Học tiếng Anh ở đâu tốt nhất cho trẻ

Học tiếng Anh là niềm vui, là “quyền lợi” và là “nghĩa vụ”. Con không thích học tiếng Anh, con sợ học, nhưng con phải “thử học”. Vậy học tiếng anh ở đâu tốt nhất cho trẻ?Hiện nay số lượng các trung tâm ngoại ngữ mọc lên như nấm sau cơn mưa sẽ khiến nhiều người trong chúng ta thắc mắc là bây giờ nên đi học tiếng anh ở đâu tốt nhất với chất lượng đảm bảo trong khi học phí hợp lí thì câu hỏi đặt ra ở đây là học tiếng anh ở đâu? vẫn là vấn đề lớn. Đây là kinh nghiệm của bản thân sau khi đã khảo sát khá nhiều trung tâm ngoại ngữ mà mình muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng sẽ giúp ích được ít nhiều cho những bạn đang gặp khó khăn.

Thực tế cho thấy, con trẻ càng được sớm tiếp xúc với tiếng Anh thì khả năng nắm bắt ngôn ngữ sẽ dễ dàng và đặc biệt tư duy về ngôn ngữ được định hình sớm sẽ là nền tảng tốt nhất cho việc phát triển sau này. Tuy nhiên, phụ huynh cũng quá kỳ vọng và nóng vội để yêu cầu một kết quả ngay và luôn, điều này cũng sẽ gây một sức ép lớn và khiến con trẻ chán nản và mất đi hứng thú học tập. Các bậc phụ huynh cần nhớ hiệu quả của việc học tiếng Anh còn phụ thuộc rất lớn vào tần suất tiếp xúc và môi trường tiếng Anh xung quanh trẻ. Do vậy, phụ huynh nên tạo nhiều cơ hội để con được tiếp xúc với tiếng Anh thường xuyên như cho con tham gia vào những lớp tiếng Anh nơi con trẻ có thể vui chơi, học tập, trao đổi với giáo viên bản ngữ.

hoc-tieng-anh-o-dau-tot-cho-tre-2

Khóa học tiếng Anh trẻ em tại Trung tâm Anh ngữ MAJOR là môi trường lý tưởng nhất để con trẻ có thể tìm hiểu, khám phá và nâng cao khả năng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Phụ huynh đừng vội lo lắng và băn khoăn với câu hỏi liệu giáo viên bản ngữ nói tiếng anh thì con trẻ có hiểu gì không? Trẻ em cần một thời gian dài để có thể nhận được một ngôn ngữ mới và có thể sử dụng nó. Những cuốn sách truyện tranh, những bài hát trẻ thơ vui nhộn, những trò chơi hoạt động sáng tạo … sẽ giúp trẻ quan tâm và yêu thích để học một ngôn ngữ mới và giúp trẻ tăng sự tự tin của trẻ em đang học ngôn ngữ một cách vui vẻ và thoải mái nhất.

Bên cạnh đó, các giáo viên nước ngoài có trình độ sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy và niềm đam mê đặc biệt chuyên nghiệp sẽ giúp các em có được những thông tin thú vị và nhanh nhất trong quá trình học tập.

Khi trẻ thoải mái, không chịu quá nhiều áp lực về tâm lý, trẻ sẽ nói tiếng Anh thật tự tin.

Các khóa học tiếng Anh tại MAJOR được xây dựng dựa trên sở thích và tâm lý của trẻ em, cùng với không gian học tập tràn đầy màu sắc hấp dẫn, tạo cảm giác hứng thú và thoải mái, cùng với bộ sách giáo khoa sẽ giúp các em tiếp cận và hòa nhập nhanh chóng với các lớp tiếng Anh.Với các lớp học tiếng Anh mẫu giáo và lớp 1 (Áp dụng cho trẻ em từ 4-6 tuổi), tiếng Anh cho trẻ em (Áp dụng cho trẻ em từ 7-11 tuổi) và tiếng Anh thiếu niên (Áp dụng cho trẻ em từ 12 – 16 tuổi), tiếng Anh MAJOR giúp trẻ có được một nền tảng vững chắc, niềm đam mê với thứ ngôn ngữ tuyệt vời này. Bắt đầu với chất giọng phát âm và ngữ điệu tốt, việc đắm chìm trong môi trường hoàn toàn đối đáp bằng tiếng Anh sẽ dần dần cải thiện khả năng giao tiếp tự nhiên và dung nạp tốt nhất từ ​​vựng cho bé.

hoc-tieng-anh-o-dau-tot-cho-tre-3

Hãy tưởng tượng, con bạn còn nhỏ nhưng đã giao tiếp với những câu tiếng Anh đơn giản, phát âm chuẩn theo ngữ điệu với chất giọng bản xứ và vô cùng tự tin khi gặp người nước ngoài … Sự thành công của con mình chính là niềm vui của cha mẹ. Hãy để cho con được “cố gắng học hỏi” trước khi mong muốn con thành tài!

Call Now Button