10 CÁCH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP NHANH NHẤT

 

Tất cả chúng ta điều biết rằng cách học tiếng Anh giao tiếp nhanh nhất là được hòa mình vào ngôn ngữ, một môi trường tiếng Anh hoàn toàn. Tuy nhiên, ở Việt Nam chúng ta khó có một môi trường mà xung quanh chúng ta toàn những người nói tiếng Anh để giao tiếp tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra nó.

Học tiếng Anh đã đi sâu và tìm hiểu môi trường ở Việt Nam, chúng tôi đã tìm ra được 10 cách để các bạn có thể tạo ra được một môi trường để các bạn có cách tự học tiếng Anh nhanh nhất và tiến bộ một cách rõ rệt nhất.

1. Tìm một kênh nước ngoài để học tiếng Anh giao tiếp

Có hàng tá các đài phát thanh trên khắp thế giới với các vấn đề hàng ngày: vui chơi giải trí, chính trị, tin tức … Chỉ cần chọn một kênh mà bạn quan tâm và lắng nghe bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn có thể. Xin hãy tin tôi, những đứa bé, mặc dù không biết nói điều gì những khi nghe tiếng nói đều chú ý lắng nghe và tất nhiên, không ai dạy dỗ nhiều, chúng vẫn có thể lắng nghe nói một cách lưu loát. Cũng giống như khi chúng ta nghe các đài phát thanh mà không hiểu gì. Bạn sẽ đào tạo đôi tai của bạn theo cách này!

2. Mỗi ngày xem một số video trên youtube để học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn. Ít nhất vài phút mỗi ngày.

Hầu hết các video YouTube rất vui nhộn! Nó sẽ mang lại giá trị giải trí nhiều hơn, bạn sẽ cải thiện kỹ năng của bạn một cách nhanh chóng (chú ý là chỉ các video tiếng Anh thôi nhé !).

3. Độc thoại hoặc hát bằng tiếng Anh

Khi bạn ở nhà một mình, hoặc trong phòng tắm, hãy bắt đầu nói chuyện, tự nói và tự trả lời luôn luôn nhé! Hát một bài hát bằng tiếng Anh cho bạn, nói về thời tiết hay bất cứ điều gì khác. Làm điều này thường xuyên và phát âm của bạn sẽ cải thiện đáng kể – đảm bảo!

4. Bạn có một thần tượng nói tiếng Anh cho mình chưa

Với tôi là ông Obama, tôi thường thấy các bài phát biểu và các cuộc phỏng vấn của ông. Điều đó giúp đỡ tôi rất nhiều trong việc học tiếng Anh để giao tiếp.

5. Tìm nơi có nhiều người nói tiếng Anh

Công viên 23-9 hay các quán ăn ven đường Phạm Ngũ Lão (TP Hồ Chí Minh) là một nơi lý tưởng cho bạn để học tiếng Anh giao tiếp. Hãy mời một họ một ly bia và tha hồ nói chuyện thoải mái về tất cả mọi thứ trên thế giới này.

6: Hãy chú ý đến các áp phích, bảng hiệu, quảng cáo, tạp chí và các phương tiện truyền thông

cach-hoc-tieng-anh-giao-tiep-nhanh-nhat-2

Hãy xem xét và suy nghĩ về ý nghĩa của những quảng cáo này. Trong khi bạn xem phim, thể thao … hãy lấy những từ trên bảng và đặt câu với những từ đó ngay lập tức và ghi nhớ chúng.

7. Tình yêu âm nhạc?

Cố gắng tìm ra các từ / lời bài hát yêu thích trên các video clip yêu thích trên YouTube và hát theo. Đọc bản dịch và xây dựng vốn từ vựng của bạn. Nó khá là thú vị!

8. Xem TV, tập đóng phim, kịch bằng tiếng Anh

Không có vấn đề gì cả khi bạn không hiểu những gì họ đang nói, hãy xem! Cố gắng tìm hiểu tại sao nhân vật đó vui hay buồn. Suy nghĩ những từ liên quan đến từ vựng, tại sao các từ đó không có ý nghĩa trong ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Làm thế nào để dịch sang ngôn ngữ của mình tốt ?

9. Tham gia vào một cuộc trò chuyện trên Facebook với bạn bè của mình bằng tiếng Anh

cach-hoc-tieng-anh-giao-tiep-nhanh-nhat

Khi bạn có những người bạn nói tiếng Anh, bạn sẽ thấy thông điệp của họ mỗi ngày và có được thông tin nội bộ về tin tức bằng tiếng Anh. Bạn bè của bạn có thể là giáo viên của bạn!

10. Hành động! Hành động và hành động! .

Đừng ngại, hãy nỗ lực để nói chuyện bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. Giúp khách du lịch nước ngoài lạc đường. Họ sẽ không để ý bạn có vấn đề về ngôn ngữ khi bạn đang giúp đỡ họ! Sau giờ học, nói chuyện với giáo viên về tất cả mọi thứ đang diễn ra và những gì bạn cần trợ giúp đỡ bằng tiếng Anh. Khi đi du lịch, hãy nhờ đến sự hướng dẫn bằng tiếng Anh, ngay cả khi bạn không cần! Hãy thử mua những thứ trực tuyến và qua điện thoại, hoặc sử dụng hỗ trợ khách hàng bằng tiếng Anh.

Không có vấn đề gì khi bạn nói chậm, bạn đang học, đó là tự nhiên!

Hãy thực hành bất cứ nơi là bạn đang tự học tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất!

 

>>Xem thêm: Học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu<<

Call Now Button