HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Làm thế nào để tăng khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh? Bài viết này, chúng tôi sẽ gửi cho bạn các nguyên tắc cơ bản để học tiếng Anh, đặc biệt là phần đào tạo tiếng Anh giao tiếp của bạn.

Làm thế nào để tăng khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh?
Đã bao giờ bạn nghĩ, hoặc bỏ ra thời gian để tìm hiểu cách thức để giúp đạt được mục đích trong thời gian hiệu quả nhất chưa?

Trước khi bắt đầu, tôi đã được đắm mình trong hàng trăm trang web học tiếng Anh, hàng nghìn các loại tài liệu khác nhau, hàng trăm ý kiến ​​khác nhau về việc học tiếng Anh. Và cuối cùng, tôi đã tìm được cách hiệu quả nhất. Vì vậy, họ đã có thể nói tiếng Anh trôi chảy, sau 1 năm nghiên cứu. Và tuyệt vời hơn, là bây giờ tôi có thể sử dụng các kỹ năng tiếng Anh của mình để giúp học sinh của mình nghe tốt hơn, mặt khác, liên tục nâng cao thu nhập của họ bằng cách giúp đỡ người khác để mơ Anh ngữ nói của họ. Vì vậy, làm thế nào để bạn có? Đây là những gì tôi học được từ các nghiên cứu của mình.

Công việc đầu tiên của bạn là ném các quyển sách ngữ pháp sách đi, bởi vì thực tế đã chứng minh, trường học dạy bạn hàng trăm (thậm chí nhiều hơn như vậy) các quy tắc ngữ pháp, và bạn không thể nói chuyện với người bản ngữ thông qua họ. Trong thực tế, họ làm mất đi thời gian quý báu của bạn. (Để bạn đạt được điểm cao trong các kỳ thi vô nghĩa của trường học. Điểm số đó sẽ không giúp bạn thực hiện ước mơ thật sự của mình).

Xác định mục đích cụ thể cho việc học tiếng Anh

Xác định cho mình một mục đích cụ thể cho việc học tiếng Anh, nếu bạn không có một mục đích rõ ràng, hoặc các mục đích trong các hình thức của bạn: “Tôi muốn nói tiếng Anh tốt,” sẽ không có các thông số đo lường cho sự thành công của bạn, bạn biết nơi bạn đang đi và làm thế nào để đạt đến đích. Trước tiên, bạn phải tạo ra một kế hoạch rõ ràng, xác định một mục đích rõ ràng và phải tìm lợi ích thiết thực của việc học tập tiếng Anh mang lại. Bạn thấy nó khó hiểu?

Nếu vậy, tôi sẽ cung cấp một ví dụ:
A hỏi B: “Mỗi tháng tiền lương của cậu là bao nhiêu?”
B trả lời: “Tám trăm”
A: “Khổ thân mình, tôi đã được tám triệu mỗi tháng cũng thấy ít quá”

B: “Không, ý tôi là 800$ cơ “

Bạn biết đấy, có rất nhiều người chia sẻ với tôi là: Nếu hai người đều đủ điều kiện, người có tiếng Anh sẽ được chi trả gần gấp đôi người không biết hoặc kém tiếng Anh. Và bản thân mình cũng vậy, các ngôn ngữ tiếng Anh đã giúp tôi kiếm được 40 triệu đồng / tháng mà không gặp khó khăn (Tôi không muốn ai đó nghĩ rằng tôi khoe khoang, tôi chỉ muốn bạn nhận ra rằng, theo quan điểm lợi ích lâu dài của việc học tiếng Anh sẽ cung cấp cho bạn các động lực cần thiết cho sự tồn tại của việc học mỗi ngày).

