Hội thảo “Bí quyết để lớp luyện thi vui & hấp dẫn” – Bruce Rogers

hoi-thao-introSáng thứ Năm vừa qua, tại Major English Center, buổi hội thảo chuyên đề “HOW TO MAKE TEST PREPARATION CLASSES MOTIVATING AND FUN” (Bí quyết dành cho giáo viên để các lớp luyện thi trở nên vui và hấp dẫn) do Giáo sư Tiến sĩ BRUCE ROGERS làm diễn giả chính đã thu hút các giáo viên tiếng Anh trong Tp.HCM đến tham dự.

Hội thảo đã diễn ra vào lúc 8h30 sáng thứ Hai, ngày 05/06/2014 tại Major English Center: Số 269A Nguyễn Trọng Tuyển, P. 10, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM. Đây là một trong những cơ hội hiếm có nhất để giáo viên tiếng Anh các lớp luyện thi có cơ hội trao đổi về kinh nghiệm giảng dạy và nhận được tư vấn của Giáo sư TS Bruce Rogers, bởi trong nhiều năm ông chỉ đến Việt Nam 1 lần. Buổi hội thảo khá sinh động, với óc hài hước, Giáo sư đã truyền đạt đến người tham dự những phương pháp giảng dạy thú vị, cụ thể:

  • Giới thiệu các dạng bài test:
  • Trao đổi phương pháp giảng dạy để các lớp luyện thi trở nên vui và hấp dẫn hơn
  • Kế đến đó, giáo sư Bruce Rogers đã phát các bài thi thử cho Giáo viên tham dự và các thầy cô đã đóng vai trò như những thí sinh
  • Giáo viên tham dự thảo luận, làm việc nhóm

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thảo “HOW TO MAKE TEST PREPARATION CLASSES MOTIVATING AND FUN”.

giao-su

Giáo sư Tiến sĩ Bruce Rogers tại hội thảo “HOW TO MAKE TEST PREPARATION CLASSES MOTIVATING AND FUN“, Major English Center . (Thông tin thêm về Tiến sĩ vui lòng xem bên dưới)

khach-tham-du

Khách tham dự là các thầy cô dạy tiếng Anh tại Tp.HCM, đặc biệt là khu vực Quận Phú Nhuận và lân cận (bao gồm cả các GV bản ngữ lẫn GV Việt Nam)

tiec-tra

Tiệc trà thân mật giờ giải lao

tien-si-bruce

TS Bruce Rogers chia sẻ những phương pháp để lớp luyện thi vui hơn

giao-vien

Các Giáo viên đến tham dự đóng vai trò như người dự thi, thảo luận, làm việc nhóm,…

giao-vien2

THÔNG TIN THÊM VỀ TIẾN SĨ BRUCE ROGERS

Bruce Rogers đã giảng dạy các lớp luyện thi từ năm 1979. Ông là tác giả của cuốn “The Complete Guide to TOEIC” và “The Complete Guide to TOEFL iBT”, cũng là đồng tác giả cuốn “Reading Explorer 5”. Bruce Rogers từng tham gia với vai trò là diễn giả chính tại nhiều hội nghị quốc tế ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Brazil, Thái Lan, Dubai, Hy Lạp, Indonesia, Mexico, và Cộng hòa Dominica,…

thong-tin-them Trong tháng 7, Major English Center khai giảng khóa học tiếng Anh và có nhiều chương trình ưu đãi dành cho học viên.

Hãy tham gia các khóa học tại MAJOR để chắc rằng bạn không lãng phí tiền bạc và thời gian của mình, và sở hữu một tấm bằng TOEIC, IELTS,… danh giá

Chính sách đảm bảo chất lượng của Major giúp học viên đảm bảo nâng trình độ như mong muốn qua mỗi khóa học

Số lượng lớp mở là giới hạn, và Major sẽ mau chóng kết thúc việc tuyển sinh đợt 1, hãy đến kiểm tra đầu vào miễn phí.

Call Now Button