Học Tiếng Anh , Quyết Định Tất Cả

Tại sao tôi lại nói “học tiếng anh, quyết định tất cả” bởi vì nó rất quan trọng trong cuộc sống, là một ngôn ngữ thứ 2 cần trang bị cho chính mình ngoài tiếng mẹ đẻ, có nó cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng trong cuộc sống, trong khi đi xin việc, giao tiếp hàng ngày với nhau, nghiên cứu…. Nó ứng dụng trong đời sống rất nhiều. Một người giỏi tiếng anh đi xin việc sẽ dễ dàng người không nói được tiếng anh. Đấy là điều mà mọi người nên  học tiếng anhCó rất nhiều cách học tiếng anh, học mọi lúc mọi nơi, học tai nhà, hay tại trung tâm. Nếu các bạn có điều kiện thì tôi khuyên các bạn nên học trung tâm vì ở đấy có nhiều giáo viên bản ngữ hướng dẫn cho mình và có thể thực tập nhìu hơn.

trung_tam_anh_ngu_major_2013710101659337

Nếu các bạn học o nhà, thì học phải có phương pháp đúng đắn và theo một trật tự nhất định. Không được học lang man sẽ dẫn đến không có kết quả tôt. Sau đây tôi sẽ gợi ý cho các bạn những cách học tại nhà.

  • Lên lịch học và kiên trì đúng vào thời khóa biểu đã sắp xếp

Hãy lên thời khóa biểu cho việc học tiếng anh của bạn, và dựa vào thời khóa biểu đó các bạn sẽ sắp xếp các quá trình học trong khoảng thời gian đó. Luyện nghe luyện nghe nói, viết và đọc. Riêng phần nghe tôi khuyên các bạn dành ra 4  tiếng 1 ngầy để nghe. Nghe nhiều thì quá trình học tiếng anh của bạn sẽ cải thiện rất tốt.

  • Học từ vựng nhiều hơn ( học có phương pháp)

Mỗi ngày bạn chỉ cần học 5-10 từ vựng , không cần học nhiều, và ngày sau bạn sẽ nhớ lại tất cả những từ bạn đã học, và tập đọc những từ vựng cho đúng với phát âm chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó các bạn phải học tiếng anh qua video hình ảnh âm nhạc. Và các bạn sẽ sâu chuỗi lại toàn bộ câu chuyện trong đoạn hội thoại.

  • Nghe và viết cùng 1 lúc

Các bạn nghe những đoạn hội thoại và ghi lại những gì đã nghe đc, ghi những ý chính hoạc xem những thước phim nươc ngoài có phụ đề bằng tiếng anh sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều.

  • Thực hành nhiều hơn lý thuyết

Các bạn có thể nói chuyện với người nước ngoài bất cứ nới đau khi khả năng nghe của các bạn đã thực sự tốt. Bạn sẽ tự tin giao tiếp với bất cứ ai à bất cứ lúc nào.

Ở đây tôi chỉ gợi ý cho các bạn những cách thông thường không quá cầu kì. Nhưng tôi cam kết với các bạn rằng cứ áp dụng những phương pháp này trình độ tiếng anh của các bạn sẽ được cải thiện

Các bạn nên học ở trung tâm và kết hợp học ở nhà thì việc học sẽ tốt hơn. Việc chọn cho mình một trung tâm rất quan trọng. Các bạn phải đắn đo suy nghĩ chọn cho mình phù hợp. Ở đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn trung tâm Ngoại Ngữ Major . Ở đây có chương trình đào tạo bài bản, là một trung tâm úy tín và chất lượng về giảng day.Có số học viên học tại dây rất nhiều khoảng 40,000 học viên. Có đầy đủ tất cả các khóa học cho doanh nghiệp, cho trẻ em, những khóa học luyện thi… Trung tâm đã đạt được nhiều thành tích, và giấy chựng nhận bằng khen của các tổ chức lớn. Nhận được nhiều lời khen của phụ huynh học sinh. Có đội ngủ giáo viên người bản xứ giỏi và chuyen nghiệp. Tôi tin ràng đây là trung tâm sẽ giúp cho các bạn có được vốn anh ngữ để phục vụ cho sau này…

Call Now Button