10 LÝ DO: TẠI SAO BẠN HỌC TIẾNG ANH

Có rất nhiều lý do để học tiếng Anh, nhưng vì nó là một trong những ngôn ngữ khó nhất để tìm hiểu điều quan trọng là tập trung vào chính xác lý do tại sao nó là bạn muốn học tiếng Anh. Ở đây chúng ta sẽ xem xét mười lý do tuyệt vời tại sao tiếng Anh là rất quan trọng. 
1. Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất được sử dụng trong loa ngoài ngôn ngữ. Trên khắp thế giới, khi những người có ngôn ngữ khác nhau đến với nhau họ thường sử dụng tiếng Anh để giao tiếp.
2. Tại sao học tiếng Anh khi đó là rất khó khăn? Vâng, biết tiếng Anh sẽ làm cho bạn song ngữ và tuyển dụng hơn trong tất cả các nước trên thế giới.
3. Hoa Kỳ vẫn là một nhà lãnh đạo trong đổi mới kỹ thuật và phát triển kinh tế. Tiếng Anh được sử dụng tại Hoa Kỳ và trong từng lĩnh vực.
4. Anh thường nói nhiều trong suốt thế giới do sự mở rộng của Vương quốc Anh trong thời kỳ thuộc địa. Người dân ở Australia, New Zealand, Canada, các bộ phận của châu Phi, Ấn Độ, và nhiều quốc gia đảo nhỏ nói tiếng Anh. Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai nuôi phổ biến ở Đức, Na Uy, Thụy Điển, Đan Mạch và Hà Lan. Nói tiếng Anh mở ra các quốc gia và nền văn hóa vào bạn.
5. Một lý do tại sao tiếng Anh là rất quan trọng là nó là ngôn ngữ của khoa học. Để nổi trội trong khoa học, bạn cần phải biết tiếng Anh.
6. Tiếng Anh được dựa trên một bảng chữ cái và so với Việt Nam, nó có thể được học khá nhanh chóng.
7. Tiếng Anh cũng là ngôn ngữ của ngành công nghiệp điện ảnh và tiếng Anh có nghĩa là bạn không còn phải dựa vào phụ đề.
8. Tại Hoa Kỳ, nói tiếng Anh ngay lập tức mở ra cơ hội không phân biệt sắc tộc, màu da, hay nền.
9. Học tiếng Anh và sau đó bạn có thể dạy cho trẻ em của bạn English – hoặc nếu họ đã được học tập, giờ đây bạn có thể giao tiếp với họ bằng tiếng Anh.
10. Người nói tiếng Anh tại Hoa Kỳ kiếm được nhiều tiền hơn so với những người không nói tiếng Anh. Học tiếng Anh sẽ mở triển vọng công việc của bạn và nâng cao mức sống của bạn.

Call Now Button