LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỌC TIẾNG ANH TỐT

Tất cả những người học tiếng Anh đều muốn cải thiện tiếng Anh của mình, nhưng như bạn biết, nó có thể là khó khăn! Đối với bạn để tìm hiểu, bạn cần phải làm việc trên tất cả các lĩnh vực.

Bốn lĩnh vực chính để bạn có thể tập trung vào là: Nghe, nói, đọc và viết. Các khóa học tiếng Anh của chúng tôi thúc đẩy các “kỹ năng cốt lõi” vì tất cả cần phải được làm việc để cho bạn học tiếng Anh tốt.

Dưới đây là một số cách chứng minh để giúp bạn tìm hiểu. Chúc May Mắn!

Nghe

Đây thực sự là một kỹ năng mà cần phải được làm việc hàng ngày. Giống như nói, nó là tốt hơn cho bạn để được hòa mình trong một môi trường nói tiếng Anh hoàn toàn. Hòa mình vào tiếng Anh là cách tốt nhất để bạn có thể cải thiện trình độ của bạn. Một lần nữa, không có gì có thể đánh bại được việc học tập tại một trường học tiếng Anh mà ở đó tất cả mọi người đều sử dụng tiếng Anh để giao tiếp.

Xem các chương trình truyền hình, hoặc phim bằng tiếng Anh. Các tin tức có thể khá khó khăn để bạn học hỏi, nhưng bạn càng nghe thì càng có nhiều cảm nhận. Là một tập thể dục, nó là tốt để có một cái gì đó bạn có thể nghe nhiều hơn và hơn nữa. Ví dụ, một DVD có thể được lặp đi lặp lại trong khi một báo cáo tin tức chỉ có thể được nghe một lần. Khi nghe một cái gì đó nhiều hơn một lần; đầu tiên, cố gắng nắm bắt những ý nghĩa chung, sau đó, lắng nghe một lần thứ hai để biết thêm thông tin chi tiết.

Tìm hiểu để nghe, sử dụng một đĩa DVD hoặc CD, lắng nghe và lặp lại những gì bạn nghe nói. Điều quan trọng là phải nhớ rằng một người nói tiếng Anh bản địa sẽ không lặp lại một cái gì đó 10 lần để bạn có thể hiểu được, vì vậy là một mục tiêu lâu dài, bạn phải tập trung vào việc học tập để có được nghe ngay từ lần đầu tiên của bạn.

Phát biểu (nói)

Nói chuyện thường xuyên và càng nhiều càng tốt! Đây là cách tốt nhất để học tiếng Anh! Không có gì tốt hơn so với đàm thoại để giúp bạn cải thiện được. Trong khi đó, bạn có thể thực hành đọc, viết, và lắng nghe trên của riêng bạn, nó rõ ràng là tốt hơn khi bạn nói tiếng Anh với một người nào đó. Cách tốt nhất để làm điều này là học tập trong một môi trường nói tiếng Anh. Tham dự một khóa học tiếng Anh tại một trường ngôn ngữ tiếng Anh hoặc học tiếng Anh tại một nước nói tiếng Anh.

Cách nhanh nhất để học tiếng Anh là để bao quanh mình bởi những người nói tiếng Anh. Ngoài ra, nhận được vào các thói quen suy nghĩ bằng tiếng Anh, không dịch từ ngôn ngữ của mình sang tiếng Anh, nó sẽ làm chậm bạn xuống. Khi bạn nói chuyện, sử dụng các câu mà ngay lập tức và tự nhiên cảm thấy đúng với bạn, đó là những câu thường là những câu đúng. Nhiều học sinh học để phát triển một “trực giác” về tiếng Anh, sử dụng của bạn và tin tưởng nó.

Điều này nghe có vẻ hơi lạ và lúng túng lúc đầu, nhưng khi ghi lại cuộc nói chuyện và lắng nghe phát âm riêng của bạn, tốc độ và dòng chảy của của bạn nói chuyện. Nó sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội tuyệt vời để xem các khu vực bạn cần để làm việc trên. Cuối cùng, thật thú vị khi hát bài hát bằng tiếng Anh, nên tìm hiểu một số bài hát tiếng Anh và tiếng hát trái tim của bạn!

Cách đọc

Đọc tiếng Anh là một cái gì đó bạn có thể làm để giúp bạn tìm hiểu tiếng Anh của riêng bạn bên ngoài lớp học. Có một từ điển tiếng Anh / tiếng Anh là tốt nhất. Để tìm kiếm những từ mới và sau đó viết lại chúng trong một máy tính xách tay hoặc một cuốn sổ tay. Hãy thử sử dụng các từ mới trong cuộc trò chuyện, đó là một cách tuyệt vời để tìm hiểu.

