Khóa học anh văn Giao tiếp Quốc Tế

Khóa học anh văn “Giao tiếp Quốc Tế trong môi trường kinh doanh” tại trường Anh ngữ MAJOR giúp cho người đi làm tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp nơi công sở.

khoa-tieng-anh-giao-tiep-quoc-te-1

Trong thời đại toàn cầu hóa, tiếng Anh là ngôn ngữ cơ bản nhất mà mọi người đều phải biết để sử dụng trong công việc và trong cuộc sống. Nhưng với chất lượng giảng dạy ngoại ngữ trong các trường học ở Việt Nam hiện nay, phần lớn các kiến thức học được là không đủ để đưa vào công việc thực hành và giao tiếp. Đặc biệt là đối với những người đi làm, mọi người đang chuẩn bị làm việc trong giao tiếp tiếng Anh đóng một vai trò rất quan trọng trong công việc, thậm chí là chìa khóa để phát triển nghề nghiệp. Từ đó cần cải thiện tiếng Anh nhân viên văn phòng truyền thông ngày càng tăng. Đáp ứng nhu cầu đó Trung Tâm Anh Ngữ MAJOR mang đến cho bạn khóa học tiếng anh “Giao tiếp quốc tế trong môi trường kinh doanh” để cung cấp cho bạn sự tự tin trong giao tiếp và cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Khóa học anh văn “Giao tiếp Quốc Tế trong môi trường kinh doanh” áp dụng cho mọi đối tượng người đi làm, sinh viên… có nhu cầu nâng cao khả năng giao tiếp môi trường làm việc. Tham gia khóa học này, bạn sẽ được:

– Củng cố và nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp có hệ thống đánh giá Viện ETS (Educational Testing Service).

– Cải tạo và nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp công việc văn phòng tiêu chuẩn, do đó cung cấp kiến thức, kỹ năng ngôn ngữ để có thể: chủ trì các cuộc họp, chuẩn bị và trình bày các dự án, viết thư, đàm phán với các đối tác quốc tế.

– Trang bị những kỹ năng cần thiết giúp bạn sớm hoạch định mục tiêu sự nghiệp của mình.

– Trang bị kỹ năng tìm việc, tiếp tục chuẩn bị, phỏng vấn bằng tiếng Anh để bạn có thể dễ dàng phát triển trong công việc.

Các chương trình đào tạo sử dụng một phương pháp giảng dạy và học tập hoàn toàn mới “phương pháp tương tác” thông các tình huống làm việc điển hình hàng ngày như khi tiếp khách, nói chuyện điện thoại, họp – trao đổi trực tiếp …. với sỉ số trung bình là 15 học viên / lớp, học viên sẽ là trung tâm của lớp học. Vai trò giảng viên hướng dẫn giúp học viên trải nghiệm các tình huống và bối cảnh. Thông qua phương pháp này, bài học được học viên nghi nhớ một cách tự nhiên bằng các hoạt động thiết tế.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng khóa học, đội ngũ giảng viên của MAJOR bởi MAJOR là đơn vị đào tạo tiếng Anh uy tín hàng đầu Việt Nam.

khoa-tieng-anh-giao-tiep-quoc-te-2

Trường được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại: Bảng tương tác thông minh SmartBoard, máy chiếu LCD, tiêu chuẩn hệ thống âm thanh ánh sáng được áp dụng tại NASA, MIT, Harvard để giảng dạy và phục vụ công tác dạy và học

Call Now Button