Chú ý đến cách phát âm đúng

Tham gia học ngữ âm, bởi vì nếu bạn nói không phải âm đúng, bạn sẽ không thể tự tin nói ở khắp mọi nơi, không thể nghe thấy. Hoặc, nếu bạn cố gắng lắng nghe và cố gắng chỉnh sửa, lấy kinh nghiệm qua từng việc nghe nhỏ, nó có thể mất một thời gian rất dài cho việc này. Có rất nhiều người sau khi được sự lưu loát bài phát biểu, sau đó lại một lần nữa lại trở lại từ đầu để học ngữ âm, và phải mất rất nhiều thời gian và công việc khó khăn hơn khi bạn học nó từ đầu. Nó giống như bạn học cộng, trừ các số 1 chữ số trước khi toán học như vậy.

Cần nghe từ vựng tiếng Anh hàng ngày nhiều hơn

Bạn hòa mình trong một ngôn ngữ lần đầu tiên, bộ não của bạn có thời gian để làm quen với những âm thanh của tiếng Anh đã có, như một đứa trẻ sinh ra để nghe nhiều hơn từ những người xung quanh, để sau đó nó là học nói rất nhanh. Tôi nhớ một lần đến Trung tâm Mỹ, một giáo viên người Mỹ nói:. “Bạn luôn luôn tốt hơn so với Việt Nam của tôi, bởi vì tiếng Việt tôi đã nghe kể từ khi còn là một đứa trẻ cho đến bây giờ Tôi nghe rất nhiều lần, và sau đó bắt chước, và phản ánh, cuối cùng tôi nói tiếng Việt rất tốt. Với tiếng Anh, cũng vậy, nếu bạn dành mỗi tuần 1 giờ để nghe tiếng Anh, sau đó bạn sẽ cần nhiều hơn, nhiều hơn, nhiều hơn nữa để có thể nói tiếng Anh, thậm chí không nói được. Nhưng, nếu bạn nghe Tiếng Anh 5 giờ mỗi ngày, nó sẽ hoàn toàn khác nhau, bạn sẽ có thể nói tiếng Anh rất tốt trong giai đoạn đầu tiên.”Hãy thực hành và làm cho nó hoàn hảo”! “

Thay vì học từ mới, bạn “hình dung nó”

Bạn cần phải hiểu các nguyên tắc của việc học ngôn ngữ, bạn cần phải biết cơ chế làm việc của bộ não của họ cho ngôn ngữ học cách thức thích hợp để phù hợp với nó.

Bạn đã từng nghe đến “Hiệu ứng con voi vàng” chưa? Nếu chưa thì mình sẽ nói cho bạn biết: Bây giờ nhé, giả sử có 1000 con voi vàng đang đi trên biển(???). Nhưng mà khi tôi nói đến 1000 con voi vàng đi trên biển thì bạn không được tưởng tượng ra 1 con voi vàng nào đâu nhé, nhớ nhé, không được nghĩ đến 1 con voi vàng nào cả.

OK! Bạn đã hoàn thành? Được rồi, bây giờ bạn có những hình ảnh gì trong đầu ?

Sự thật là trong tâm trí của bạn là hình ảnh của những con voi màu vàng, và hơn nữa, bạn đang nghĩ “những gì cô ấy là điên rồ khi nói rằng dù sao, như thế nào là con voi vàng đi bộ trên biển?”

Ok, đó là cơ chế hoạt động của não bộ, cho dù cố ý hay không, bạn có não, chúng tôi sẽ ngay lập tức hiện lên hình ảnh của những ngôn ngữ được nói đến. Vì vậy, khi bạn nghe “hoa hồng”, bạn cần phải tìm ra hoa hồng đầu tiên là rực rỡ, không phải là từ “hoa hồng” trong đầu của bạn, bạn biết những gì tôi có ý nghĩa? Tôi có nghĩa là chúng tôi đã không được dịch, hoặc đọc chờ một danh sách dài các từ mới, mà không phải là hữu ích cho việc học ngoại ngữ ở đâu.

