GIA SƯ TIẾNG ANH

gia-su-tieng-anh-2Tiếng Anh là một ngôn ngữ thông dụng hiện nay. Các ông bố, bà mẹ đã chú trọng đầu tư cho con mình đi học tiếng Anh hoặc thuê gia sư tiếng anh tại nhà để cho con mình có một công việc tốt trong tương lai.

Những lý do dưới đây, khiến bạn nên thuê gia sư tiếng anh cho con mình:

 

Thứ nhất, Nâng cao trình độ ngoại ngữ cho con bạn

Việc học tiếng Anh ở trên trường không giúp con bạn có thể tiến bộ lên. Nhiều phụ huynh học sinh thắc mắc: ” Con tôi học 12 năm tiếng anh, mà trình độ tiếng anh của cháu vẫn kém”. Việc học tiếng Anh ở trên trường chủy yếu là các kiến thức cơ bản và toàn là lý thuyết, nên khả năng giao tiếp với những người nước ngoài các học sinh, sinh viên rất kém. Chính vì vậy, để nâng cao trình độ tiếng Anh cho con bạn, các bậc phụ huynh lên thuê gia sư dạy tiếng anh cho con mình cũng như kết hợp việc học trên lớp để đạt được hiệu quả cao.

Thứ hai, Có nhiều cơ hội việc làm hơn

Hiện nay ở Việt Nam, song song với các doanh nghiệp trong nước,thì có sự hiện diện của các công ty quốc tế thâm nhập vào. Nên chính vì vậy, việc các nhà lãnh đạo, các nhân viên trụ cột đều là người nước ngoài là điều đương nhiên. Nếu như con bạn không có vốn tiếng Anh giỏi thì khó được làm việc trong một môi trường mang tính chuyên nghiệp cao. Chính vì vậy, bạn nên đầu tư cho con mình học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ, để con bạn sau này có một cơ hội nghề nghiệp ổn định.

Học tiếng Anh qua con vật và đồ vật

Để con bạn có một tương lai tươi sáng với trình độ tiếng Anh bậc cao, hãy cho trẻ học tiếng Anh ngay từ nhỏ với sự kết hợp vừa học trên lớp và thuê gia sư tiếng anh.

 gia-su-tieng-anh

Thuê gia sư là giáo viên hay sinh viên

Lựa chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên luôn là nỗi chăn trở của các bậc phụ huynh. Việc mong muốn tìm gia sư cho con là điều hoàn toàn đúng đắn và cần thiết. Hiểu được tâm tư nguyện vọng của các bậc phụ huynh Gia Sư Hải Anh xin chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn thuê gia sư được như ý.
Thuê gia sư là giáo viên hay sinh viên

Bạn nên thuê giáo viên khi học sinh có học lực kém, mất gốc hoặc luyện thi chuyên và học sinh giỏi. Với gia sư là giáo viên sẽ có các kinh nghiệm, phương pháp để giảng dạy cho học sinh được tốt nhất.

Với những học sinh có học lực trung bình, bạn nên thuê gia sư là sinh viên. Với những sinh viên giỏi, có kinh nghiệm việc dạy cho học sinh không những đạt hiệu quả tốt mà còn giảm chi phí đáng kể cho bạn khi thuê gia sư.

Với những học sinh luyện thi đại học. Những sinh viên năm nhất và năm thứ hai sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn. Họ có kiến thức tốt và kinh nghiệm thi cử sẽ giúp học sinh đạt hiệu quả cảo trong ký thi. Ngoài ra, cùng sàn tuổi với nhau nên nên giữa gia sư và học sinh sẽ có sự chia sẻ và đồng cảm giúp cho việc học trở nên tốt hơn.

Chi phí khi thuê giáo viên bao giờ cũng đắt gấp đôi sinh viên. Vậy để đạt được hiệu quả tối đa và có chi phí phù hợp bạn có thể để gia sư là sinh viên dạy kèm trong vong một tháng. Khi xét thấy học sinh có sự tiến bộ rõ rệt bạn không cần đổi sang giáo viên nữa.

Lựa chon giữa việc thuê giáo viên hay sinh viên là ở bạn. Trung tâm luôn mong muốn sắp xếp cho bạn gia sư thực sự giỏi, có kinh nghiệm, trách nhiệm và nhiệt tình giảng dạy để đảm bảo việc học cho học sinh đạt được kết quả cao nhất.

–> Xem thêm: Học tiếng Anh cấp tốc

Call Now Button