Giải pháp mới cải thiện kỹ năng Anh Ngữ của bạn

Phương pháp học mới lạ nhưng hiệu quả giúp học viên cải thiện tiếng Anh trong thời gian ngắn; Lịch học linh động nên không còn lo ngại việc mất bài trên lớp; Mô hình học One on One, Face To Face mang đến cơ hội giao tiếp với giáo viên bản ngữ; Học viên được học sát với trình độ thật của bản thân; Giáo viên nhiệt tình, thân thiện tạo cho học viên cảm giác thoải mái và hứng thú trong từng buổi học tiếng Anh;…

Đó là những dòng chia sẻ quen thuộc mà chúng tôi thường bắt gặp trong hàng trăm cánh thư cứ liên tục gửi về mỗi tuần từ học viên sau khi hoàn tất khóa học Useful English Active Learning (gọi tắt là UEAL) tại hệ thống Anh ngữ CleverlearnAMA để nói lời cảm ơn và chia sẻ thành tích trong các kỳ thi quốc tế TOELF iBT, IELTS, TOEIC,…

ky-nang-anh-ngu-cua-ban-1

Xin được trích vài dòng thư từ một số bạn học viên đạt thành tích xuất sắc sau khóa học UEALgửi về cho chúng tôi gần nhất:

Nguyễn Thị Thanh Thảo (HV đạt TOEFL iBT 80/120, tháng 8/2011)

“…Thật hạnh phúc với kết quả thi TOEFL iBT 80/120. Em muốn viết thư để thể hiện sự cảm kích của mình đến các anh chị phòng UEAL và thầy Mick. Ngay từ lúc đầu muốn bỏ cuộc, nhưng mọi người đã cho em niềm khích lệ diệu kỳ, giúp em nhận ra cách tốt nhất để hoàn thành một việc là phải tập trung vào nó và trên hết là niềm tin vào bản thân mình. Điều đó thực sự đã thay đổi ý nghĩ của em về kỳ thi và vượt qua nó. Em rất hài lòng khi chọn UEAL để chuẩn bị cho kì thi TOEFL. Cảm ơn UEAL đã mang đến cho em cơ hội cải thiện tiếng Anh tuyệt vời nhất và kết quả học tập tốt nhất.”

Phương Uyên (HV đạt IELTS 7.5 sau khóa UEAL, tháng 8/ 2011)

“…Suốt 3 tháng học UEAL, em luôn nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ các thầy cô cùng với các anh chị nhân viên. IELTS 7.5 khiến em rất vui vì trước khi ôn luyện tại UEAL, IELTS của em chỉ đạt 5.5. Cảm ơn thầy Mick đã tận tình giúp đỡ em cải thiện tất cả các kỹ năng, nhất là Nói và Viết. Bây giờ, em có thể tự tin để nói rằng “học tại UEAL là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn cải thiện tiếng Anh trong thời gian ngắn”. Một lần nữa, em muốn gửi lời tri ân đến tất cả mọi người và mong rằng UEAL sẽ đạt nhiều thành công hơn trong tương lai”.

Nguyễn Thảo (HV đạt IELTS 8.0 sau khóa ôn luyện UEAL, tháng 9/2010):

“…IELTS 8.0 là số điểm vượt xa sự mong đợi của em vì trước khi bước vào ôn luyện UEAL, em chỉ nghĩ rằng cố gắng lắm thì đạt IELTS 6.5. Điều đó chứng tỏ rằng chương trình UEAL rất hữu ích và hiệu quả. Lịch học linh động, mô hình học One on One, Face To Face cho em nhiều cơ hội giao tiếp với nhiều giáo viên bản ngữ từ Mỹ, Ireland, Phần Lan và từ đó, có thể tự chuẩn bị cho phần thi nghe IELTS với nhiều giọng khác nhau. Hơn thế, thầy cô nhiệt tình tạo cho em không khí học tập thoải mái, hứng khởi. Em rất vui vì mình đã có kế hoạch học tập và lựa chọn chương trình ôn luyện đúng đắn”.

UEAL là chương trình học theo phương pháp hiệu quả và hiện đại nhất của Mỹ dành cho tất cả các đối tượng học viên muốn khắc phục điểm yếu về khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn. Đây là mô hình học tập hoàn toàn mới tại Tp.HCM nói riêng và cả Việt Nam nói chung mà chưa một trung tâm Anh ngữ nào xây dựng được.

ky-nang-anh-ngu-cua-ban-2

UEAL có nhiều ưu điểm độc đáo mà các khóa học khác không thể có:

·  Học sát với trình độ thật của bản thân. Học bất kỳ kỹ năng nào mà bạn muốn cải thiện.

·  Lịch học linh động, bạn hoàn toàn chủ động chọn thời gian phù hợp nhất cho mình.

·  Cơ hội học One On One, Face To Face với giáo viên bản ngữ nên khả năng nhận diện và khắc phục lỗi tối ưu.

·  Môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp, hiệu quả cao; phát huy tối đa tinh thần tự học, tự khám phá, tự trải nghiệm.

·  Thích hợp cho các học viên muốn luyện thi các kỳ thi quốc tế TOEFL iBT , IELTS, TOEIC và muốn luyện tiếng Anh chuyên sâu với mục đích riêng biệt (du học, làm việc,…)

Bên cạnh UEAL, hệ thống Anh ngữ Cleverlearn – AMA còn cung cấp cho bạn chương trình ôn luyện STP (Special Test Preparation). Đây là chương trình cam kết đảm bảo điểm số đầu ra cao sau khi hoàn tất một năm ôn luyện TOEFL iBT, IELTS tại trung tâm. Nếu không, bạn sẽ được tiếp tục học mà không cần phải trả thêm bất cứ chi phí nào. Nội dung khóa học là sự kết hợp các quy tắc căn bản nhất của tất cả các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, cùng với các chiến lược làm bài giúp học viên vượt qua kỳ thi một cách suất sắc nhất.

UEAL SPT là phương pháp học tối ưu nhất cho bạn, cho tôi và cho tất cả chúng ta để hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất, tự tin bước vào các kỳ thi quốc tế và cầm chắc trong tay tấm bằng TOEFL iBT, IELTS với số điểm như mong đợi.

Call Now Button