mỗi ngày là 1 chuyến phiêu lưu đến vùng đất mới.”
 • Phụ huynh bé Trần Hoàng Ngọc Minh – Học viên lớp MK2:
  “Tôi mong muốn bé biết tiếng Anh ngay từ khi bắt đầu đi học văn hóa. Sau khi cho bé học thử 1 khóa tại Major, tôi thấy bé rất thích thú hẳn với việc học tiếng Anh. Về nhà bé còn hát, kể chuyện tiếng Anh và còn đố ba mẹ bằng tiếng Anh nữa làm tôi thấy yên tâm và quyết định cho bé học tiếp”.
   
 • Bạn Đỗ Bảo Khanh, làm việc trong lĩnh vực Nhà Hàng, Khách Sạn – Học viên lớp GE4:
“Tại Major, mình được học lớp của thầy Chaz, thầy rất hài hước và có những ví dụ sinh động, giúp mình luôn dễ dàng hiểu được bài học và còn nhớ lâu nữa. Chưa bao giờ mình thấy học tiếng Anh lại dễ đến thế. Mình đã biết được phương pháp học tiếng Anh thế nào là hiệu quả để có thể chuẩn bị hành trang cho công việc sắp tới của mình.
Bạn Nguyễn Bảo Ngân – Học viên lớp GE 4-2:
“Nếu mô tả về Major English Center chỉ qua 3 từ thì đó chính là: Chuyên Nghiệp, Đầy Nhiệt Huyết và Hiện Đại. Vì tôi đã được trau dồi vốn tiếng Anh không chỉ qua bài vở mà còn được thực hành rất nhiều tại lớp cũng như luôn có hứng thú nói chuyện với anh trai của tôi bằng tiếng Anh ngoài giờ học. Kỹ năng Nghe tiếng Anh của tôi được cải thiện nhanh chóng, tôi cũng đã bạo dạn hơn trong giao tiếp và phản xạ rất nhanh. Tôi nghĩ rằng không hề phi lý khi cho rằng Major là 1 trong những trung tâm tiếng Anh chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM hiện nay.”

 • Bạn Trương Vân Anh, sinh Viên Trường ĐH KHXH & NV TP.HCM – Học viên lớp GE5:
“Chuẩn bị tốt nghiệp nên việc trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh là cực kỳ quan trọng để em có thể tìm được một công việc tốt, mức lương cao. Sau hai khóa học GE, em hoàn toàn có thể tự tin ứng dụng tiếng Anh trong mọi ngữ cảnh. Giáo viên còn dạy cho em nhiều kỹ năng rất cần thiết cho công việc như: viết email hay, trả lời phỏng vấn, thuyết trình,…”.
 • Bé Lê Ngọc Thiên Phước – học viên lớp MK3:
   “Con rất thích học tiếng Anh với cô Nicky. Bây giờ con có thể kể chuyện bằng tiếng Anh. Con còn được xem các phim hoạt hình tiếng Anh nữa. Giờ còn đã hiểu được Pumba nói gì với Simon rồi, hihihi”.
 • Bạn Nguyễn Bảo Anh – Học viên lớp GE4-5:

“Tại Major, mình được học lớp của thầy Chaz, thầy rất hài hước và có những ví dụ sinh động, giúp mình luôn dễ dàng hiểu được bài học và còn nhớ lâu nữa. Chưa bao giờ mình thấy học tiếng Anh lại dễ đến thế. Trong bài giảng, thầy luôn lồng ghép những địa danh nổi tiếng trên thế giới như là Paris, London, Sidney,… để làm ví dụ minh họa. Nhờ đó, mình vừa dễ hiểu bài lại vừa được biết thêm nhiều thông tin và kiến thức hữu ích.”

 • Bạn Vũ Hoàng Sơn – Học viên lớp Speaking & Listening2:

“Điều em thích nhất ở khóa học đó là được thường xuyên ứng dụng giao tiếp tiếng Anh trong nhiều tình huống khác nhau ngay trên lớp để học viên tư duy tốt và phản xạ nhanh. Sự nhiệt tình của giáo viên cộng với những chủ đề thú vị giúp học viên vượt qua những rào cản về cả tâm lý lẫn ngôn ngữ để không khí lớp học luôn sôi nổi, hào hứng”.

