What Has To Be Broken Before It Can Be Used?

what-has-to-be-1Trong tiếng Anh, “Riddles” là những câu hỏi đố với nội dung lắt léo, khó hiểu. Tuy nhiên, một khi khi tìm ra câu trả lời, bạn không khỏi bật cười vì sự bất ngờ, thú vị của nó. Bạn đã đoán ra đáp án cho câu hỏi phía trên chưa?

Đáp án là “egg” :))

CÙNG VỚI MAJOR ENGLISH CENTER, THỬ SỨC VỚI 10 CÂU ĐỐ DƯỚI ĐÂY NÀO!

  1. Take away my first letter; take away my second letter; take away all my letters, and I would remain the same. What am I?
  2. Say my name and I disappear. What am I?
  3. What goes up but never comes down?
  4. If you drop me I’m sure to crack but give me a smile and I’ll always smile back
  5. What starts with a T, ends with a T, and has T in it?
  6. Remove six letters from this sequence to reveal a familiar English word. BSAINXLEATNTEARS
  7. The first 2 letters of this English word refer to a male, the first three refer to a female, the first 4 to a great man and the whole word is a great woman. What is the word?
  8. Feed me and I live, give me drink and I die. What am I?
  9. When a bird flies over the ocean, a part of the body touches the water but doesn’t get wet. What part is it?
  10. It’s red, blue, purple and green, no one can reach it, not even the queen. What is it?

MAJOR English Center luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc vừa học vừa chơi, tạo hứng thú cho người học để tiếp thu theo cách tự nhiên nhất

Đến với chương trình anh ngữ thiếu nhi, các bé có thể nhớ từ vựng ngay từ trên lớp thông qua học từ vựng đầy hứng thú với những hình ảnh minh họa vui nhộn, dễ hiểu, các trò chơi ghép tên đồ vật, con vật dễ thương, trái cây…

what-has-to-be-2Đến với chương trình tiếng anh tổng quát, học viên sẽ được học từ mới, cách phát âm chuẩn xác, hoàn thiện các kỹ năng nghe nói thông qua các hoạt động thực hành giao tiếp trên lớp và một lượng tài liệu đọc phong phú bao gồm những mẫu tin trên báo chí, các chủ đề về nhiều lĩnh vực thú vị, những câu chuyện, các câu hỏi thi vấn đáp và thư tín được kết hợp chặt chẽ trong suốt khóa học.

Sự kết hợp giữa giáo trình và bài học thông qua các bài học bằng hình ảnh (video clips, Movie learn) sẽ giúp cho học viên gia tăng hứng thú trong học tập cũng như dễ dàng ứng dụng những tình huống giao tiếp trong thực tế.

Answer: 1. The postman (mailman), 2. Silence, 3. Your age, 4. A mirror, 5. A teapot (it has TEA in it), 6. BANANA (remove SIX LETTERS), 7. Heroine (he, her, hero, heroine), 8. Fire, 9. The shadow, 10. A rainbow.

>> Xem thêm: 10 từ vựng về động vật

Call Now Button