Học tiếng Anh giao tiếp trên nguyên tắc 80/20

Hiện nay, nguyên tắc 80/20 là cực kỳ hiệu quả ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, để học tiếng Anh quá. Bạn biết những gì? Học phương pháp, tài liệu, giáo viên … chỉ có 20% thành công trong việc học tiếng Anh của bạn. Và 80% có liên quan đến cảm xúc, động lực …. Vì vậy, khi bạn bắt đầu học tiếng Anh, đầu tiên là để tạo ra một tâm trạng tốt cho mình đầu tiên. Bạn có thể làm tăng năng lượng của bạn bằng cách di chuyển cơ thể của bạn: bạn có thể đi bộ, hoặc việc sử dụng ngôn ngữ cơ thể, bạn sẽ nhớ tất cả trong một thời gian dài, và có thể được sử dụng một cách dễ dàng khi cần thiết. Nếu bạn chỉ cần ngồi một chỗ, năng lượng của bạn sẽ giảm và kết quả học tập sẽ giảm.

Hơn nữa, nếu nghiên cứu, càng có nhiều bạn nói chuyện với nó như là miễn là bạn nhớ và dễ dàng để sử dụng khi cần thiết. Bạn có thể nghe một trong những nhạc phổ biến nhất trước khi bắt đầu bài học của mình, bạn sẽ thấy hiệu quả khác nhau. Bạn kiểm tra mình trong một tuần xem nhé!

Những bước này có thể giúp bạn tăng khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của bạn
Để phối hợp với nhau liền mạch và đồng bộ hai bên cần phải hiểu nhau. Nếu bạn muốn hiểu nhau, cần phải chia sẻ cùng một ngôn ngữ. Dưới đây là các bước mà bạn có thể làm tăng khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

Tỉnh dậy mỗi buổi sáng trước khi đi làm việc bạn cố gắng để ghi nhớ một vài từ và bạn sử dụng học tập từ người đầu tiên viết một đoạn văn ngắn hoặc tối thiểu là một câu. Điều này sẽ giúp bạn dễ nhớ và biết làm thế nào để sử dụng chúng trong mọi tình huống. Khi công ty bạn có thể cùng một người mà bạn cũng cần phải học tiếng Anh để giao tiếp như hai người sẽ nói chuyện với nhau bằng tiếng Anh với những câu đơn giản. Dần dần, do đó bạn sẽ có được 1 vốn từ vựng cần thiết.

Học tiếng Anh thực sự không phải là khó khăn nhưng bạn cần phải kiên nhẫn và làm việc chăm chỉ có thể thành công. Để có thể nói tiếng Anh tốt bạn thực hành nói tiếng Anh với đồng stereo thường xuyên và cấp trên của bạn, từ các ủy ban sẽ biết cách phát âm từ và biết làm thế nào để sử dụng nó trong mọi tình huống.

Học tiếng Anh quan trọng là bạn phải tìm hiểu, và bạn cố gắng dành thời gian để tham gia một khóa học tiếng Anh tại trung tâm hoặc bạn cũng có thể học hỏi từ những người mà bạn thành thạo trong nó, để có được kiến ​​thức vững chắc hơn nền tảng.

Mỗi ngày bạn luyện nghe và nói tiếng Anh trong các phương tiện truyền thông hoặc trên các trang web, nó sẽ giúp bạn tăng năng nghe tiếng Anh của bạn và các kỹ năng nói, hơn nữa bạn có thể tìm hiểu làm thế nào để phát âm. Bạn cũng cần phải học ngôn ngữ tiếng Anh và giao tiếp thông thường hoặc hình thành các cụm từ, cụm động từ.

Bạn nên chuẩn bị các thuật ngữ chuyên ngành mà tôi không biết, từ quan trọng và cần thiết cho công việc của bạn và có thể sử dụng trang web dịch này miễn phí tiếng Anh trực tuyến, chẳng hạn như Google, để Babylon có thể dịch từ hoặc cụm từ khóa.

Call Now Button