 • Bạn Ngô Thị Lan Phương, học viên đạt 7.5 trong kỳ thi IELTS:

“Tôi đã từng tham gia khóa luyện thi IELTS ở một số trung tâm Anh ngữ tại Tp.HCM, nhưng vẫn chưa đủ tự tin bước vào thi IELTS. Nhưng sau khóa ôn luyện tại Major English Center, được liên tục trải nghiệm với những bài thi thử ngay tại lớp học, được giáo viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình hướng dẫn, tôi đã làm được điều mà trước đây tôi chưa bao giờ dám nghĩ đến. Giờ đây, với tấm bằng IELTS trong tay, tôi có thể tự tin để thực hiện ước mơ du học Anh của mình”.

 • Bạn Phạm Phương Nam, học viên đạt IELTS 7.0:

“Nếu dùng ba từ để nói về khóa học IELTS tại Major, tôi sẽ nói là: Chuyên nghiệp, nhiệt tình và chất lượng. Khóa học luyện thi IELTS đã cho tôi những mẹo hay, giúp cho tôi đạt được thành tích mà tôi hài lòng trong kỳ thi vừa qua”.

 • Bạn Nguyễn Kim Thanh, làm việc tại 1 công ty Quảng Cáo – Học viên lớp GE4:

“Giáo viên bản ngữ và đội ngũ nhân viên của Major là điều mình cảm thấy hài lòng nhất khi theohọc tiếng Anh tại đây. Mình luôn được quan tâm, hỗ trợ nhiệt tình và tức thời. Mình chỉ vắng 1 buổi là nhân viên chăm sóc học viên đã gọi điện nhắc nhở ngay. Hệ thống cơ sở vật chất tại Major thì khỏi chê, Major được lắp đặt các thiết bị hiện đại, tối tân, giúp mình cảm thấy thoải mái và hứng thú, nhất là rạp chiếu phim 3D Movie Learn với các bộ phim luôn cập nhật mới. Thầy Hugh rất tử tế và luôn chỉ bảo mình nhiệt tình. Giờ đây thì mình đã có thể tự tin nói chuyện các đối tác bằng tiếng Anh rồi. Cám ơn Major nhiều nhé.”

 • Bạn Nguyễn Ngọc Anh Thư – Học viên lớp Pre-IELTS:
“Ngữ pháp tiếng Anh của Thư giờ đã được cải thiện rõ rệt sau khóa học IELTS tại Major với các tiết học luôn thú vị bằng các trò chơi thầy Wilson hướng dẫn, cũng như được nghe những bản nhạc tiếng Anh có liên thông trực tiếp tới bài học. Những buổi đầu còn thiếu tự tin, thầy Wilson đã tận tình hướng dẫn mình từng bước, thầy cũng chỉ ra những cái sai của mình khi sử dụng tiếng Anh, giúp mình tránh được những khuyết điểm mà lâu nay mình ko biết. Đã vậy Major cũng có nhiều học bổng tiếng Anh hấp dẫn dành cho học viên cũng như tổ chức cho tất cả những người yêu thích tiếng Anh trong thành phố. Với vốn tiếng Anh hiện tại, Thư đã có thể chuẩn bị cho kế hoạch đi du học của mình.”
“Ngữ pháp tiếng Anh của Thư giờ đã được cải thiện rõ rệt sau khóa học IELTS tại Major với các tiết học luôn thú vị bằng các trò chơi thầy Wilson hướng dẫn, cũng như được nghe những bản nhạc tiếng Anh có liên thông trực tiếp tới bài học. Những buổi đầu còn thiếu tự tin, thầy Wilson đã tận tình hướng dẫn Thư từng bước, thầy cũng chỉ ra những cái sai của Thư khi sử dụng tiếng Anh, giúp Thư tránh được những khuyết điểm mà lâu nay mình ko biết. Với vốn tiếng Anh hiện tại, Thư đã có thể chuẩn bị cho kế hoạch đi du học của mình.”
 • Bé Hồ Thị Diễm My – Học viên MT9:

“Những buổi học rất thú vị, những hoạt động ngoại khóa sôi nổi làm chúng em hào hứng học tiếng Anh. Sau khóa học, em không chỉ nói tiếng Anh lưu loát, nghe tốt, đọc chuẩn và viết đúng văn phong mà còn mạnh dạn hơn rất nhiều trong việc giao tiếp với người nước ngoài ”.

 

Call Now Button