100% Học Bổng Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh – Sinh Viên

laugh-studentTrung Tâm Anh Ngữ Major vừa cấp một số học bổng xã hội 100% giá trị học phí dành cho những học sinh có năng khiếu và yêu thích tiếng Anh tại các trường Trung Học Cơ Sở, Trung Học Phổ Thông và trường Đại Học, Cao Đẳng trong khu vực.

• Dựa vào đó, các em học sinh – sinh viên được cấp học bổng sẽ có cơ hội rèn luyện Anh ngữ trong môi trường Quốc tế chuyên nghiệp và năng động.

Vì sao học tiếng Anh tại Major?

Giáo viên tại Major:
Với đội ngũ giáo viên bản xứ hùng hậu, kinh nghiệm cao trong việc nhận ra khuyết điểm của học viên để lấp lỗ hỗng kịp thời. Các giáo viên của Major dù đã được đào tạo bài bản về sư phạm, vẫn phải trải qua nhiều kỳ huấn luyện, thực nghiệm, và kiểm tra khắt khe tại trung tâm trước khi được chính thức giảng dạy.

Hệ thống cơ sở vật chất: Tối ưu và hiện đại với:

Rạp Chiếu Phim 3D là nơi giải trí và học tập của Major theo phương pháp “Edutainment”, hay còn gọi là “Movie-Learn”.
• Phòng máy tính với 24 máy luôn chạy tốc độ cao và cài những phần mềm tự học.
• Thư viện với hơn 10.000 đầu sách online và offline.
• Tất cả các phòng học của Major English Center được đầu tư và trang bị hệ thống cơ sở vật chất rất hiện đại.

Bên cạnh đó, đội ngũ chăm sóc học viên tận tình, chu đáo, luôn có mặt kịp thời để giải quyết mọi thắc mắc và yêu cầu của bạn. Với những tiêu chí trên, mọi lo ngại của bạn về 1 địa điểm lý tưởng học tiếng Anh sẽ không còn tồn tại. Thông tin chi tiết về các khóa học vui lòng liên hệ ngay với các Chuyên viên Tư vấn tại Major.

Call Now Button