Báo chí không tốt cho sinh viên trình độ cao hơn, vì vậy đối với các cấp thấp hơn thử đọc câu chuyện của trẻ em hoặc sách đã được đặc biệt viết cho những người học tiếng Anh. Bạn sẽ không tìm hiểu nhiều nếu bạn chọn một cuốn sách đó là quá khó hoặc quá dễ dàng. Bạn nên tìm một cái gì đó mà sẽ được thử thách, vui vẻ, và bạn có thể học tốt từ nó.

Khi bạn đọc đừng lo lắng về việc cố gắng để hiểu mọi thứ, không tra từ điển sau mỗi vài giây! Thay vào đó, hãy thử và hiểu được ý nghĩa tổng quát của văn bản đầu tiên và sau đó đọc lại nó cho cụ thể hơn. Đối với những từ bạn không hiểu, cố gắng học tập như thế nào để đoán ý nghĩa từ ngữ cảnh. Nhìn vào các từ khác trong câu; nó sẽ cung cấp cho bạn những đầu mối như ý nghĩa của nó. Kiểm tra xem các từ tiếng Anh nó là một động từ, danh từ hoặc tính từ. Internet là đầy đủ các công cụ bạn có thể đọc và học hỏi.

Viết

Hãy cố gắng giữ một cuốn nhật ký; viết một cái gì đó bằng tiếng Anh trong nó mỗi ngày, ngay cả khi nó rất đơn giản. Bắt đầu với câu nhỏ và làm cho chúng dài hơn. Một lần nữa, internet là một cách tuyệt vời để giúp đỡ. Cố gắng viết cho bạn bè trực tuyến, hãy truy cập các phòng chat, diễn đàn, hoặc gửi ý kiến ​​trên blog. Đây là tất cả các công cụ hữu ích cho các bạn học tốt tiếng Anh.

Viết, cho bạn một cơ hội tốt để xem xét từ bạn đã học được trong quá khứ, và cho phép bạn thời gian để suy nghĩ về ngữ pháp như bạn viết. Quay trở lại và xem xét bất cứ điều gì bạn có thể đã được viết trong quá khứ, khi tiếng Anh của bạn đang ở mức thấp, và cố gắng để tìm thấy bất kỳ sai lầm bạn đã thực hiện.

Hãy suy nghĩ về cách viết một câu chuyện ngắn hoặc thậm chí một bài thơ; nếu bạn có một giáo viên, anh ta hoặc cô, sẽ được hạnh phúc để kiểm tra xem nó cho bạn.

Những sai lầm

Không ai trong chúng ta muốn có sai lầm trước mặt người khác. Tuy nhiên, những sai lầm của bạn là rất quan trọng và thực sự sẽ giúp bạn học tiếng Anh. Điều quan trọng là, không phải sợ khi phạm phải những sai lầm. Đừng lãng phí một cơ hội để nói tiếng Anh vì bạn đã quá lo lắng về việc phạm sai lầm. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn học tại một trường ngôn ngữ tiếng Anh, giáo viên muốn nghe sai lầm của bạn, để họ có thể sửa chữa chúng cho bạn. Đừng ngại, hãy tự tin, có suy nghĩ “Tôi có thể làm điều đó ” thái độ sẽ giúp bạn tìm hiểu. Trên tất cả, cố gắng không lo lắng, học tiếng Anh nên được vui vẻ! Những niềm vui hơn bạn có và sẽ dễ dàng hơn bạn sẽ tìm hiểu!

Mục tiêu của bạn là gì ?

Đặt cho mình một mục tiêu và giữ nó trong tâm trí, nó sẽ thúc đẩy bạn học. Ví dụ, suy nghĩ về lý do tại sao bạn bắt đầu học tiếng Anh. Bạn cần phải học tiếng Anh, để vượt qua một bài kiểm tra, để kinh doanh, du lịch hay xem phim? Dù lý do gì, bạn sẽ thấy rằng bạn làm việc dễ dàng hơn khi bạn tập trung vào một mục tiêu. Chọn một mục tiêu mà bạn muốn đạt được và sau đó tạo ra một khung thời gian để đạt được nó. Kế hoạch những gì bạn muốn để có thể làm với khả năng tiếng Anh của bạn vào thời điểm này trong năm tới hoặc trong sáu tháng. Hãy chắc chắn rằng mục tiêu của bạn là thực tế và bạn tiếp tục làm việc về phía nó. Đó là giá trị xây dựng kế hoạch để có một bài kiểm tra tiếng Anh, vì vậy bạn có một cái gì đó rất thực tế, bạn cần để học tiếng Anh. Khi bạn quyết định làm, không gì ngăn cản được bạn!

Call Now Button